Cách đánh sập kênh youtube

     

(web5s.com.vn) Group antifan với 140 nghìn thành viên đã lôi kéo đánh sập kênh Youtube của Hương Giang nhằm ngăn con đường tìm tài chính cô bé ca sĩ.


Ngày 3/12, nhóm kín đáo Nói ko với hoa khôi đạo lý vẫn đăng cài đặt chiếc tâm trạng về Hương Giang gồm văn bản là: "Chào cả nhà, Trong thời gian BQT soạn các văn bản để thực hiện kế hoạch tiếp theo quan lại trọng hơn thì BQT có 1 kế hoạch nhỏ muốn nhờ mn phổ biến tay “góp tí gió thành bão”. Youtube có chức năng cho phép chúng ta báo cáo kênh mà mình cảm thấy không phù hợp. Nếu lượng báo cáo lớn Youtube sẽ coi xét xoá kênh và tắt tính năng kiếm tiền. Nhờ mem group mình thông thường tay giúp sức với BQT nha. Khi báo cáo mem lưu ý chọn lý vì chưng “Gây nguy hiểm cho trẻ em” nha. Việc cần làm trước mắt là REPORT KÊNH KHÔNG PHẢI VIDEO ! Từng đoạn phim thì khi đến thời điểm thích hợp, BQT sẽ lên bài hướng dẫn bỏ ra tiết mang đến mọi người sau. Cách Report kênh YouTube: Bước 1: Truy cập vào kênh muốn report, nhấp vào tab Giới thiệu của kênh đó và nhấp vào biểu tượng lá cờ Bước 2: Chọn chức năng Báo cáo người dùng. Bước 3: Chọn lý vì chưng báo cáo REPORT CÙNG CHỦ ĐỀ "GÂY NGUY HẠI CHO TRẺ EM" Xong. Mong cả nhà cùng nhau góp sức với BQT trong thời gian triển knhì kế hoạch tiếp theo sau nha. Cảm ơn cả nhà".

Bạn đang xem: Cách đánh sập kênh youtube

*
*
Bài đăng trong team kín antitín đồ Hương Giang

Theo đó, tài khoản có tên Jay Pen (fan kiểm thông qua đội antifa) đang vùng lên lôi kéo những member trong team cùng đồng loạt xoá kênh với tắt tài năng kiếm tiền bên trên kênh Youtube của Hương Giang. Ngay mau chóng sẽ bao gồm hơn 1000 nghìn member vướng lại shop, đa số đồng lòng ủng hộ chiến lược của tín đồ kiểm chăm bẵm nhóm.

*
*
Một số comment của antibạn về bài xích đăng của tín đồ kiểm coi ngó nhóm

Trước hành động bên trên của antifan, dân mạng thông báo chỉ trích cho rằng đa số cá thể bên trên đã xâm phạm vào đời tứ của người khác, không chỉ có vậy còn hỗ trợ tác động trực tiếp đến quá trình của Hương Giang. Đây không phải lần đầu tiên antingười bao hàm hành vi thiếu tích cực so với Hương Giang nhưng mà vẫn luôn biến chuyển vấn đề rét được cộng đồng mạng quyên tâm.

Xem thêm: Trực Tiếp Lễ Khai Mạc World Cup 2018 Tại Nga: Bất Ngờ Cực Lớn

Về phía Hương Giang cô vẫn duy trì yên lặng trước hầu như vụ việc trên để triệu tập vào quá trình cùng với gần như dự án công trình còn dang dở. Trên Fanpage cá thể, Hương Giang đã đăng tải liên tiếp hơn đầy đủ hoạt động vui chơi của bản thân sau lùm xùm cùng với antifan. Đối cùng với Hương Giang kia là 1 trong cú sốc tâm lý không hề nhỏ khiến cho cô nên tạm dừng showbiz một thời gian nhằm cân đối lại đông đảo sản phẩm.

Cho cho hiện nay, Hương Giang sẽ định hình hơn về mặt tư tưởng mà lại nhìn vào hình hình ảnh cô tí hon xanh lè, fan ngưỡng mộ ai nấy đều thấy lo lắng và xót xa mang đến phần đa cthị xã mà cô đã phải trải qua.

Xem thêm: CáCh KhắC PhụC Sự Cố Về CáC VấN đề đăNg NhậP Skype For Business Online VớI CáC ThiếT Bị PhiêN BảN đIệN ThoạI


Người tình lời đồn U50, có tác dụng CEO với một khối gia tài nghìn tỷ của Mỹ Tâm là ai?

(web5s.com.vn) Đây là fan tình lời đồn thổi gồm gia thế xịn nhất của Mỹ Tâm, một đại gia với 1 khối gia sản bất kể ai nghe hoàn thành cũng phải kính nể bởi vì quá có tài và thành công.