CÁCH ĐẶT AVATAR VIDEO TRÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH

     
Mới đây Facebook đã cho người dùng làm Video Avatar Facebook cực kỳ hấp dẫn và hiện chỉ áp dụng cho thiết bị di động. Tuy nhiên, việc làm Avatar Video Facebook không bị giới hạn và bạn có thể sử dụng một số ứng dụng đơn giản để làm điều đó.

Bạn đang xem: Cách đặt avatar video trên facebook bằng máy tính


Đối với những ai sử dụng máy tính thì việc làm video avatar facebook không quá khó. Có nhiều cách để tạo ảnh đại diện Facebook qua video trên iPhone, iPad. Nhưng làm thế nào bạn có thể tạo ảnh đại diện Facebook video bằng máy tính? Tất nhiên, máy tính hiện tại vẫn chưa hỗ trợ tải ảnh đại diện lên qua video và làm việc làm ảnh đại diện facebook bằng video trên iphone, iPad hoặc Android sẽ tiện lợi hơn nhiều.

*

Ngoài cách tạo ảnh đại diện Facebook qua video, hãy dùng video làm ảnh bìa Facebook fan page Sử dụng video làm ảnh bìa của trang người hâm mộ Facebook Đây

Tuy nhiên, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo Video Avatar Facebook bằng máy tính một cách dễ dàng. Bạn có biết một chức năng và một công cụ của phần mềm để giải quyết vấn đề trên.

Làm cách nào để tạo ảnh đại diện Facebook trên máy tính?


Trước hết web5s.com.vn cũng xin nói rằng có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn làmVideo avatar facebook bằng máy tínhvà phần mềm chúng tôi sử dụng là một trong số đó. Với Facebook Video Avatar, bạn có thể làm cho chúng có sẵn hoặc lấy chúng từ video cụ thể như bạn muốn.

Bước 1: Lần đầu đọc vui lòng tải xuống Snagit Ở đây chúng ta sẽ sử dụng phần mềm Snagit để cắt nhanh video để máy tính có thể tạo ảnh đại diện cho video Facebook.

Bước 2: Sau khi bạn đã tải xuống và cài đặt Snagit trên máy tính của mình, hãy mở giao diện Snagit. Bạn sẽ thấy một phần có tên là Video. Chỉ cần nhấp vào Ghi và chọn khu vực quay video để bắt đầu quay.

Xem thêm: 7 Cách Đặt Tên Quán Cafe Độc Và Lạ, 11 Cách Đặt Tên Quán Cafe Ý Nghĩa Nghe Là Thích

Bước 3: Sau đây web5s.com.vn đã thử nghiệm quay video trực tiếp trên clip Youtube. Bạn sẽ thấy một khung ghi với các chức năng như phát lại, dừng và thời gian ghi. Facebook hiện chỉ chấp nhận các video tồn tại trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, bạn có quyền cắt bỏ chúng sau khi ghi âm. Vì vậy, chỉ cần ghi lại bất kỳ clip nào bạn muốn.

*

Và để dừng ghi, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào biểu tượng dừng ở ô ngoài cùng.

Bước 4: Sau khi quay, bạn sẽ được đưa đến giao diện người dùng Snagit, nơi bạn có quyền lựa chọn cắt bỏ nội dung trong video sao cho phù hợp.


Bước này thực ra không cần thiết vì khi tạo và tải video avatar lên Facebook, bạn có thể chỉnh sửa chúng sau.

Bước 5: Để lưu video này, hãy nhấn phím tắt Ctrl + S.

Xem thêm: Cách Lấy Mã Xác Nhận Facebook, Qua Email Khi Không Thấy Email Xác Nhận

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-avatar-video-facebook-bang-may-tinh-26189n.aspx Như vậy là chúng ta đã tạo xong Avatar Video Facebook trên máy tính bằng công cụ Snagit. Hiện tại phiên bản Facebook dành cho máy tính để bàn cũng như Windows 10 đều chưa hỗ trợ tải video ảnh đại diện Facebook lên trực tiếp và bạn phải thực hiện thao tác này trên điện thoại. Vui lòng copy video trên vào điện thoại để sử dụng làm ảnh đại diện bình thường. Nếu bạn vẫn chưa biết có thể tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng video làm ảnh đại diện Facebook được web5s.com.vn tổng hợp trước đó, hướng dẫn rất chi tiết và dễ hiểu.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam (3.8★ – Ngày 17 tỷ lệ)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Video avatar trên Facebook tạo tiếng nổ

, Tạo ảnh đại diện facebook, tạo ảnh đại diện video facebook,