Cách Đặt Video Làm Hình Nền Điện Thoại Iphone

     

Chỉ bằng cách đặt đoạn phim có tác dụng ảnh nền điện thoại cảm ứng thông minh iphone được Techcare Đà Nẵng chỉ dẫn trong bài viết dưới đây, các quý khách hàng sẽ thổi một làn gió mới mang lại chiếc điện thoại của mình rồi. Hãy cùng theo dõi ngay nhé.

Bạn đang xem: Cách đặt video làm hình nền điện thoại iphone

Lưu ý khi để video clip làm cho ảnh nền Smartphone iphone

Thực tế của việc đặt Clip làm hình nền điện thoại iphone là việc chuyển các đoạn phim này thành chế độ Live sầu Pholớn trên thiết bị. Và tính năng Live Phokhổng lồ này chỉ hỗ trợ duy nhất trên màn hình khóa và không thể thiết lập tức thì trên màn hình chính.

Các thiết bị của Apple hầu hết không hỗ trợ âm tkhô nóng mang đến màn hình khóa. Chính vì vậy, Clip mà các người dùng đặt làm màn hình khóa sẽ không có âm thanh hao. Ngoài ra, chế độ này cũng không làm hình ảnh hướng tới pin của điện thoại. Bởi chỉ khi nào các người tiêu dùng nhấn giữ vào video clip thì lúc này video clip mới chuyển động.

Cách đặt đoạn Clip làm cho nền game điện thoại cảm ứng iphone

Đặt video clip có tác dụng ảnh nền điện thoại iphone bằng ứng dụng intoLive

Ứng dụng intoLive biến ảnh GIF hoặc Clip của các người mua thành những Live sầu Phokhổng lồ để có thể sử dụng làm hình nền điện thoại iphone.

Các bạn có thể cài đặt ứng dụng Live sầu Photo ở đây

Ưu điểm

Hoàn toàn miễn phí, giao diện đối kháng giảnDung lượng nhẹ: 38,9 MB.Có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt.Tương ham mê với nhiều dòng iphone: 6s, 6s Plus, 7, 7 Plus, 8, 8 Plus, X, XS, XS Max, XR (cùng với iOS 13), 11, 11 Pro, 12 mini, 12, 12 Pro với 12 Pro Max.

Xem thêm: 7 Tiêu Chí So Sánh Apple Watch Series 4 Và Series 5, So Sánh Apple Watch Series 4 Và Series 5

Nhược điểm

Không tương hợp các đời iphone: 5SE, 5s, 6, 6 Plus, SE (thay hệ 2), iPad tablet, iPod,…Giới hạn thời gian của một đoạn Clip nthêm khoảng 5 giây mang lại tài khoản miễn phí tổn.

Để đặt Clip làm hình nền điện thoại cảm ứng iphone bằng ứng dụng intoLive các người mua hàng thực hiện nlỗi sau:

Bmong 1: Trmong tiên các quý khách hàng mở ứng dụng intoLive -> sau đó chọn vào Cho phxay truy vấn vào toàn bộ ảnh -> chọn tiếp video các người dùng muốn để mang đến màn hình khóa.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tiếp đến, các quý khách chỉ nên đặt làm hình nền nhỏng thông thường.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Dọn Rác Máy Tính Win 8 Win 10 Nhanh Nhất, Tăng Tốc, Tối Ưu Windows 8/8

Nlỗi vậy, Techcare Đà Nẵng đã giới thiệu mang lại các người mua cách đặt video clip có tác dụng ảnh nền điện thoại iphone. Hy vọng với những thông tin trên, các bạn đã thuận lợi mang lại một Clip cực độc đáo để làm hình nền đến iphone khiến bạn bè phải trầm trò.