Cách Đặt Video Làm Hình Nền Điện Thoại Oppo

     

Làm nuốm làm sao nhằm đặt đoạn Clip làm cho nền game điện thoại thông minh OPPO tuyệt các thiết bị Android. Nội dung bài share lúc này, hãy cùng Vui vui technology mày mò mẹo xuất xắc Android này nhé.quý khách hàng sẽ xem: Video làm cho màn hình năng lượng điện thoại

Cách thiết lập Clip làm cho hình nền điện thoại cảm ứng thông minh OPPO

Thay vị sử dụng các màn hình Smartphone tĩnh buốn chán, lúc này người tiêu dùng điện thoại cảm ứng Android hoàn toàn có thể làm cho mới giao diện máy bằng gần như hình nền đoạn Clip độc đáo. Chi tiết về kiểu cách cài đặt Clip có tác dụng nền game điện thoại thông minh Android bản thân đã ví dụ trên điện thoại cảm ứng thông minh Điện thoại Oppo, những điện thoại thông minh Android không giống rất nhiều bạn rất có thể tìm hiểu thêm biện pháp cài đặt tương tự với sự hỗ trợ của phần mềm Wallpaper.
Bạn đang xem: Cách đặt video làm hình nền điện thoại oppo

*

Phần mềm Wallpaper có sẵn trên siêu thị CH Play

Trước Khi tiến hành phương pháp đặt Clip làm ảnh nền điện thoại Oppo, bạn phải thiết lập và thiết đặt vận dụng Video Live sầu Wallpaper mang đến Android. Sau đó chúng ta tiến hành theo thứ tự theo các bước sau:


*Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Quay Video Bằng Obs Ko Lag Hiệu Quả Nhanh Chóng

Cách setup đoạn phim làm ảnh nền Điện thoại Oppo bằng áp dụng Live Wallpaper
*

Bước 1: Lựa lựa chọn Video đề xuất làm cho nền game video cho Oppo

Bước 2: Ngay tiếp nối, vận dụng sẽ được phnghiền truy vấn vào thư mục lưu trữ video clip trên điện thoại thông minh đã có được con quay xuất xắc cài đặt về trang bị. Người dùng chỉ cần dìm chọn Clip hy vọng áp dụng làm cho màn hình trên Oppo. 

Ứng dụng vẫn hiển thị bạn dạng chiếu đoạn phim được lựa chọn cho phép người tiêu dùng hoàn toàn có thể sàng lọc thời gian video để cài đặt làm cho hình nền điện thoại cảm ứng thông minh Oppo. Sau Lúc hoàn toàn cấu hình thiết lập thời hạn, các bạn dìm chọn biểu tượng màn hình trên góc bên trên mặt cần màn hình hiển thị. 

Cách 3: Trên khối hệ thống lúc này đã đưa lịch sự đồ họa biến hóa ảnh trên nền. quý khách hàng dấn lựa chọn mục Set Settings để triển khai tùy chỉnh thiết lập các tùy chọn không giống cho ảnh trên nền bằng Clip bên trên điện thoại cảm ứng Oppo. 
Xem thêm: Biểu Tượng Của Sự Thành Công Và Thịnh Vượng, 6 Biểu Tượng Phong Thuỷ Ưa Thích Của Doanh Nhân

*

Cách setup màn hình Clip cho điện thoại thông minh Điện thoại Oppo tương đối đối kháng giản

Tại phía trên, bạn nhấn lựa chọn Audio is disabled để chọn Âm tkhô nóng hoặc nhấn chọn mục Scale Fit nhằm cấu hình thiết lập chính sách hiển thị ảnh nền dạng đoạn phim bên trên điện thoại thông minh Oppo. Sau lúc hoàn toàn thiết lập bạn chọn tiếp mục biểu tượng Hình ảnh tại góc bên trên của screen.

Lưu ý: thường thì cùng với hình họa chụp màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh sẽ có được size hình ảnh không giống với đoạn Clip, thế nên người dùng hoàn toàn có thể im vai trung phong Khi áp dụng video clip làm cho ảnh nền điện thoại cảm ứng thông minh Oppo với ko chạm mặt lỗi. 

Cách 4: Cuối cùng để sử dụng video clip làm ảnh trên nền Oppo cùng với các cấu hình thiết lập mong ước. quý khách hàng nhấn lựa chọn mục Set As Wallpaper. Tiếp theo chúng ta thừa nhận lựa chọn trang chủ Screen nhằm hoàn toàn bài toán thiết đặt ảnh trên nền trên điện thoại cảm ứng Oppo bằng video. Sau Khi thực hiện xong, chúng ta cũng có thể quay trở lại màn hình bao gồm Smartphone nhằm đòi hỏi hình ảnh màn hình đoạn Clip mới lạ. 

Cách làm màn hình đoạn Clip mang đến Oppo giúp người dùng tăng cường hưởng thụ cá thể bên trên sản phẩm. Hy vọng hầu như biết tin được chia sẻ vào bài viết này để giúp đỡ người dùng hoàn toàn có thể chuyển đổi màn hình hiển thị nền với màn hình khóa yêu quý.