Cách đề xuất video trên youtube

     

Để video clip 'cắn' khuyến cáo là 1 trong trong những kim chỉ nam hàng đầu của 1 Youtuber. Mỗi người dân có một sự hiểu biết khăng khăng về cách để tăng khuyến cáo. Hãy cùng xem thêm toàn kỹ năng và kiến thức tiếp sau đây nhằm hoàn toàn có thể giới thiệu phía đi chính xác vào câu hỏi tăng lượng view đến từ đề xuất các bạn nhé!


Mục lục

1 Tại sao ăn khuyến nghị lại đặc biệt mang lại như vậy? 1.2 2. Video ăn uống đề xuất thì lượt Sub cũng tăng theo Tỷ Lệ thuận.2 Cách nhằm đoạn phim cắn khuyến nghị

Tại sao nạp năng lượng đề xuất lại đặc biệt mang lại nlỗi vậy?

1. Lượt view tăng còn nkhô giòn rộng nhịp tim:

trong số những xúc cảm lên cao cơ mà các YouTuber Cảm Xúc phê độc nhất vô nhị là khi được bật tìm chi phí, tuy vậy thực tế cảm hứng này chẳng là gì so với Khi các video clip của chính mình theo thứ tự ‘cắn’ lời khuyên. Chỉ trong vòng 48h, riêng rẽ một Clip ‘cắn’ đề xuất có thể kéo mang lại kênh vài ndở hơi view cho vài ba chục ndở người view. Đặc biệt đoạn phim đã ‘cắn’ khuyến cáo mà bạn lại khôn khéo t chèn truyền bá (Ads break) vào thì ngoài đề xuất nói.

Bạn đang xem: Cách đề xuất video trên youtube

(Nhưng vui thì cũng đều có số lượng giới hạn, chớ lúc nào cnhát Non-skippable video clip ads vào video đang rất được khuyến nghị bạn nhé! Kẻo dịp tuột đề xuất thì đừng bảo “vì sao nước biển cả lại mặn?”)


*
Real time của một kênh trung bình 10k sub đang cắm khuyến cáo

2. Video ăn uống lời khuyên thì lượt Sub cũng tăng theo xác suất thuận.

Khác cùng với khi giành được view từ chạy Ads, một Lúc YouTube đang sản xuất đề xuất cho đoạn Clip của bạn thì phần lớn những người dân thấy được đoạn phim khuyến nghị nằm trong nhóm fan ưng ý hồ hết văn bản, chủ thể mà lại các bạn đăng download. Chính vì thế, bài toán gồm thêm lượt Sub nhờ video clip khuyến cáo tương đối dễ dãi.

trước hết, Phần Trăm biến hóa từ bỏ fan coi thành tín đồ ĐK lên đến 60%

Đây là 1 xác suất ‘cao khủng khiếp’. Hãy test hình dung, nếu khách hàng vận dụng phần lớn gì được share trong nội dung bài viết này với 10 đoạn Clip với bao gồm cho 6 đoạn phim cắn lời khuyên. Tức là 6 video này đang kéo kênh của công ty khủng khiếp như thế nào. Vì phiên bản thân 1 video clip được đề xuất đã nâng hầu hết đoạn phim còn lại, chưa kể đến phần đông video này lại tiếp tục khuyến nghị mang đến gần như video tiếp theo sau.

Thđọng nhì, làm cho cầm như thế nào để sở hữu được đề xuất?

phần lớn người chưa biết nguyên do vì sao video clip mình lại có đề xuất. Hơn nắm nữa, từ trước đến thời điểm này chưa từng bao gồm ai giới thiệu một công thức rõ ràng làm sao mang lại việc: Làm nắm như thế nào để Clip đạt được đề xuất xuất sắc nhất? Vì nguyên tắc khuyến nghị đến đoạn phim cất không hề ít chỉ số tác động ảnh hưởng nhưng chúng ta cấp thiết thực hiện một cách chính xác trọn vẹn.

Tuy nhiên, tại bài viết này vẫn cho bạn một chiếc chú ý mới, hướng đi bắt đầu mang đến vấn đề cải tiến và phát triển kênh từ những việc kéo view bằng cách tăng tốc tài năng được khuyến cáo.

Thđọng bố, hầu hết kiểu dáng ‘cắn’ đề xuất

Có nhì kiểu ‘cắn’ khuyến cáo. Đó là cùng với kênh bao gồm ít sub và kênh sẽ có rất nhiều sub.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Bạn Bè, Hủy Kết Bạn Hàng Loạt Trên Facebook

Với các loại mang lại kênh nhiều Sub: Giả sử kênh đang sẵn có 50K Sub cùng vẫn đang trở nên tân tiến, thì với bài toán ra video clip tiếp theo sau thì năng lực từ khuyến cáo cùng với đầy đủ video vào thiết yếu kênh của bản thân khá cao. Vì đơn giản và dễ dàng các bạn vẫn thi công được một lượng tín đồ mến mộ mang lại kênh, các chủ thể cải tiến và phát triển tiếp theo sau của người sử dụng chắc hẳn rằng tất cả tương quan rất nhiều mang đến nội dung bắt đầu. Bởi vậy, phần lớn khán giả vẫn ĐK kênh sẽ khá hứng thụ khi chúng ta ra đoạn phim new. Sự liên can của mình với video clip new nhiều hơn có tác dụng cho những đoạn Clip được tăng tài năng khuyến nghị trong bao gồm kênh hoặc với các đoạn Clip gồm liên quan không giống. Để giành được khuyến cáo mang đến video với các kênh này, vụ việc của khách hàng đa số cố làm việc vấn đề phân phối câu chữ giỏi, thích hợp chủ thể mà lại những người theo dõi ĐK kênh của khách hàng quyên tâm, thêm các nguyên tố kêu gọi tương tác và sản xuất kinh nghiệm liên can, bình luận, like, chia sẻ đến người theo dõi đã đăng ký. Tạo sự liên kết và kết nối với người theo dõi. Vấn đề này tương đối thuận tiện với đều kênh đã chiếm lĩnh được trên 50K sub bởi đã từng sang 1 quy trình tiến độ cải tiến và phát triển giỏi mới rất có thể có được lượng ĐK đó.

Với loại đến kênh không nhiều Sub: Nếu kênh của người sử dụng tất cả dưới 1000 Sub – Loại đề xuất bạn có nhu cầu hướng đến chính là khuyến nghị từ đầy đủ video clip không giống ko nằm trong kênh của bạn. Chủ yếu là từ các kênh Khủng, các Clip những view từ các mối cung cấp khác bởi vì phía trên đó là cầu nối nhằm các bạn đam mê lượng lớn người theo dõi cùng phát triển kênh YouTube của mình.

Trước tới lúc này, nhiều người vẫn ý niệm rằng nhiều Like và Comment là nguyên tố để đoạn phim đã có được khuyến nghị. Nhưng thực tế không hẳn điều đó. Những loại tác động này chỉ nên một phần vô cùng cực kỳ nhỏ trong thuật tân oán cơ mà Google tạo nên để mang đoạn phim của khách hàng tiếp cận đa số người rộng.Yếu tố cốt yếu tuyệt nhất của vấn đề dành được khuyến nghị chính là điểm Ranking Recommendation (điểm lời khuyên, Gọi tắt là RR).


*
Mô hình quản lý và vận hành của Ranking Recommendation (RR )

Rất nhiều người dân đã đoạt thời gian để phân tích thuật tân oán này với nỗ lực triển khai nhằm để tạo nên những đoạn Clip với mong ước nhận ra lời khuyên. Nhưng lúc bắt đầu nghiên cứu và phân tích kỹ thì phạt hiển thị rằng thuật tân oán RR không đơn giản và dễ dàng nlỗi chúng ta tưởng. Mỗi 1 chỉ số đều sở hữu nút tác động ảnh hưởng nhất quyết đến đểm RR với số điểm này lại bị ảnh phía vì chưng điểm RR của một đoạn phim không giống. Quý Khách có thể nghiên cứu và phân tích thêm công thức sau:


*
Công thức tính điểm Ranking Recommendation

Đây là cách làm bởi Google cung ứng, thực tiễn họ không buộc phải quyên tâm rất nhiều đến sự đúng chuẩn vào từng chỉ số của cách làm này. Chỉ yêu cầu chú ý sơ qua nó chúng ta cũng có thể gọi được rằng bí quyết này tập hòa hợp vị nhiều yếu tố và từng yếu tố đều có một cường độ ảnh hưởng… vậy là đủ.

Nếu hứng trúc với hồ hết cách làm nhức óc này thì chúng ta cũng có thể tham khảo trực tiêp tư liệu của Google qua đường links sau: Deep Neural Networks for YouTube Recommendations

Để thấy rõ độ bao quát của công thức này, thử đối chiếu cùng với cách làm bên dưới đây:


*
Những yếu tố ảnh hưởng tới điểm RR

Yếu tố đầu tiên chính là biện pháp coi video clip của tín đồ dùng: Watch vector. Đây thực tế đó là điểm Audience retention (Phần Trăm giữ chân bạn dùng), Tức là từng 1 đoạn Clip có thể giữ chân người tiêu dùng bao thọ. Đến phút lắp thêm bao nhiêu thì chúng ta sẽ tránh video clip của bạn để tìm kiếm tìm những đoạn phim không giống giỏi hơn? Một Clip gồm thời lượng nthêm thì con số tỷ lệ này càng tốt. Chẳng hạn, giả dụ Clip của khách hàng chỉ 3 phút ít thì fan xem dư mức độ ném ra 3 phút ít để xem trọn vẹn câu chữ đoạn Clip của chúng ta một cách thuận tiện. Tuy nhiên lúc đoạn phim càng ngắn thì lại ảnh hưởng mang lại Tỷ Lệ Watch time/Unique viewer cũng chính vì vậy, câu hỏi bọn họ đề nghị đề ra là thời lượng video đề xuất là bao nhiêu thì hợp lí nhất?

Trước đây đã có nhiều bài viết hướng dẫn với bàn thảo rằng độ dài của đoạn Clip trong 10 phút là hợp lý nhất. Điều đó vẫn có thể đúng trong các thời điểm hiện tại – Có lẽ một phẩn bởi vì đó là mốc thời gian buổi tối tđọc cơ mà bạn cũng có thể lắp lăng xê tùy chỉnh phân phối những thời điểm đoạn Clip – Có nghĩa là có thể về tối ưu ROI trường đoản cú quảng bá rộng đối với những video nthêm khác. Tuy nhiên, nếu nói đến độ si cùng về tối ưu đến chỉ số RR thì theo tay nghề cá nhân của chính bản thân mình – thời hạn kim cương cho từng đoạn phim là 7 phút ít nhằm trở nên tân tiến cùng với các kênh bắt đầu. Với phần đa kênh đã trở nên tân tiến, chúng ta nên quyên tâm mang lại yếu tố thời lượng này bằng cách quan gần kề Xác Suất giữ chân bạn xem và lựa chọn thời lượng vừa đủ hợp lý và phải chăng. Với hầu như kênh vẫn gồm lượng người ổn định thì cần có tác dụng Clip dài ra hơn nữa cùng ngôn từ thu hút để giữ lại chân bạn hâm mộ xem Clip mình lâu dài hơn.

YouTube không hẳn là máy bộ logic tuyệt nhất. Các reviews của chính nó chỉ dựa và những thông số cơ mà người dùng vẫn ảnh hưởng. Bằng cách chỉnh sửa thời lượng của Clip chúng ta cũng có thể về tối ưu hóa được các chỉ số Reviews của YouTube với đoạn Clip của bản thân.

Yếu tố thứ hai đó là Search Vector: Đây thực tiễn lại chính là điểm RS (Ranking Search). Nếu các bạn không biết RS là gì thì hoàn toàn có thể tham khảo bài bác viết: Hướng dẫn SEO Youtube công dụng tuyệt nhất năm 2019 trong bài viết tiếp sau trên trang web nhé!

Yếu tố trang bị 3 chính là lứa tuổi với giới tính.

Có lẽ các bạn không biết rằng từng các loại ngôn từ mà lại bọn họ đăng mua bên trên YouTube có reach mang đến một độ tuổi cùng giới tính khăng khăng. Nhỏng clip dạy dỗ đun nấu ăn, gặm hoa, làm đẹp thì nó đang reach đến phái nữ sống giới hạn tuổi 17 mang lại 25. đoạn Clip chơi trò chơi điện thoại thì reach đến giới tính phái mạnh lứa tuổi từ 14 cho 22.

Nhiều người không tưởng tượng được ảnh hưởng của các nhân tố này cho điển RR. Giả sử bạn đăng sở hữu ngôn từ là đào tạo và giảng dạy nhằm biến chuyển nhà môi giới bất động sản. Loại nội dung này chỉ gây hứng trúc so với những người là phái nam sống tầm tuổi tự 29 đến 35 (chính là chưa đề cập đến ngành nghề với ssinh hoạt thích). Mà độ tuổi này thì lại ít online trên YouTube rộng chúng ta ttốt rất nhiều. Số rất đông người reach không nhiều thì điểm RR cũng biến thành ít.

Theo thống kê thì bên trên youtube bây giờ Xác Suất fan xem đang xuất hiện % online nhỏng sau:

62% người tiêu dùng là nam giới.37% người tiêu dùng tất cả độ tuổi từ bỏ 18-3460% người tiêu dùng có lứa tuổi tự 19-29 bao gồm độ liên can tương đối to trên youtube (26% daily, 34% weekly, 13% monthly)Nhóm người tiêu dùng bao gồm giới hạn tuổi từ bỏ 14-đôi mươi vẫn gia tăng tác động ảnh hưởng của bản thân lên các video clip bên trên youtube vào thời gian hai năm quay trở về.Ngoài ra, đội người tiêu dùng tuổi 35+ và 55+ đang dần lớn lên Một trong những năm vừa mới đây.

Yếu tố thiết bị tư chính là Tỷ Lệ Watchtime/Unique Viewer ở trong lớp Watch vector

Vì sao phần trăm là Watchtime/Unique Viewer chđọng không hẳn Watchtime/view. Bởi do một bạn rất có thể xem đoạn phim của khách hàng các lần hoặc bọn họ đã xem thân chừng rồi bữa sau bọn họ trở về xem. Điều này cũng lý giải do sao video có rất nhiều người ưa thích xem đi xem lại nhỏng nhạc cùng phyên rất dễ được lời khuyên.

Cuối cùng là click-through rate: Tỷ lệ này phụ thuộc không hề nhỏ vào tiltlehình ảnh thumbnail của video. Tuy Tỷ Lệ này chỉ tác động một phần nhỏ tuổi đến điểm RR. Người dùng tất cả Xu thế cliông chồng vào phần đa đoạn Clip tất cả hình ảnh thumbnail đã mắt cùng tiêu đề gây hiếu kỳ. Vì vậy, cùng với thumnail, các bạn hãy nỗ lực sút tphát âm câu hỏi nhét đầy ký kết tự vào thumnail càng giỏi. (Không nên bỗng dưng nhưng facebook lý lẽ Text không thực sự 20% trong hình quảng cáo). Title thì nên viết theo phía tạo tò mò kích mê thích bạn xem cliông xã vào. lấy ví dụ như cầm bởi vì để câu chữ là “7 tố hóa học nhằm thành công” thì bạn có thể đặt tiêu đề là “Quý Khách tất cả đủ phần đông tố hóa học nhằm thành công?” sẽ gây kích mê thích fan coi cliông chồng vào câu chữ của người tiêu dùng rộng không hề ít.

Xem thêm: Em Hãy Kể Một Câu Chuyện Về Giúp Đỡ Người Tàn Tật, Giúp Đỡ Người Tàn Tật

Cách tối ưu hóa của title với thumbnail còn tồn tại mức độ ảnh hưởng không hề nhỏ trải qua tài năng Notification bên trên điện thoại thông minh. Việc đặt tiêu đề cất keyword để SEO với cất phần đông từ bỏ gây kích mê say tín đồ xem cliông xã vào thông tin để xem đoạn Clip của bạn sẽ là nguyên tố chủ công sẽ giúp đỡ chúng ta phát triển kênh.

Một bất thần trong phương pháp tính điểm RR, các bên trở nên tân tiến Youtube không còn đề cập tới lượt lượt thích và phản hồi. Trong lúc ấy kênh YouTube Creators lại nói rằng độ hiển thị của đoạn phim tất cả phụ thuộc vào vào like cùng comment???

Sau một thời gian phân tích vụ việc này thì sau cùng là bản thân phạt hiện tại like cùng comment ảnh hưởng mang lại chỉ số Browse Feature (phê duyệt qua những tính năng). Nó y hệt như cách mà lại Facebook đang có tác dụng, càng những comment dạng (.) và like thì sẽ càng có không ít người (đã Sub, đã từng có lần xem video của bạn) tiếp cận nội dung bài viết. (Đánh giá bán gián tiếp). Như vậy Tức là lúc kênh bạn có không ít lượt Subscribe cùng View bên trên mỗi video thì bạn hãy kêu gọi phản hồi với like, lượng comment với like càng những thì Browse Freature càng trở nên tân tiến táo bạo.

Tiếp theo mình sẽ phân tích và lý giải rõ đến các bạn quy trình Clip của người sử dụng được lên đề xuất thế nào.

Giả sử có 5 video ở trong về chủ đề bida là A B C D E gồm điểm RR nhỏng sau: (Lưu ý là các video clip trực thuộc cùng nhà đề)