Cách Dịch Video Trên Youtube

     
(web5s.com.vn)- Mới trên đây, Google đang ban đầu thí nghiệm tài năng dịch phụ đề tự động trên YouTube, giúp chúng ta có thể tiếp cận được với khá nhiều nội dung quốc tế hơn.

Bạn đang xem: Cách dịch video trên youtube


Trước trên đây, hào kiệt dịch phú đề chỉ gồm bên trên YouTube (phiên phiên bản sản phẩm công nghệ tính), vấn đề này vẫn phần nào khiến cho người tiêu dùng điện thoại cạnh tranh tiếp cận được với các đoạn phim quốc tế nếu không rành tiếng Anh (hoặc một số ngữ điệu khác).

*
Cách ngăn quảng bá "3 đời công ty tôi..." trên YouTube
(web5s.com.vn)- Improve sầu YouTube chất nhận được bạn tùy đổi thay gần như tất cả những nhân tố bên trên YouTube, trường đoản cú giao diện cho đến phông chữ, bí quyết hiển thị... thuộc tài năng ngăn truyền bá vào Clip cùng rất nhiều nội dung không lành mạnh.

*
Tính năng dịch prúc đề auto cũng đã có mặt trên laptop. Ảnh: MINH HOÀNG

Để tăng tác động với yên cầu của người dùng, Google vẫn bổ sung cập nhật thêm nhân kiệt dịch phú đề auto các đoạn phim bên trên YouTube, được cho phép bạn phần như thế nào theo dõi và quan sát được ngôn từ đoạn Clip nước ngoài cơ mà ko cần phải biết ngữ điệu của họ.

khi mlàm việc YouTube trên điện thoại thông minh, các bạn sẽ thấy một trong những video nước ngoài được tự động hóa dịch sang giờ đồng hồ Việt, bên dưới đã lộ diện tùy chọn CC (prúc đề) hoặc English (giờ đồng hồ Anh).

Xem thêm: Trợ Lý Ảo Cortana Tiếng Việt Nam, Cách Sử Dụng Cortana, Trợ Lý Ảo Trên Windows 10

*
Những đoạn Clip bao gồm chữ CC (phú đề) hoặc English (giờ Anh) sẽ thực hiện được tính năng dịch phụ đề tự động. Ảnh: MINH HOÀNG

Để phát âm được ngôn từ mà họ nói trong Clip, đầu tiên bạn cần phải nhấp vào hình tượng CC trên màn hình hiển thị nhằm bật phụ đề, sau đó click chuột dấu bố chấm ở góc yêu cầu và chọn Captions (prúc đề), sau cùng cấu hình thiết lập ngôn ngữ mong ước. ví dụ như dịch tự giờ đồng hồ Anh thanh lịch tiếng Việt, giờ đồng hồ Anh thanh lịch tiếng Bồ Đào Nha…

Trong trường hòa hợp muốn chuyển đổi giao diện hiển thị phú đề, người dùng chỉ việc msinh hoạt YouTube bên trên điện thoại, nhấp chuột ảnh đại diện thay mặt ở góc yêu cầu với chọn Settings (cài đặt đặt) - Captions (phú đề).

*
Thay đổi loại hiển thị của phú đề. Ảnh: MINH HOÀNG

Lưu ý, hiện giờ hào kiệt dịch phú đề auto vẫn đã trong giai đoạn thí nghiệm, cho nên vì vậy, sẽ có một vài ba tín đồ chưa thể thử khám phá. Những chuyển đổi này có thể nằm ở phía máy chủ, nên việc update áp dụng sẽ không thể giúp ích gì cho bạn cho tới khi Google gây ra cho vớ toàn bộ cơ thể cần sử dụng.

Xem thêm: Cách Tra Cứu Mst Người Phụ Thuộc Online Đơn Giản, Cách Tra Cứu Mã Số Thuế Người Phụ Thuộc

*
Cách bật sạn bong bóng chat Messenger bên trên iPhone
(web5s.com.vn)- Mới phía trên, Facebook sẽ thừa nhận cập nhật hào kiệt Chat heads (tuyệt có cách gọi khác là sạn bong bóng chat) trên iPhone, có thể chấp nhận được người tiêu dùng xem trước ngôn từ và vấn đáp lời nhắn nhanh khô hơn.
MINH HOÀNG