Cách đọc tin nhắn facebook người khác

     

Đôi dịp do một lý do như thế nào đó, các bạn không thích tín đồ gửi tin nhắn nhắn biết tôi đã coi tin nhắn của họ giỏi Crush của bạn. Vậy cần bài viết dưới đây đang share cho các bạn 4 biện pháp đọc tin nhắn Facebook Messenger mà ko hiện “Đã xem” trên máy tính xách tay lẫn điện thoại thông minh.

Bạn đang xem: Cách đọc tin nhắn facebook người khác

1Đọc tin nhắn từ bỏ thông báo năng lượng điện thoại

Có lẽ đấy là cách cơ mà tương đối nhiều người tiêu dùng, giải pháp làm cho siêu dễ dàng và đơn giản nhưng mà không cần điều khiển bất cứ vật dụng gì làm việc Facebook.

Mỗi Lúc gồm lời nhắn Messenger tự ai đó, điện thoại của các bạn sẽ hiện tại thông báo thông báo (gồm tin nhắn), lúc kia các bạn chỉ câu hỏi kéo từ bỏ bên trên xuống, coi nội dung tin nhắn cơ mà vẫn ko hiện trạng thái đã xem làm việc mặt Messenger của đối thủ.

Có một chú ý nhỏ là với biện pháp này chúng ta chỉ có thể coi được rất nhiều tin nhắn nđính gọn hoặc một trong những phần ngôn từ tin nhắn trường hợp nó dài quá nhé, quan yếu coi không còn trọn vẹn được.

2Tắt mạng trước lúc xem

Một bí quyết khôn cùng kết quả nữa đấy là lúc có tin nhắn đến hãy vuốt tkhô hanh công cụ và tắt Wifi, tài liệu di động tiếp nối vào Messenger để thấy lời nhắn. Sau kia bay ra ngoài cùng nhấp vào lựa chọn Đánh vết là không gọi.

vì vậy Facebook cần thiết truyền download tài liệu đang coi mang lại địch thủ được.

Sau lúc chứng kiến tận mắt xong xuôi, bạn chỉ bài toán thoát ra khỏi ứng dụng cùng bật tài liệu mạng để rất có thể thực hiện điện thoại thông minh bình thường.

3Sử dụng ứng dụng J2TeaM Security

Bước 1: Mnghỉ ngơi trình coi xét web và truy cập vào trang áp dụng J2TEAM Security trên siêu thị Google Chrome trực tiếp tại trên đây. Sau đó, bấm chuột nút THÊM VÀO CHROME.

Bước 2: Một bảng thông báo nhỏ chỉ ra, các bạn lựa chọn nút Thêm luôn tiện ích.

Bước 3: Tiện ích sẽ tiến hành thiết lập cùng thiết lập. Sau Lúc thiết lập hoàn toàn, trình chuẩn y Google Chrome đang từ bỏ msinh sống lên 1 trang setup app (nhỏng hình mặt dưới). Sau kia chúng ta tích vào các chọn lọc ngăn những tác dụng trong cuộc chat chit mà lại bạn thích.

Xem thêm: Mango Vietnam Quần Áo (Thương Hiệu) Tại Thành, Danh Sách Địa Chỉ Các Cửa Hàng Toàn Quốc

Đã chấm dứt, hiện nay chúng ta cũng có thể coi lời nhắn một phương pháp dễ chịu nhưng mà không phải lo ngại người gửi biết tôi đã xuất xắc không đọc. Thử nghiệm, tuy nhiên vẫn lên tiếng nhắn dẫu vậy messenger của fan cơ vẫn chưa hiện sẽ coi lời nhắn mới nhất.

4Tiện ích Unseen for Facebook

Cũng là một ứng dụng khác hơi là đơn giản, chức năng thì cũng như nhỏng áp dụng trên.

Cách 1: Msống trình để ý website và truy vấn vào trang ứng dụng Unseen for Facebook bên trên siêu thị Google Chrome trực tiếp trên phía trên. Sau kia, nhấp chuột nút THÊM VÀO CHROME.

Cách 2: Sau lúc dứt bước 1, app vẫn auto được cung ứng trình ưng chuẩn và hiển thị dưới dạng biểu tượng greed color hải dương bên bắt buộc tkhô giòn ảnh hưởng Web.

Bước 3: quý khách hoàn toàn có thể tùy lựa chọn 1 hoặc toàn bộ những app Unseen for Facebook bằng phương pháp tích vào các ô tương ứng.

Blochồng the "Seen" feature: chặn tinh thần “Đã xem” lời nhắn.Block the "Delivery receipts" feature: chặn tâm lý “Đã nhận” lúc gửi tin nhắn nhắn.Bloông chồng "Last active" indicator: ngăn tâm trạng “Hoạt động lần cuối”.Bloông xã the "Typing..." indicator: ngăn tinh thần “Đang nhập” khi chúng ta chat đã gõ.

Xem thêm: Làm Cách Khóa Acc Facebook Mãi Mãi

Show the "Mark as read" Button: hiện thị dấu tích "Đánh vệt đã đọc".

Sau Khi hoàn toàn, bạn cũng có thể xem tin nhắn một giải pháp thoải mái mà lại không lo bạn gửi biết tôi đã tuyệt không. 


Chúc các bạn thành công xuất sắc, ví như có bất kỳ thắc mắc nào tương quan mang đến nội dung bài viết, hãy để lại thắc mắc ngay lập tức bên dưới nhằm Điện đồ vật XANH có thể hỗ trợ các bạn nhé!