Cách Đổi Giao Diện Youtube

     

YouTube là 1 trong những giữa những hình thức dịch vụ share video clip số 1 trái đất. Dù đang có khá nhiều cách tân về tính năng, nhưng lại giao diện đơn giản dễ dàng với 1-1 điệu vẫn là một trong trong những khuyết điểm của YouTube. Thật ra, bạn cũng có thể từ bỏ “phù phép” để bối cảnh của YouTube trngơi nghỉ đề xuất thú vui Lúc vui chơi.

Bạn đang xem: Cách đổi giao diện youtube


1. Unique YouTube Skin - đào thải các PR

Lúc xem đoạn phim trên YouTube, các bạn thường xuyên bắt gặp các mẩu quảng cáo, tốt những đoạn Clip liên quan, cũng giống như các nhắc nhở hiện lên liên tiếp với che tắt thở size màn hình hiển thị sẽ coi. Bên cạnh đó, khi cuộn trang web xuống nhằm hiểu những bình luận thì sẽ không còn thấy được screen đoạn Clip.

Tiện ích còn cung cấp thêm một vài nhân kiệt không giống. Chẳng hạn, lúc nhấp chuột vào hình ảnh sản phẩm YouTube, thì các trang đã theo dõi và quan sát sẽ chỉ ra, nỗ lực bởi vì trang chủ Youtube.

Do Unique YouTube Skin là một đoạn mã gồm sẵn cần bạn cần phải cài đặt một yếu tố không ngừng mở rộng (plug-in) tương xứng cùng với trình chăm chút website nhằm msinh sống nó. Với Firefox, chúng ta cài GreaseMonkey (http://tinyurl. com/4hx95zb) hoặc Scriptish (http:// tinyurl.com/3oqp6sz); TamperMonkey (http://tinyurl.com/dxofenk) đến Google Chrome; còn Safari thì cài GreaseKit (http://tinyurl.com/yu93nf).

2. YouTube Center - Tùy đổi thay bối cảnh

quý khách hàng có thể tùy chỉnh thiết lập các nguyên tố trên YouTube nhằm luôn thể mang lại vấn đề áp dụng, nlỗi bật/ tắt các yếu tố về hình ảnh, quality... Tuy nhiên, các tùy chọn bao gồm sẵn vẫn còn hơi ít. Muốn nắn gồm thêm nhiều tùy chọn bổ ích, chúng ta cũng có thể sử dụng YouTube Center (http:// tinyurl.com/owtujzs).

Truy ctràn lên liên quan nói bên trên và bấm chuột yếu tố khớp ứng với trình duyệt để download về, kế tiếp bấm Install ở góc phải đặt hoàn chỉnh. Khi truy vấn vào YouTube trong lượt tiếp sau, bạn sẽ chạm chán thông tin chào đón với gợi ý biện pháp sử dụng. Dường như, chúng ta có thể mở YouTube Center bằng cách nhấp chuột TamperMonkey > YouTube Center Settings.

Trước khi áp dụng, các bạn hãy chọn Tiếng Việt ngơi nghỉ mục Language để dễ sử dụng. Tiện ích này hỗ trợ không hề ít tùy chọn, từ các việc coi đoạn Clip, bối cảnh, khung vạc... cho đến cơ chế lặp lại và không ít tùy lựa chọn không giống, các bạn chỉ câu hỏi ghi lại chọn vào các mục buộc phải áp dụng. Ngoài ra, nếu như muốn đem những tùy chỉnh này sang một máy tính xách tay khác, bạn hãy thực hiện khả năng Import/Export settings làm việc tức thì dưới.

Xem thêm: Top Các Trường Đào Tạo Ngành Báo Chí Truyền Thông, Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Báo Chí

YouTube Center cũng là một trong đoạn mã bao gồm sẵn buộc phải bạn phải thiết đặt thêm plug-in khớp ứng cho trình để mắt tới website.

3. YouTube TV (http://youtube.com/tv) – Cửa sổ coi Clip vừa đủ công dụng

Tiện ích này cung ứng một cái chú ý thân mật và gần gũi nhỏng khi bạn coi đoạn phim YouTube trên tivi. Toàn bộ hình ảnh dựa vào 2 nút điều phối là Go Home và Go baông xã, tương đối tiện lợi thực hiện với cùng 1 điều khiển và tinh chỉnh trường đoản cú xa. Hình như, người tiêu dùng máy vi tính còn có thể sử dụng những phím mũi thương hiệu cùng rất phím Enter cùng phím xóa lùi (Baông chồng space) để thực hiện một trong những thao tác làm việc.

Các tùy chọn và đề mục chính mọi được đặt ở góc phía bên trái theo cột. Lúc các bạn lựa chọn vào một mục bất kỳ, nó đã hiển thị 4 video gợi nhắc tiêu biểu. Lúc search kiếm video, bạn còn hoàn toàn có thể thực hiện những thiết bị di động hoặc laptop nhằm truy vấn vào can hệ youtube.com/pair và nhtràn lên hàng số khớp ứng giúp xem video clip cùng cả nhà.

Mặc định, đoạn phim sẽ tiến hành phạt nghỉ ngơi chính sách toàn màn hình cùng rất biện pháp bố trí những nút ít cực kỳ phù hợp, khá đầy đủ các tùy lựa chọn tăng tốc vạc, chuyển sang Clip tiếp đến, nhảy phụ đề, quan sát và theo dõi kênh... điều đặc biệt, video clip đang xem vẫn đã tiếp tục được phạt vào khi chúng ta vẫn tìm tìm một đoạn Clip không giống.

4. Toogl.es (http://toogl.es/#/browse) – 2 size coi cùng lúc

Vẫn cung ứng các đoạn Clip bên trên YouTube nlỗi thường thì, mặc dù Toogl.es có phong cách thiết kế lại đồ họa ví dụ rộng. Tiện ích này cung ứng những đề mục cùng chủ thể ngơi nghỉ cột phía bên trái cùng với một form tìm tìm tốt nhất, ko bao hàm thêm các nút tùy lựa chọn không giống (nhỏng ĐK, singin, share đoạn Clip...).

Xem thêm: What Is The Chrome Web Store? ? Cửa Hàng Chrome

Khi lựa chọn mtại một video clip ngẫu nhiên, nó sẽ được vạc trong khung béo ở góc đề nghị của màn hình hiển thị, trong những khi kia ở góc cạnh trái screen mở ra form nhỏ dại hiển thị những ban bố về đoạn phim... Nếu ao ước phân phát toàn screen, chúng ta chỉ cần bấm chuột biểu tượng mũi thương hiệu 4 góc.