Cách đổi tên đăng nhập skype trên máy tính

     
*
Skype PC
*
Skype mang lại Linux
*
Skype mang lại Mac
*
Skype mang lại iOS
*
Skype mang lại Android
*
Skype mang đến Windows PhoneTgiỏi đổi, cập nhật thông tin cá nhân bên trên Skype không chỉ giúp người tiêu dùng triển khai xong hồ sơ cá thể cơ mà còn là bí quyết nkhô hanh tuyệt nhất nhằm mọi người tiêu dùng Skype không giống biết qua về mình.

Bạn đang xem: Cách đổi tên đăng nhập skype trên máy tính

Hướng dẫn đổi khác lên tiếng cá thể trên Skype


Bước 1: Tại đồ họa thiết yếu của Skype, bấm vào hình tượng 3 chnóng ngang kề bên thương hiệu tài khoản Skype, chọn Settings nhằm truy vấn vào phần tùy chỉnh của Skype.Cách 2: Giao diện Settings xuất hiện thêm, phía bên trái screen nhấn vào thẻ Account và Profile, rồi chú ý quý phái phía bên buộc phải nhấn vào mục Your Profile để truy vấn trang cá thể Skype.

Xem thêm: Làm Cách Xóa Bình Luận Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Cách Để Xóa Bình Luận Trên Facebook


Bước 3: Ngay tiếp đến, Skype đã điều nhắm tới trang Protệp tin, bấm vào Edit Profile để chỉnh sửa ban bố cá nhân của mình.
Cách 4: Tại phía trên, chúng ta tiến hành đổi khác thông báo cá thể, điền phần đông biết tin còn thiếu đến đầy đủ, rồi bấm vào nút ít Save nhằm cất giữ phần nhiều biến đổi.

Xem thêm: Human Resources Là Gì - Tổng Quan Về Ngành Hr (Phần 1)

Video giải đáp biến đổi công bố cá thể thông tin tài khoản Skype

Vậy là các bạn đã bổ sung biết tin đến tài khoản Skype của chính mình thành công xuất sắc rồi. Thông qua gần như thông báo này cũng giúp đồng đội thuận tiện kiếm tìm kiếm, nhận thấy các bạn hơn.

Skype7.130.027 lượt tải
*
Skype mang lại Mac101.514 lượt tảiSkype đến Android218.873 lượt tảiSkype mang đến iPhone86.632 lượt tảiSkype mang đến iPad30.950 lượt tảiSkype mang lại Windows 10 Mobile38.632 lượt tải
*
Skype mang lại BlackBerry22.748 lượt tảiSkype mang đến Linux1.170 lượt tảiSkype for Business cho iOS27 lượt tảiSkype for Business cho Android49 lượt tải
Bản quyền © 2021 web5s.com.vn. Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc sử dụng hoặc thành lập lại bất kỳ văn bản như thế nào thuộc web5s.com.vn