Cách đổi tên fanpage quá 200 like

     
quý khách gồm fanpage facebook, bạn muốn áp dụng nó vào bài toán kinh doanh dẫu vậy khi ước ao thay tên fanpage cho cuốn hút hơn tuy nhiên chạm mặt lỗi tất yêu đổi được. Tại bài viết này web5s.com.vn sẽ gợi ý chúng ta biện pháp thay tên fanpage Lúc quá 200 like nhé!
*
Cách thay tên Fanpage

Trước phía trên, thay tên Fanpage bên dưới 200 like thì được phép đổi tên thông qua đồ họa thiết lập bình thường, tuy nhiên đi dạo cách đây không lâu thì mình thấy những fanpage to hơn 200 like cũng thực hiện được công dụng này. Ngoài ra các fanpage này vẫn vận dụng phần đông thủ thuật nào đó nhằm thay tên fanpage của mình thuận lợi hơn.

Bạn đang xem: Cách đổi tên fanpage quá 200 like


*
web5s.com.vn hướng dẫn biện pháp thay tên fanpage

Sau 1 thời hạn mình khám phá bên trên mạng và khám phá thì đã và đang biết được những page có lượng lượt thích mập đổi tên fanpage
ra sao. Đây là một trong update new của facebook từ trên đầu tháng 8 và theo chủ ý của riêng mình thì nó khôn cùng có lợi cho người công ty fanpage facebook.
Truy ctràn vào page mình sẽ cai quản. (Phải là quản trị viên thì mới được nhé)Tiếp theo vào tab reviews.Tại phần công bố những các bạn sẽ thấy chiếc chữ thứ 2 là Tên.

Xem thêm: Bao Nhiêu Sub Được Nút Bạc, Điều Kiện Để Nhận Được Nút Bạc Từ Youtube

Di loài chuột vào phần thương hiệu page và lựa chọn chỉnh sửa.Nhập tên bắt đầu nên đổi vào với dìm lưu thay đổi là dứt.
*
Đổi tên Fanpage Facebook Khi quá 200 like

Nếu nhỏng các bạn không thay tên fanpage được hoặc ko thấy được mục sửa đổi tên trang thì hoàn toàn có thể vì chưng 1 số ít lí vày sau đây:
Quý Khách hiện không tồn tại quyền quản trị viên trên Trang nhưng bạn muốn biến đổi thương hiệu.Gần trên đây chúng ta hoặc một quản lí trị viên khác đã đổi tên Trang của khách hàng.Tùy lựa chọn này hiện không khả dụng trên địa điểm của chúng ta.Có thể tất cả những số lượng giới hạn bên trên Trang.

Xem thêm: Top 6 Kinh Doanh Giày Dép Nếu Không Muốn Phá Sản, Có Nên Kinh Doanh Giày Dép Không Và Tại Sao


web5s.com.vn nhấn thay tên Fanpage facebook cùng với Ngân sách cực kì hấp dẫn. Nhận đổi tên toàn bộ những các loại page, của cả page vừa mới đổi tên xuất xắc bị cấm thay tên Fanpage, thay tên nhiều lần vượt, giỏi số like cao quá thiết yếu đổi được.
*

Chuyên mục: Marketing online