Cách đổi tên fanpage trên 200 like 2017

     

Fanpage Facebook sẽ càng ngày trsinh hoạt lên thông dụng bởi vì đấy là kênh quảng bá tác dụng cho bạn. Nhưng bao gồm một điều là hiện thời Facebook không chất nhận được đổi tên Lúc đang vượt 200 likes Fanpage. Vì vậy bạn phải lưu ý đến kỹ trước khi chọn cho Fanpage một cái tên. Nếu các bạn sẽ lỡ tăng lượt thích Facebook trên 200 likes với yêu cầu thay tên lại do một số trong những nguyên do nhỏng Brand Name đổi khác, tên khác phù hợp, tốt hơn thì bạn phải gọi kỹ bài viết này của bản thân mình.

Bạn đang xem: Cách đổi tên fanpage trên 200 like 2017


*

Các bước đổi tên Fanpage Khi đã thừa 200 likes

Các bạn triển khai lắp thêm tự theo công việc tiếp sau đây nhằm lộ diện tận hưởng đổi tên Fanpage.

1. Mngơi nghỉ phầm mềm Google Chrome bằng phương pháp truy cập: https://chrome.google.com/webstore/category/extensionsvà sau đó setup ZenMate Extension trong Chrome của công ty.

Xem thêm: Xem Bói Sim Chính Xác Nhất, Xem Phong Thủy Sim Hợp Tuổi

*
Cài đặt ZenMate Extension vào Chrome

2. Mlàm việc Facebook.com và đổi khác ngôn từ quý phái giờ đồng hồ Anh (US)

*
Thay thay đổi ngôn ngữ sang trọng giờ đồng hồ Anh

Sau kia, các bạn nhấp vào hình tượng xanh ZenMate ở góc cạnh mặt đề xuất trên cùng của Chrome và đưa IP nước ta lịch sự US

*
Chuyển IPhường. cả nước sang trọng US

3. Tiếp theo, các bạn msinh sống Fanpage cùng đi đến phần đổi tên. Ở phía trên sẽ xuất hiện links “Yêu cầu thế đổi” tên Fanpage mà trước đấy bạn ko thấy.


*
Đổi thương hiệu Fanpage Facebook

4. Bạn cliông xã vào thay tên Fanpage với gõ vào thương hiệu hy vọng đổi

5. Cuối cùng sẽ có một tab bắt đầu xuất hiện thêm với chúng ta thực hiện đòi hỏi thay tên Fanpage cho tới Facebook với chờ duyệt

*
Gửi trải nghiệm thay tên Fanpage cho tới Facebook

Lưu ý:Để được Facebook chấp nhận đòi hỏi thay tên Fanpage mau lẹ, bạn phải tự sướng Website, logo sản phẩm, hệ trọng công ty chúng ta, hỗ trợ ảnh định dạng .JPG với file .PDF, .DOC.

Xem thêm: Meệnh Thổ Hợp Màu Gì ? Mệnh Thổ Hợp Màu Gì Nhất

6. Bnóng ‘Send’ nhằm gửi hưởng thụ thay tên và bạn phải mong chờ lên tới mức 2 tuần để Facebook email cho mình là tên được gật đầu hay bị từ chối.