Cách đổi tên page facebook 2018

     

Đổi tên fanpage là bước quan trọng để giúp Trang Fanpage Facebook của bạn có tên và đường link ngắn gọn, ý nghĩa và dễ nhớ. Bài viết bày, chia sẽ cách đổi tên page facebook rất dễ mà nhiều người quản lý page (admin) chưa nắm rõ. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm 2 bước đơn giản để đổi tên page (hay tên người dùng), hoặc đổi số điện thoại trang Fanpage trong vòng 1 nốt nhạc nhé.

Bạn đang xem: Cách đổi tên page facebook 2018

Bạn cần chú ý rằng tên người dùng của bạn như thế nào, thì tên trang của bạn sẽ có ý nghĩa về các đặc điểm kèm theo sau đây:


Nội dung


Đặc điểm tên trang Fanpage Facebook

– Ví dụ: Nếu tên người dùng của bạn là:
newstar.digital
. Thì trang fanpage của bạn sẽ có các đặc điểm sau:

Tên người dùng để nhắc đến (tag) trang vào mỗi bài đăng là:
digital.newstar
. Đặc điểm này sử dụng nhiều nhất, thường được viết lại vào mỗi lần đăng bài, để tạo ra link đến trang (màu xanh) ngay trong bài viết.

Do đó, việc đặt tên trang Fanpage rất quan trọng, thường trùng với tên thương hiệu hoặc đồng bộ với tên miền website, để khách hàng chỉ cần nhớ tên thương hiệu là có thể biết tên miền hoặc trang Fanpage.

Cách đổi tên Trang Fanpage Facebook

Để đổi được tên trang Fanpage (tên người dùng) thì bạn cần có quyền quản trị viên của trang, bạn chỉ cần làm theo các bước sau, là đổi được ngay.

Việc đổi tên fanpage nên thực hiện trên máy tính PC hoặc Laptop, thì việc đổi tên page nhanh và dễ hơn, các bạn làm theo 2 bước sau:

Bước 1: Vào phần thông tin giới thiệu

Khi bạn mở máy tính, ở ngay phần cột bên trái, có mục Giới Thiệu, bạn click vào đó, sẽ dẫn bạn tới các thông tin về trang Fanpage của bạn. (xem hình)

*
*
*
*
*
Đặt tên Page chưa đúng – sẽ xuất hiện tích đỏ

Trong trường hợp này, nghĩa là tên bạn đặt đã tồn tại tên đó, bạn cần sửa sao cho khác là được. Mẹo đơn giản cho bạn xử lý chỗ này là bạn chọn thêm vào dấu chấm hoặc đặt tên giống như tên miền của bạn, sẽ ít có đơn vị nào giống được.

Xem thêm: Những Xu Hướng Thiết Kế Logo Của 2020: Sự Bùng Nổ Của Màu Sắc Và Hình Khối

Vậy là xong, bạn đã có 1 tên trang Fanpage như ý.

Bạn vẫn còn chưa rõ các đặt tên Trang Fanpage Facebook (hay tên người dùng) hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Cách đặt tên Trang Fanpage Facebook hay, dễ nhớ

Tên page rất quan trọng của một trang Fanpage, có thể coi như là một “tên miền trên Facebook”. Vì mỗi trang fanpage chỉ có duy nhất 1 Link để khách hàng vào page của bạn để xem sản phẩm, dịch vụ và tương tác, hoặc mua hàng. Việc đổi tên Fage cần thống nhất để tránh việc đổi tên nhiều lần, mất tính thống nhất của thương hiệu bạn.

Đó là những bước cơ bản nhất khi tạo trang Fanpage mà bất kỳ người tạo trang hoặc người quản lý (admin) page nào cũng cần nắm để đặt cho page của mình tên thương hiệu đẹp, ngắn gọn, ấn tượng.

Xem thêm: Cách Tăng Theo Dõi Facebook Cá Nhân, Cách Tăng Sub

Sau đây là một vài gợi ý giúp đặt tên Trang Fanpage cho bạn dễ nhớ.

Đặt tên Page có tên thương hiệu đi kèmTên Page nên trùng với tên miền website (nếu có)Hạn chế đưa con số vào tên Trang FanpageHạn chế nhiều ký tự lạ vào tên pageNên ưu tiên ngành nghề, dịch vụ vào trước page

Ngoài ra, việc