CÁCH ĐỔI TÊN PAGE TRÊN 200 LIKE

     
My name is Manh Tuan. I"m the leader of J2TEAM, the team behind J2TEAM Security, J2TEAM Cookies, Death Cliông xã and J2TEAM Community.

Bạn đang xem: Cách đổi tên page trên 200 like


*

*
Đổi thương hiệu Page Facebook bên trên 200 Like

Facebook chỉ đồng ý đổi tên mang lại Page Khi đang xuất hiện dưới 200 người ham mê. Trong nội dung bài viết này, bản thân đang lý giải các bạn thay tên mang lại Page gồm trên 200 lượt thích.
Phương thơm pháp cơ mà họ áp dụng vô cùng dễ dàng và đơn giản, chính là đổi IP.. thanh lịch USA. Các các bạn sẽ phải setup một extension mang lại Chrome là Hola Better Internet.
Sau lúc thiết lập, các bạn truy vấn vào Facebook. Nhấn vào hình tượng Hola ngơi nghỉ trên góc bắt buộc trình chăm sóc, chọn đất nước Hoa Kỳ (USA).
*
Chọn tổ quốc Hoa Kỳ trên Hola

Crúc ý:lúc thực hiện Proxy bên trên Facebook, thông tin tài khoản của người tiêu dùng hết sức hoàn toàn có thể bị khóa trong thời điểm tạm thời bởi Facebook phát hiển thị các bạn đăng nhập từ 1 IP tại giang sơn khác so với lần singin gần nhất. Facebook đã cho mình 3 tùy lựa chọn msinh sống khóa là xác nhận tài khoản bạn bè, trả lời câu hỏi bảo mật hoặc chứng thực trải qua lời nhắn (SMS). Hãy chắc chắn là là bạn sẽ thiết lập số điện thoại hoặc lưu giữ câu trả lời câu hỏi bảo mật.

Xem thêm:


Sau Khi singin thành công xuất sắc, hãy truy cập vào Page mà bạn phải đổi tên. Truy ctràn lên tab About > Page Info. Nhấn vào tên của Page, đang thấy tất cả liên kết Request Change.
*
Request Change

*

Hãy lưu lại vào ô "I understvà the formatting guidelines for my Page"s new name.". Sau kia đánh dấu tiếp vào "I would still lượt thích to change my Page name." và điền thương hiệu bắt đầu vào ô "Desired Page name".
Ở phần bên dưới, Facebook hỏi nguyên do nhưng bạn có nhu cầu đổi tên mang đến Page. Hãy lựa chọn một nguyên do tùy ý trong danh sách mang đến trước.

Xem thêm: Đăng Ký Bán Hàng Trên Baemin Bán Hàng Tăng Doanh Thu, Đăng Ký Đối Tác Baemin Để Bán Hàng


Nhớ đánh dấu (tích) vào 2 ô sinh sống cuối nhé, đẳng cấp như tôi chấp nhận với luật pháp của Facebook... Cuối cùng, ta thừa nhận nút ít Send để gửi đề xuất.
quý khách đã đề nghị chờ trong khoảng 24 giờ đồng hồ nhằm Facebook chăm chú thử dùng đổi tên. Nếu được phê chăm bẵm, bạn sẽ nhận được một gmail từ Facebook tất cả câu chữ nhỏng sau (chú ý là Facebook gửi đến tin nhắn cơ mà các bạn thiết lập cấu hình trong Page nhé):