Cách đổi tên trang (fanpage) trên facebook đơn giản

     
web5s.com.vn là đơn vị các dịch vụ SEO siêng hỗ trợ những hình thức. 1. Phân tích & chiến thuật SEO 2. Viết bài chuẩn SEO 3. Phát triển trang web chuẩn chỉnh SEO 4. Tối ưu On-Page 5. Tối ưu Off-Page

SEO expert gồm rộng 5 năm tay nghề về SEO, chịu đựng trách nát nhiệm kiểm chăm chú tính đúng đắn của ngôn từ bài viết của TOS
*

Trước trên đây, bạn vẫn sản xuất trang Facebook khi chúng ta chưa xuất hiện một ý tưởng phát minh rõ ràng về công việc sale của mình? Cách thay tên Page Facebook là vấn đề mà lại chúng ta nghĩ về cho tới thứ nhất Lúc đã gạch ra rõ ý tưởng ấy sau này.

Bạn đang xem: Cách đổi tên trang (fanpage) trên facebook đơn giản

phần lớn người có nhận định rằng một Khi lựa chọn tên trang của bản thân mình thì chính là vật dụng mà họ bắt buộc đính thêm bó lâu dài.

Sau kia, đã dành không ít cố gắng nỗ lực nhằm xây dừng lòng tin của người sử dụng đối với uy tín của bản thân. Việc biến đổi thương hiệu trang có thể tạo nhầm lẫn cho tất cả những người vẫn theo dõi và quan sát trang với rất có thể làm mất đi đi các quý giá chữ tín cơ mà các bạn đã mất công kiến thiết xây dựng.


Nội dung rút ít gọn


Cách đổi tên page Facebook như vậy nào?

Tuy nhiên, phương pháp đổi thương hiệu xảy ra thường xuyên hơn chúng ta nghĩ về.

Trước trên đây, việc thay đổi tên Page Facebook là bắt buộc.

Nhưng thiệt may, lúc này Facebook đang cập nhật cơ chế mới với cách đổi tên page Facebook có thể được triển khai trong một vài bước nhưng mà tôi vẫn lý giải từ bây giờ.

Dưới khía cạnh nghệ thuật, phương pháp thay tên page Facebook là 1 trong quy trình thuận lợi và sẽ không có tác dụng tác động mang đến khét tiếng của bạn miễn sao nó được thực hiện đúng cách.

Lưu ý rằng, vấn đề đổi khác tên của Page Facebook đã có được xác minch vẫn đề xuất trải trải qua không ít reviews hơn từ bỏ Facebook nhằm chắc chắn là rằng chúng ta không những cài một trang cùng đổi khác tên, nhưng mà là 1 trong công ty lớn bạn đang tải với thay đổi thương hiệu (nhỏng khi Brad’s Drinks vươn lên là Pepđê mê Co.)


Cách 1: Tùy chọn “Chỉnh sửa”

Bước thứ nhất bạn cần làm cho là truy cập trang với chọn phần “Giới thiệu” làm việc phía bên trái.

Lưu ý rằng chúng ta yêu cầu là quản lí trị viên nhằm triển khai các thay đổi này.

lúc các bạn vẫn ở đoạn “Giới thiệu”, hãy nhấp vào nút “Chỉnh sửa” được hiển thị cạnh bên tên trang hiện tại.


*

Cách 2: Đặt một cái tên mới

khi chúng ta nhấp vào nút ít “Chỉnh sửa”, một cửa sổ bắt đầu sẽ lộ diện giống như sau:


*

Bạn hoàn toàn có thể thấy, có một trong những điều Nên với Không yêu cầu được Facebook khuyến cáo cùng chúng ta có thể đặt một cái thương hiệu mới trong tầm 75 ký kết từ.


Bước 3: Đăng ký kết tên

Lúc bạn đang ở tiến trình này, hãy chú ý lắng tai quý khách hàng của mình

Thực hiện nay nghiên cứu và phân tích tự khóa về cách họ đã tra cứu kiếm: Có thương hiệu không hề thiếu ko, hoặc một biện pháp nđính thêm gọn hơn, v.v.

Đối với Facebook, xuất sắc rộng là thực hiện phím cách trong tên của khách hàng vì chưng những bạn tìm kiếm số đông trang bị trên Facebook cũng giống như bọn họ kiếm tìm tìm bên trên chính sách tra cứu từ khóa Google. Mặt khác, Lúc nói đến Twitter, rất tốt nên viết toàn thể thương hiệu.

quý khách cũng hoàn toàn có thể sử dụng Google Trends nghiên cứu và phân tích Việc bài toán thêm Paleo hoặc Vegan vào tên của bản thân hoàn toàn có thể góp tăng mốc giới hạn hiển thị hay là không.

Sau khi bạn nhấp vào “Tiếp tục”, hành lang cửa số sau đã xuất hiện


*

Cách để thay tên Page Facebook mang đến doanh nghiệp?

Khi nói đến câu hỏi lựa chọn một cái thương hiệu hay đến trang Facebook, những quá trình đã khác biệt tùy trực thuộc vào loại trang nhưng ai đang chế tạo.

Nếu nhiều người đang nghĩ về đến sự việc sản xuất một trang cho mục đích marketing, hãy thử một vài mẹo dưới đây:

Tính 1-1 giản: title của trang chưa hẳn là vị trí phù hợp nhằm sáng chế và trình bày nhiều. Hãy bảo vệ rằng, các bạn khắc tên cho khách hàng của mình để trang của chúng ta cũng có thể thuận lợi được tìm thấy. Đặt mình vào suy nghĩ của người tiêu dùng và cố gắng suy nghĩ về bài toán bọn họ đã search kiếm doanh nghiệp của khách hàng bằng cách nào. Độ nhiều năm : tuy vậy chúng ta có thể sử dụng 75 cam kết tự trên Facebook, hoàn toàn có thể lên tới mức 10 tự tùy thuộc vào độ nhiều năm, nhưng mà lời khulặng của tôi là không nên sử dụng tất cả. Cố thay giới hạn thương hiệu vào một vài tự là rất tốt, nếu không trang của chúng ta có thể xuất hiện thêm y hệt như spam.

Mất bao lâu để thay đổi thương hiệu trang Facebook của bạn?

Quá trình chăm chú có thể mất mang đến ba ngày và Facebook rất có thể contact cùng với chúng ta để hiểu biết thêm báo cáo.

Xem thêm: Khám Phá Khoa Học: Trò Chuyện Về Nghề Xây Dựng 1, Giáo Án Mầm Non: Chủ Điểm

Nếu các bạn chắc chắn về tên mới lựa chọn, hãy tiếp tục và dấn nút ít “Yêu cầu gắng đổi”.

Sau khi chấm dứt, các bạn sẽ nhận thấy hành lang cửa số thông báo này cho mình biết rằng quá trình xem xét vẫn bước đầu.


thường thì, quy trình này ra mắt khá nkhô hanh, đặc biệt là Lúc kinh nghiệm bị không đồng ý.

Dù rứa nào đi nữa, trong tầm thời hạn buổi tối nhiều là cha ngày, bạn sẽ cảm nhận tác dụng của thử dùng thay tên.


Yêu cầu bị trường đoản cú chối cùng với bí quyết thay tên page

Nếu chúng ta đang yêu thương cầu đổi tên mới không giống trọn vẹn so với lúc đầu thì hưởng thụ của doanh nghiệp có tác dụng bị lắc đầu rất to lớn.

Lý bởi vì là do Facebook lắp cờ vấn đề này trái cùng với những lý lẽ của Trang.

Họ cho rằng thương hiệu new của bạn khiến hiểu lầm vày nó thừa biệt lập so với thương hiệu đầu tiên.

Trong phần phân tích và lý giải về lý do bọn họ phủ nhận tận hưởng của công ty, Facebook ra một ví dụ:

Yêu cầu cầm cố biện pháp đổi tên Page Facebook không đáp ứng các chế độ của chúng tôi bao hàm các biến đổi rất có thể gây hiểu lầm (ví dụ: thay tên “I love sầu New York” thành “I love San Francisco”). Các tận hưởng thỏa mãn nhu cầu cơ chế của công ty chúng tôi bao gồm xóa thể hiện khỏi thương hiệu của Trang (ví dụ: thay tên “John Smith, Trainer” thành “John Smith”). ”

Để biến đổi vấn đề này, bạn có thể gửi Kháng nghị cho tới Facebook.


Tuy nhiên, không ít fan đã nhận được lời lý giải tương đương nhau về nguyên nhân tại sao đề nghị của họ bị lắc đầu. Vì vậy, thời cơ thành công cũng không cao lắm.

Tôi nhận thấy, vấn đề đó tương đối tức giận với khiến căng thẳng, chính là nguyên nhân tại sao tôi vẫn giành một chút thời hạn share vài mẹo nhỏ dại với chúng ta nhằm có thể vừa tuân thủ theo đúng những cách thức của Facebook vừa tất cả cái tên cơ mà bạn muốn. 


Cách đổi tên Page trường hợp bị tự chối

Một thủ thuật hữu dụng nhằm thay tên trang của người tiêu dùng là đổi khác nó từng từ một.

Ví dụ: trả sử rằng tên ngày nay của trang của tôi là Alejandro Rioja Blog cùng tôi mong muốn thay đổi nó thành Best Growth Guides. 

Những gì tôi vẫn làm là liên tiếp với thử khám phá biến đổi từng xuất phát điểm từ một (bạn có thể nhằm bí quyết nhau một vài ba tuần thân các lần cố gắng đổi):

Alejandro Rioja Blog GuidesAlejandro Rioja Blog Growth GuidesAlejandro Rioja Growth GuidesRioja Growth GuidesBest Rioja Growth GuidesBest Growth Guides

Hãy đảm bảo an toàn rằng chúng ta kết hợp các từ một phương pháp phù hợp, và không thật vô lý khi chúng đứng 1 mình. 

Tất cả hồ hết tự này đều phải sở hữu tiềm năng biến hóa tên trang của tôi.

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể demo thêm nhị từ bỏ và một lúc hoặc thêm sút một từ bỏ, tuy thế năng lực bị phủ nhận cao hơn.

Tôi biết rằng trên đây chưa phải là giải pháp lý tưởng phát minh để biến hóa một cái tên đơn giản và dễ dàng, nhưng lại nó là những gì bạn cần làm nếu như muốn biến hóa.

Hãy đừng quên chúng ta được phnghiền thực hiện một đổi khác mỗi 24 giờ đồng hồ, nhiều lúc là vào 2-3 ngày.

Vấn đề này Tức là quy trình biến đổi tên này rất có thể mất từ ​​vài ngày mang lại hơn một hoặc nhì tuần.

Xem thêm: 4 Bước Khóa Zalo Tạm Thời Nb, Cách Khóa Tài Khoản Zalo Tạm Thời Làm Thế Nào

Tất cả hầu như điều đó phụ thuộc vào vào mức độ tàn khốc của bài toán đổi tên. Nếu bạn chỉ việc biến hóa một hoặc nhị từ, các bạn sẽ hoàn toàn trong vài ngày.

Nhân luôn tiện, nếu bạn tò mò và hiếu kỳ về những khuyên bảo lớn lên tốt nhất có thể của mình, chúng sinh hoạt đây!