Cách Đổi Tên Trang Fanpage Facebook

     

Theo chế độ của Facebook, Facebook có thể chấp nhận được được thay tên trang facebook nhưng lại chỉ được đảo sang tên trang có chân thành và ý nghĩa tựa như tên ngày nay.

Bạn đang xem: Cách đổi tên trang fanpage facebook

Tuy nhiên, phần nhiều bạn bán hàng trên Facebook lại đổi khác ngành mặt hàng theo trend Thị phần. Do vậy yêu cầu đổi tên trang fanpage facebook Facebook năm 20trăng tròn là rất lớn trong những khi khôn cùng không nhiều bạn biết phương pháp thay tên.

Dưới phía trên, web5s.com.vn xin share một “trick” nhỏ giúp thay tên fanpage Facebook theo ý muốn nhưng ko tốn thời gian hóng duyệt y, tỷ lệ thành công lên tới mức 90%.

*

Cách làm bỏ ra tiết

Cách 1:

Trước hết các bạn đăng nhtràn lên trang Fanpage Facebook đang thống trị cùng với tư bí quyết là Admin. Sau đó nhìn quý phái danh sách tùy chọn phía trái chọn Giới thiệu.

Bước 2:

Tại phần Giới thiệu lân cận tìm về mục Chung đang thấy Tên và Tên người dùng Fanpage Facebook. Trước không còn tại Tên thừa nhận vào nút Chỉnh sửa để biến đổi tên đến Fanpage.

*

Facebook đã hiển thị thương hiệu trang bây chừ cùng tên trang new để người dùng nhập thương hiệu bắt đầu muốn biến đổi. Sau lúc nhập dứt thương hiệu mới dấn Tiếp tục.

*

Bước 3:

Chúng ta thấy fb giới thiệu thương hiệu cũ trước đó của trang với tên new hiện nay sẽ thay đổi. Nhấn Yêu cầu cố đổi đến thương hiệu trang.

Dừng ở đây, chúng ta thu nhỏ tuổi tab lại, hiểu quá trình dưới đây.

Các bước đổi tên trang Facebook

Bước 4. Bạn cài đặt phần mềm Autocliông xã 2.2 về máy tính xách tay.

Xem thêm: Sửa Lỗi Không Đăng Nhập Được Skype Hiệu Quả Nhất, Tổng Hợp Lỗi Skype Và Cách Khắc Phục

Cách 5. Msinh sống trang Facebook của khách hàng lên, vào mục chỉnh sửa Tên.

Cách 6. Thêm một số ngẫu nhiên vào tên trang bây chừ, ấn tiếp tục, rồi thu bé dại tab lại.

Bước 7. Mnghỉ ngơi thêm 3 tab, vào lại trang facebook, vào mục sửa đổi thương hiệu. Bây tiếng, bạn cũng có thể điền thương hiệu ước ao chỉnh sửa vào, ấn tiếp tục. Thu nhỏ tuổi tab lại. Lưu ý 3 tab new này thuộc điền thương hiệu trang Facebook ý muốn biến đổi.

Bước 8. Sử dụng Autoclichồng nhằm đổi tên trang. Cách sử dụng Aulớn Clichồng 2.2 rất dễ dàng, chỉ việc mngơi nghỉ ứng dụng, dịch chuyển loài chuột và địa điểm đề nghị clichồng, nhần F3 nhằm ban đầu thực hiện, khi bạn muốn cần sử dụng lại chỉ việc bnóng F3 một lần tiếp nữa là kết thúc. Quý khách hàng để ý xem kỹ Clip.

Xem thêm: Làm Sao Để Đăng Ảnh Lên Facebook Không Bị Vỡ Hình Và Giữ Nguyên Chất Lượng

Bước 9. Tận hưởng trọn thương hiệu trang Facebook bắt đầu. 

Rất không nhiều tín đồ biết được thủ pháp này, bởi vì vậy chúng ta hãy share tức thì về mang lại đồng đội, người cùng cơ quan cùng biết nào…