CÁCH ĐỔI TÊN VIDEO TRÊN YOUTUBE

     

Đã bao gồm rất nhiều người dùng "nghịch dại" chuyển đổi thương hiệu đoạn phim trên các kênh YouTube với mục tiêu trêu nghịch hoặc hủy hoại. Tuy nhiên, điều này đã không thể diễn ra được nữa.


Từ trước đến này, cộng đồng người sử dụng YouTube luôn luôn tất cả thể thoải mái dịch tiêu đề đoạn phim, mô tả, chú giải với đóng góp phụ đề đến đoạn phim của người khác phụ thuộc vào ngôn ngữ. Tuy nhiên, thông báo mới đây của Google mang lại biết họ sẽ hủy bỏ tính năng này, chủ yếu bởi vì những hoạt động vô ý thức, tiêu cực cùng phá đám lúc lợi dụng bọn chúng để gắng đổi đọc tin đoạn Clip gốc - tương tự rất nhiều vụ "hacker Việt" động chạm tới đoạn phim của Alan Walker tuyệt streamer PewDiePie ngày trước.

Bạn đang xem: Cách đổi tên video trên youtubeTrước cơ, các chủ kênh YouTube trọn vẹn có thể tự kiểm tra những bản dịch được đóng góp với cũng bao gồm thể vô hiệu hóa tính năng này theo nhu cầu, nhưng nhiều Khi họ không quá để ý cùng vẫn để nó tự động bật lên theo mặt định. Dự kiến tính năng trên ​​sẽ ngừng hoạt động ở tất cả các kênh YouTube vào ngày 28/9.

Dựa vào lỗ hổng không đáng gồm, việc đóng góp bản dịch/tiêu đề từ người không giống đôi Lúc lại... nắm đổi được ngay lập tức tên video cơ mà chưa cần sự được cho phép của chủ nhân. Không cạnh tranh để nhớ lại những đoạn phim tỷ view trên YouTube của DJ nổi tiếng Alan Walker bị một số người sử dụng tại Việt Nam sửa tiêu đề Clip thành những đường liên kết dẫn tới trang web bán hàng trực tuyến, tuyệt thậm chí là liên kết Facebook cá nhân để tăng tương tác.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Xem Video Cực Chất Cho Laptop, Vlc Media Player


*

Các tiêu đề video clip của Alan Walker bị cố gắng đổi với mục đích xấu


Mới đây nhất, đội nhạc nổi tiếng Maroon 5 với streamer PewDiePie đã phải lên tiếng chặn những bản dịch từ các tài khoản YouTube bao gồm địa chỉ IP đến từ Việt Nam. Lý bởi vẫn tương tự, bởi vì một số thành phần lợi dụng tính năng đóng góp cộng đồng để vậy tên bản dịch tiêu đề.

Xem thêm: Proshow Producer Bị Lỗi Font Chữ, Cách Gõ Tiếng Việt Trong Proshow ProducerSau lúc update núm đổi, những YouTuber sẽ phải dựa vào phụ đề tự động tích hợp sẵn trên Google chũm do những bản đóng góp thủ công.