CÁCH DÙNG THỬ PHẦN MỀM MÃI MÃI

     
Chào các bác! Mình thấy bác Heart Hunter có post phần mềm nhắc ngày sinc nhật, ngày kỷ niệm, . . . tại topic: http://www.web5s.com.vn.com/forum/t45452/Đây là phần mềm quản lý key theo pin cần bác Heart Hunter ko giới thiệu được dẫu vậy thấy nhiều bác cứ vào xin vừng với lạc. Mình nghĩ trong diễn đàn đã có bài giải đáp thủ thuật này rồi nhưng lại tìm không ra hoặc post tản mạn trong 1 topic nào đó phải mới mạo muội lập topic mới để những ai chưa biết vào xem và có thể sử dụng được phần mềm mình yêu thích mà không phải cài đặt key (vì một lý vày nào đó). Mong admin đừng xóa nhé!Thứ tự các bước nhỏng sau:


Bạn đang xem: Cách dùng thử phần mềm mãi mãi

Đối với các máy cài Date Reminder lần đầu.
1. Chỉnh time PC và máy BB về 2050 (time 2050 làm việc đó là mình lấy 1 mốc làm ví dụ, còn các khách hàng có thể biến đổi time cho n năm theo đòi hỏi của các bạn). 2.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Hình Nền Facebook, Phần Mềm Tạo Ảnh Bìa Facebook ĐẹpXem thêm: Tạo Mảng Sáng Tối Trong Photoshop : Chỉnh Sáng/Tối Và Tương Phản Trong Ảnh

Cắm BB vào PC bật BDM (BDM phải để update times nhé) và sở hữu Date Reminder
vào BB như cài các phần mềm khác.3. Rút BB khỏi PC (ko được chỉnh time của BB nhằm lặng 2050 lúc này nó vẫn báo là 3 ngày dùng thử cùng với mốc time của máy là 2020). Mở Date Reminder trên BB ra rồi đóng lại, Khi đóng nó sẽ thông báo: Trial version Days remaining: 3 Please get registration code at . . .: Register now hoặc Continue trial. Lúc này các bác liông chồng vào Continue trial nhé.
4. Sau Lúc đóng Date Reminder rồi các bác chỉnh lại time đến máy BB và PC là time hiện tại (2009) nhé Khi đó thời gian dùng thử sẽ là tương ứng với số ngày mà các bác muốn (mình chỉnh vào máy của mình là năm 2030 bắt buộc thời gian dùng thử là 7672 ngày, tức là đến năm 2030) heeee!* Note: Nếu các bác lỡ cài rồi thì Wipe Handheld lại BB nha, rồi làm như gợi ý là ok.
chúc chúng ta thành công!