HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ WEIBO MỚI NHẤT 06/06/2021

     

Cách sử dụng Weibo an toàn nhằm không xẩy ra khóa thông tin tài khoản như vậy nào? Chắc chắn đấy là câu hỏi với thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng hiện giờ. Hiện giờ Weibo cũng rất được xem là một social bắt đầu tại Việt Nam cần bởi vì vậy vẫn có tương đối nhiều người chưa rứa được các nguyên tắc áp dụng.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Đăng Ký Weibo Mới Nhất 06/06/2021

Tải  Weibo tại đây:


Để tránh tài khoản bị spam dẫn đến hóa niông chồng thì bạn hãy tuân thủ theo những giải đáp sau nhé!

 
*

Cách thực hiện Weibo an ninh không biến thành khóa tài khoản

 

Các quy tắc thực hiện Weibo bình yên không trở nên khóa tài khoản

1. Các Post bài xích an ninh trên Weibo

Quý Khách chỉ được đăng tối đa 30 post/ 1 ngày.Không được đăng bài thường xuyên không ít và một thời điểm, mỗi bài bác nên bí quyết nhau 10 – 15 phút ít.Nội dung bài xích đăng nên tách bóc biệt nhau và ko được như thể nhau.Không đề xuất viết Tiếng Việt bên trên Weibo, bạn nên làm áp dụng Tiếng Anh hoặc Tiếng Trung, nếu như không các bạn chỉ việc Post Hình + icon là được. quý khách cũng hoàn toàn có thể sử dụng hastag nhằm tăng lượt ảnh hưởng với search tìm rộng.

Khung post bài vẫn nằm trên thuộc Home weibo. quý khách có thể tham khảo những lí giải trong hình sau đây để tiện lợi đăng bài rộng nhé!

 
*

Khung post bài

 

2. Cách Forward bài bác an toàn bên trên Weibo

Forward bài về tối nhiều 30 post/ một ngày.Không được Forward liên tiếp, nên bí quyết nhau 5 đến 7 phút ít để tách bị Spam.Không đươc để trống không viết gì hoặc viết giống như không còn nhau vào bài Forward.Trường vừa lòng không biết hastag, chúng ta có thể copy của các bạn Trung Hoa tức thì bên dưới phần comments + inhỏ + số lắp thêm tự ( vào ngôi trường hợp đua top, tấn công bảng mang lại đỡ nhầm, lại không biến thành tính là spam).

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng Miễn Phí Tieng Viet, Top 7 Phần Mềm Crm Miễn Phí Tốt Nhất Năm 2020

*

Copy của các fan China ngay dưới comments + inhỏ + số vật dụng tự

 

3. Bổ sung làm hồ sơ mang lại tài khoản Weibo

Chỉ phải bổ sung làm hồ sơ bên trên 60% + Level 9 trở lên, không bị spam bài xích, ko bị report thì các bạn sẽ không bị hỏi số điện thoại cảm ứng khi dùng Weibo và sẽ tiến hành thực hiện tài khoản lâu dài, không biến thành khóa tài khoản.

»Tìm gọi ngay: Cách tăng level Weibo dễ dàng và đơn giản dành riêng cho đều tín đồ.

Xem thêm: 【Hot】 Cách Tải Nhạc Có Bản Quyền Trên Zing Mp3 Về Máy Tính Và Trên Điện Thoại

4. Một số để ý nhỏ tuổi để bảo vệ tính an toàn Khi sử dụng Weibo

Nếu cần sử dụng điện thoại thông minh Online, bạn nên bay ra khỏi Weibo mọi khi dùng để làm tránh vấn đề thay đổi vô số ID trong một ngày. Weibo đang cho là tài khoản của người tiêu dùng bị đánh tráo, nó sẽ tự động khóa, đòi mã bảo mật, ….Tuyệt đối ko được Post bài xích, Forward bài liên tiếp vì bị tính là spam bài xích cùng tài khoản của doanh nghiệp cũng biến thành bị khóa.
Với phần đa đọc tin bên trên mong muốn sẽ giúp chúng ta thay được luật lệ sử dụng thông tin tài khoản Weibo bình yên với không biến thành khóa thông tin tài khoản nhé!