Cách dùng weibo

     

Cách áp dụng Weibo an toàn nhằm không xẩy ra khóa thông tin tài khoản như thế nào? Chắc chắn đấy là thắc mắc cùng vướng mắc của khá nhiều người tiêu dùng hiện nay. Trong thời điểm này Weibo cũng rất được xem là một social mới trên Việt Nam đề xuất bởi vì vậy đã có tương đối nhiều bạn không cố gắng được các phép tắc thực hiện. Để tách tài khoản bị spam dẫn cho hóa nichồng thì bạn hãy tuân thủ theo những hướng dẫn sau nhé!


*

Cách áp dụng Weibo bình an không xẩy ra khóa tài khoản


Các nguyên tắc sử dụng Weibo bình an không biến thành khóa tài khoản

1. Các Post bài bình yên bên trên Weibo

Bạn chỉ được đăng buổi tối nhiều 30 post/ một ngày.Không được đăng bài liên tiếp quá nhiều cùng một thời điểm, từng bài đề nghị biện pháp nhau 10 – 15 phút ít.Nội dung bài bác đăng cần bóc biệt nhau và ko được như thể nhau.Không cần viết Tiếng Việt trên Weibo, chúng ta nên làm thực hiện Tiếng Anh hoặc Tiếng Trung, nếu không các bạn chỉ việc Post Hình + icon là được. Quý Khách cũng có thể sử dụng hastag nhằm tăng lượt cửa hàng với kiếm tìm kiếm hơn.

Bạn đang xem: Cách dùng weibo

Khung post bài vẫn nằm trên cùng trang chủ weibo. Quý khách hàng có thể xem thêm các hướng dẫn trong hình tiếp sau đây nhằm dễ dãi đăng bài bác rộng nhé!


*

Khung post bài


2. Cách Forward bài bác an toàn trên Weibo

Forward bài bác tối đa 30 post/ 1 ngày.Không được Forward liên tục, buộc phải biện pháp nhau 5 mang lại 7 phút ít nhằm tránh bị Spam.Không đươc để trống ko viết gì hoặc viết như là không còn nhau trong bài Forward.Trường thích hợp ko biết hastag, chúng ta có thể copy của các người Trung Hoa ngay lập tức dưới phần comments + ibé + số trang bị từ bỏ ( vào trường hòa hợp đua top, tấn công bảng đến đỡ nhầm, lại không xẩy ra tính là spam).
*

Copy của các tín đồ Trung Quốc ngay bên dưới comments + inhỏ + số thiết bị tự


3. Bổ sung hồ sơ cho tài khoản Weibo

Chỉ cần bổ sung làm hồ sơ bên trên 60% + Level 9 trsinh hoạt lên, không bị spam bài bác, không bị report thì bạn sẽ không trở nên hỏi số điện thoại cảm ứng thông minh khi dùng Weibo với sẽ được thực hiện tài khoản dài lâu, không trở nên khóa tài khoản.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng Miễn Phí Tieng Viet, Top 7 Phần Mềm Crm Miễn Phí Tốt Nhất Năm 2020

»Tìm gọi ngay: Cách tăng cấp độ Weibo đơn giản dễ dàng dành riêng cho các bạn.

Xem thêm: 【Hot】 Cách Tải Nhạc Có Bản Quyền Trên Zing Mp3 Về Máy Tính Và Trên Điện Thoại

4. Một số lưu ý nhỏ dại để đảm bảo tính an toàn lúc áp dụng Weibo

Nếu cần sử dụng Smartphone Online, chúng ta nên bay thoát khỏi Weibo mọi khi dùng làm tránh vấn đề đổi vô số ID trong một ngày. Weibo đã cho là thông tin tài khoản của khách hàng bị ăn cắp, nó đã auto khóa, đòi mã bảo mật thông tin, ….Tuyệt đối ko được Post bài xích, Forward bài xích thường xuyên vì bị tính là spam bài xích và thông tin tài khoản của công ty cũng trở thành bị khóa.
Với hầu như đọc tin bên trên hi vọng để giúp đỡ chúng ta nỗ lực được luật lệ sử dụng thông tin tài khoản Weibo bình an và không biến thành khóa tài khoản nhé!

Chuyên mục: Marketing online

Dành cho bạn