Cách Ghép Các Đoạn Video Lại Với Nhau

     

Việc ghnghiền 2 hoặc các video là nhu yếu của tương đối nhiều người tiêu dùng điện thoại thông minh đặc biệt là iPhone. Nếu bạn đang sử dụng iPhone và cũng đang yêu cầu thực hiện việc này thì trên đây đó là khu vực giành riêng cho Quý khách hàng.

Bạn đang xem: Cách ghép các đoạn video lại với nhau

Nlỗi chúng ta cũng biết, trên Thị Phần có nhiều ứng dụng sửa đổi đoạn Clip bên trên iPhone nhưng lại tra cứu kiếm một ứng dụng vừa dễ áp dụng vừa mang về hình ảnh rất đẹp rất khó một chút nào. Qua bài bác biết này mình để giúp đỡ bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức của con người, để kết hợp những Clip lại cùng nhau, bằng phương pháp chọn đúng vận dụng sửa đổi đoạn Clip cho quý khách.

Mình sẽ áp dụng rất nhiều ứng dụng để sửa đổi video clip, trong các số ấy có một ứng dụng mình cực kì yêu thích,vừa miễn giá thành lại vừa dễ dàng áp dụng, kia đó là iMovie của Apple. không chỉ chất nhận được chúng ta sửa đổi, ghép đoạn phim, cnhát nhạc, thêm hiệu ứng bên trên iPhone nhưng mà nó còn hoàn toàn có thể khiến cho bạn sửa đổi, ghxay đoạn phim, ckém nhạc, thêm hiệu ứng trên ipad tablet hoặc máy tính Mac vô cùng tiện lợi.

Cách ghnghiền các đoạn phim trên iPhone Bằng vận dụng iMovie. 

iMovie là áp dụng sửa đổi video của Apple nhưng chúng ta có thể áp dụng hoàn toàn miễn phí, Quý Khách có thể thiết lập áp dụng về thiết đặt mang đến iPhone của công ty trên kho vận dụng App Store.

Việc ghnghiền nhiều đoạn phim lại thành một, thực hiện dễ ợt bằng cách msinh hoạt iMovie, thêm video vào dự án (Project). Chi huyết giải pháp thực hiện như sau:

Cách 1: Cài đặt iMovie trường đoản cú App Store, mlàm việc iMovie lên cùng lựa chọn Project chính giữa màn hình hiển thị iPhone của quý khách.

Bước 2: Chạm vào nút có vết cộng phía dưới Project, tiếp nối chọn những video clip.

*

Cách 3: Tại đây các bạn sẽ chọn các đoạn Clip mà bạn muốn ghxay lại với nhau, quý khách nên lựa chọn các video clip theo sản phẩm trường đoản cú trước sau, để giúp quy trình ghxay nkhô cứng hơn, mặc dù cũng ko cần thiết lắm, chúng ta cũng có thể chỉnh sửa sau cũng được, Khi thêm Clip chấm dứt bạn cũng có thể chạm vào “Create Movie” sinh hoạt phía dưới screen để thêm vào dự án Project.

Xem thêm: Cách Xoá Tin Nhắn Trên Messenger Nhanh Chóng, Cách Xóa Tin Nhắn Trên Messenger Đơn Giản Nhất

 

*

Bước 4: Một khi đoạn phim vẫn chế tạo timeline, chúng ta cũng có thể điều chỉnh máy từ video bằng cách chọn Clip kế tiếp kéo thả đoạn phim vào đúng địa điểm mà lại bạn mong muốn.

Cách 5: Giữa nhì đoạn phim tất cả một biểu tượng để cho mình chọn hiệu ứng chuyển hình, bạn có thể chọn cảm giác cân xứng hoặc lựa chọn “None” Tức là không lựa chọn cảm giác làm sao cả.

*

 Cách 6: Để thêm 1 đoạn phim khác nữa, các bạn nhấn vào vết cộng tiếp đến lựa chọn đoạn Clip. Để xem kết quả vừa tiến hành bạn nhấp vào nút ít Play. quý khách hàng cũng rất có thể sửa đổi video bằng phương pháp chạm vào đoạn phim, tiếp nối chọn công vụ sửa đổi bên dưới screen.

*

Bước 7: lúc các bạn đang ưng ý với tác dụng chỉnh sửa, bạn nên chọn lựa “Done” trên góc bên trên phía bên trái màn hình hiển thị. Chạm vào nút Share, sau đó lựa chọn “Save sầu Video” để giữ lại tác dụng vừa tiến hành lên vận dụng Photo (Photos App). quý khách cũng có thể lưu giữ nó lên cloud hoặc những vận dụng không giống, tuỳ chúng ta chọn lựa tại đây.

*

Bước 8: Sau lúc xuất video clip bạn có thể xem lại nó trên áp dụng Photos hệt như coi các video clip chúng ta tảo bên trên iPhone.

Vài lời kết.

Sau Lúc phát âm bài viết này hy vọng các bạn sẽ thực hiện được câu hỏi ghnghiền nhiều Clip lại thành một bên trên dòng iPhone của bạn.

Xem thêm: How To Fix “Error Establishing A Database Connection” In Wordpress

Tất nhiên thực hiện ứng dụng iMovie để làm vấn đề này.