Cách ghim bài viết

     

Các chúng ta không muốn nội dung bài viết này bị trôi đi bên trên Facebook, vậy nên làm cố kỉnh như thế nào ? Việc cần thiết các bạn cần có tác dụng tức thì hôm nay kia chính là kiếm tìm biện pháp gửi bài viết lên đầu trang Facebook. Nhưng làm cụ làm sao để triển khai được điều đó, chúng ta đề xuất sử dụng cho tính năng ghlặng nội dung bài viết bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách ghim bài viết


Cách ghyên bài xích trên Facebook

1. Facebook cá nhân

Hiện tại Facebook mới chỉ cung ứng người dùng ghim bài xích trên group (nhóm) Facebook cùng trang fanpage facebook. Đối với trang cá nhân, Facebook chưa tồn tại hỗ trợ ghlặng nội dung bài viết này. Và các kỹ năng, Facebook sẽ không còn lúc nào cung cấp hào kiệt ghim bài xích trên Facebook cá nhân.

Lý do:

Đó là vì tác dụng ghyên ổn bài xích được Facebook trở nên tân tiến nhằm làm trông rất nổi bật một bài viết làm sao đó bên trên trang xã hội. Trang xã hội này có thể là group tốt fanpage tuy thế xuất xắc nhiên chưa phải trang Facebook cá thể.

Vì trang cá nhân đại diện cho một người dùng rõ ràng chứ chưa hẳn là trang cộng đồng xuất xắc tổ chức. Facebook cũng không muốn người dùng lạm dụng quá trang cá nhân để sale bán sản phẩm tuyệt do bất kỳ mục đích làm sao không giống.

2. Fanpage

A. Máy tính

Chọn vào biểu tượng vệt 3 chnóng.

Chọn Ghim lên đầu Trang.

*
*
*
*
*

Cách ghyên nhiều bài trên Facebook

Hiện tại Facebook cũng chỉ cung ứng chúng ta ghyên ổn một nội dung bài viết độc nhất vô nhị bên trên fanpage facebook giỏi đội bên trên Facebook.Vì vậy, đang không tồn tại phần gợi ý phương pháp ghyên các bài bác trên Facebook giành riêng cho chúng ta làm việc bài viết này.

Xem thêm: Sử Dụng Tính Năng Blur Gallery Làm Ảnh Mờ Dần Trong Photoshop

Không ghlặng được bài viết trên Facebook

Nếu lâm vào trường đúng theo này, nguyên ổn nhân chủ yếu có thể tới từ 2 lý do sau đây:

Các nhiều người đang cố kỉnh tìm bí quyết ghyên ổn bài viết bên trên Facebook cá thể.

Các bạn chưa vứt ghyên ổn nội dung bài viết cũ bên trên trang.

Đối với trường vừa lòng 1, chúng ta không tồn tại hướng giải quyết vị vụ việc nằm ở vị trí Facebook.

Đối cùng với ngôi trường hòa hợp 2, những chúng ta cũng có thể bỏ ghyên ổn bài xích viết cũ và ghim lại nội dung bài viết mới.

Facebook bây giờ vẫn chưa bất kể thông tin làm sao về sự việc chũm này. Hi vọng lỗi này sẽ tiến hành sớm hạn chế.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Qua Shopee, Có Nên Mua Hàng Trên Shopee

Video giải đáp ghim bài viết trên Facebook


Kết luận

Trên phía trên chính là phần hướng dẫn giải pháp ghlặng bài bên trên Facebook, ghim bài viết trên fanpage facebook, ghim nội dung bài viết trên Group. Các bạn cũng có thể tham khảo với triển khai nếu như muốn đưa nội dung bài viết làm sao kia lên đầu trang Facebook để triển khai nổi bật bài viết này.