CÁCH GHIM BÌNH LUẬN TRÊN FACEBOOK

     

Những bình luận, bình luận là một phần ko thể thiếu bên trên Facebook, chúng giúp chúng ta tạo ra mối tương tác bền vững giữa người sử dụng với người sử dụng, giữa quý khách với Facebook. Có thể nói Facebook đang sống và vạc triển nhờ vào việc những tương tác, cụ thể nhất là bình luận từ phía người cần sử dụng.

Bạn đang xem: Cách ghim bình luận trên facebook

Thế nhưng gồm nhiều comment khiến bọn họ không muốn bọn chúng xuất hiện trên trang cá thể của bản thân, hoặc khi bán hàng tất cả những bình luận thiếu lịch sự, bạn muốn ẩn nó đi nhưng không biết phải làm cho thế làm sao.

Bài viết dưới đây web5s.com.vn sẽ phân tách sẻ với những bạn phương pháp xóa, ẩn, ghyên ổn bình luận Theo phong cách đơn giản và theo từ khóa mong mỏi muốn.


Nội dung bao gồm :


1. Cách tắt bình luận Facebook cá nhân

2. Cách ghlặng bình luận bên trên Facebook

3. Cách ẩn bình luận bên trên Facebook

4. Cách ẩn bình luận trên Facebook bằng từ khóa


Cách tắt chức năng bình luận bên trên Facebook nhìn bao quát cũng tương đối đơn giản, nếu như các bạn muốn tắt bình luận bên trên bất kỳ bài viết làm sao nhưng mình phân tách sẻ các bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Di chuyển chuột đến bài viết muốn tắt bình luậnBước 2: Nhấp chuột vào biểu tượng 3 chấm bên góc phải bài bác viếtBước 3: Chọn tắt chức năng bình luận bài xích viết, như vậy là xong

*

Cách ẩn bình luận Facebook

Đây là các bước để tắt bình luận cho những bài xích viết đã đăng trên Facebook. Còn nếu bạn muốn tắt bình luận ngay lúc đăng bài bác viết thì tất cả thể thực hiện như sau:

lúc bắt đầu phân tách sẻ bài bác viết các bạn sẽ nhấp vào lựa chọn: Crúc ham mê tốt Vịtrí của bài xích viết => chọn Cài đặt nâng cao =>nhấp vào chức năng Tắt bình luận. Như vậy là hoàn tất, Khi đó bài xích viết được chia sẻ của các bạn sẽ không còn hỗ trợ bình luận đối với những người coi, người xem chỉ bao gồm thể quan sát và theo dõi, chia sẻ đến bài xích viết chứ không thể phản hồi bên trên bài xích viết này.


2. Cách ghyên bình luận bên trên Facebook


Với những đoạn phim được phát trực tiếp, đặc biệt là livestream với mục đích bán sản phẩm xuất xắc hướng người coi đến một điều gì đó thì việc ghim comment là hết sức cần thiết bởi đó là giải pháp bạn truyền tải thông điệp một phương pháp tốt nhất đến những người coi. Để ghyên ổn bình luận bên trên Facebook trong livestream bạn thực hiện những bước như sau:

Bước 1: Di chuyển chuột đến bình luận cơ mà các bạn muốn ghimBước 2: Chọn ghlặng bình luận

Sau khi ghyên ổn bình luận sẽ được gắn tức thì bên dưới đoạn phim đang phạt trực tiếp, điều đó góp tất cả người coi bao gồm thể nhìn thấy thông điệp mà những bạn muốn gửi đi thông qua bình luận này.


3. Cách ẩn bình luận trên Facebook


Khi những bạn bình luận bên trên trang Facebook, điều này đồng nghĩa rằng bình luận này chỉ còn xuất hiện đối với người đã viết bình luận cùng những bạn bè của họ, còn lại những người không giống sẽ không thể quan sát thấy những bình luận này trên trang nữa.

Để ẩn những bình luận bên trên trang Facebook những bạn thực hiện những bước như sau:

Bước 1: Đi đến bài bác viết chứa comment muốn ẩnBước 2: Di chuyển chuột đến bình luận vào bài bác viết muốn ẩn và chọn ẩn bình luận

Như vậy là bình luận này sẽ không còn hiển thị đối với những người không giống nữa. Ẩn bình luận hiện tại đang là giải pháp tốt nhất để những cửa hàng bảo vệ những quý khách của bản thân trước những đối thủ bởi tình trạng cướp khách hàng bên trên Facebook đang thực sự là một vấn đề cực kì nhức nhối.

Quản lý bán sản phẩm đa kênh siêng nghiệp với phần mềm web5s.com.vn

Đăng ký kết cần sử dụng thử trọn vẹn miễn phí

*


4. Cách ẩn bình luận bên trên Facebook bằng từ khóa


Bước 1: Bạn vào trang Facebook nhưng mà bạn muốn ẩn comment, sau đó ấn vào cài đặt.

*

Cách ẩn bình luận bằng từ khóa

Bước 2: Vào chiếc thời gian với gắn thẻ, tiếp đó bạn kích chuột vào mục “Ẩn bình luận chưa một số từ nhất định khỏi loại thời gian của bạn”.

Xem thêm: Lắp Mạng Internet Fpt Tphcm Miễn Phí T5/2021, Fpt Telecom

*

Cách ẩn bình luận bằng từ khóa mang đến Facebook

Hiển thị thêm khung thêm từ hoặc cụm từ cần chặn. Tại đây hãy nhập từ ngữ, hoặc cụm từ hiển thị trong bình luận để chặn bên trên loại thời gian, rồi nhấn nút ít thêm.

*

Nhập từ ngữ đểchặn hiển thị

Tiếp tục thêm những từ ngữ không giống muốn chặn. Từ ngữ khác sẽ hiển thị ngay mặt dưới. Nếu muốn hủy từ ngữ khác không muốn chặn thì ấn vào dấu “x” mặt dưới.

*

Thêm từ ngữ để chặn

Bước 3: Thêm biểu tượng cảm xúc nếu bọn họ muốn chặn, bạn kích vào biểu tượng vào mặt cười mặt phải rồi chọn biểu tượng muốn chặn.

Chọn hoàn thành biểu tượng nhấn nút thêm để đưa vào danh sách

*

Thêm biểu tượng cảm xúc cần chặn

Bước 4: Cuối thuộc ấn nút ít "Lưu chũm đổi" để lưu lại danh sách từ ngữ, biểu tượng cảm xúc bạn cần chặn bên trên Facebook.

Khi đó tính năng ẩn bình luận một số từ chứa nhất định khỏi chiếc thời gian của bạn sẽ được kích hoạt chế độ “Bật” như hình dưới đây.

*

Chọn "Lưu vậy đổi"để thực hiện

Nếu muốn tắt tính năng này thì bạn phải xóa toàn bộ list chặn và nhấn "Lưu cụ đổi" là được.

Về cơ bản tùy chọn sẽ chỉ có tác dụng ẩn đi những bình luận gồm từ khóa đặc biệt đã thiết lập để chặn, họ sẽ cấm đoán bọn chúng hiển thị trên mẫu thời gian Facebook cá thể của bạn cơ mà thôi. Bạn của bạn sẽ vẫn quan sát thấy những loại bình luận đó.

Xem thêm: Tổng Quan Kiến Thức Về Hệ 16 Và 2 Cùng Cách Đổi Từ Hệ 16 Sang Hệ 2

Để quản lý bình luận, tin nhắn một bí quyết web5s.com.vn lẹ, hãy đến với Vpage - phần mềm quản lý fanpage facebook Facebook của Nkhô giòn.vn để việc bán sản phẩm của bạn trở đề nghị dễ dàng nhất.