Cách ghim comment trên livestream

     
Ghyên ổn comment Livestream Facebook, một khả năng hơi hữu ích nhưng ít người sử dụng. Tính năng này rất có ích Khi người livestream muốn chia sẻ một ban bố gì đấy đến người tiêu dùng.lấy một ví dụ nlỗi bạn đang livestream bán sản phẩm cơ mà bạn đang có công tác tặng kèm ý muốn gửi mang lại người tiêu dùng, và không phải dịp như thế nào bạn bán sản phẩm cũng liên tục nói công tác ưu đãi đó trong suốt quy trình livestream.Sẽ gồm đến hàng chục, hàng trăm phản hồi, lộ diện trên Livestream của người sử dụng với số đông phản hồi này sẽ làm trôi ngay lập tức nhanh chóng bình luận đặc biệt trong buổi livestream facebook kia. Dưới đấy là giải pháp ghim comment, ghyên bình luận Livestream Facebook.Cách tắt âm thanh Clip bên trên News Feed FacebookSpam là gì? Nó được đọc ra làm sao vào Zalo, LoL, Facebook…Hướng dẫn gọi năng lượng điện team trên Facebook Messenger

Hướng dẫn ghim bình luận Khi phát trực tiếp Facebook

Cách 1: Trong đồ họa chủ yếu Facebook, chúng ta hãy chọn Trực Tiếp nhằm bắt đầu buổi phạt thẳng. Trong hình ảnh vạc trực tiếp bạn hãy bấm Bắt đầu phát trực tiếp. khi đưa thanh lịch hình ảnh phát trực tiếp bạn hãy hóng một cơ hội để phần bình luận hiển thị.

Bạn đang xem: Cách ghim comment trên livestream

Cách 2: Nếu chúng ta bao gồm thông tin muốn ghim thì nên viết phản hồi nhưng bạn muốn ghyên cho số đông ai xem livestream hoàn toàn có thể hiểu được. Sau kia bấm và giữ lại bình luận của bạn hoặc ngẫu nhiên một comment nào không giống, sẽ có tùy lựa chọn ghyên phản hồi hiện ra và các bạn chỉ việc bấm chuột sẽ là được.

Xem thêm: Điện Thoại Samsung Galaxy S3 Cũ Xịn Giá Samsung Galaxy S3 Hiện Tại Bao Nhiêu

Bước 3: Giờ thì số lượng bình luận có khá nhiều cho mấy thì cũng không có tác dụng "lạc trôi" phản hồi mà bạn vẫn ghlặng trước đó.Để quăng quật ghlặng phản hồi đó các bạn chỉ việc nhấn vào phản hồi sẽ ghlặng với chọn Bỏ ghyên phản hồi là được.Như vậy với gợi ý ghyên bình luận live stream facebook vào bài viết này, ban bố của người sử dụng luôn luôn được không thay đổi để share với người tiêu dùng khi bạn live sầu stream facebook.

Xem thêm: Cách Đăng Tải Video Chất Lượng Cao Lên Facebook Siêu Rõ Nét Bạn Đã Biết Chưa?


Để share live stream facebook của khách hàng mang đến với khá nhiều tín đồ hơn thế thì chúng ta có thể share màn hình phân phát live stream facebook của mình cho với tương đối nhiều người hơn bên trên Facebook Live. Quý khách hàng có thể lựa chọn ngẫu nhiên screen làm sao trên máy vi tính nhằm chia sẻ, tuy nhiên nhân kiệt này new chỉ hỗ trợ bên trên nền trình chăm bẵm website Google Chrome mà lại thôi.
Cách tắt/ẩn niông xã Facebook ngay cả Khi sẽ online Cách chế ảnh "Đó là mẩu truyện tương đối buồn" trên Facebook Hướng dẫn thay đổi password Facebook bên trên laptop Cách tạo ảnh nổi bật trên Facebook Facebook tung ra phần nhiều thay đổi béo, người sáng tạo rộng lớn cửa tìm chi phí Cách tắt tự động hóa phạt video clip Facebook