CÁCH GỠ VIDEO TRÊN YOUTUBE

     

Nếu tất cả một kênh YouTube, rất có thể một thời điểm nào đó bạn có nhu cầu xóa một clip hoặc nên sở hữu lại một phiên bản mới đã sửa. Đó là lúc bạn sẽ từ hỏi làm cho vắt như thế nào nhằm xóa video clip bên trên YouTube.

Bạn đang xem: Cách gỡ video trên youtube


*
Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn bí quyết xóa đoạn phim bên trên YouTube

Dưới đây là giải pháp xóa cũng tương tự một số trong những mẹo nhằm khôi phục đoạn Clip trên YouTube.


Cách xóa video YouTube trên máy tính xách tay để bàn

Bật máy tính để bàn hoặc máy tính, tiếp đến truy vấn YouTube, singin thông tin tài khoản cùng nhấp vào biểu tượng Profile (hồ sơ) của khách hàng ở góc cạnh trên bên đề nghị screen. Nếu ko, nên chọn lựa YouTube Studio nhằm truy vấn bảng thống trị mang đến kênh YouTube của doanh nghiệp.

Quý Khách sẽ xem: Cách xóa video clip trên YouTube

Tiếp theo, lựa chọn mục Video nghỉ ngơi phía trái giúp xem phần đa clip các bạn vẫn cài đặt lên YouTube. Theo mang định, số đông đoạn Clip này sẽ hiển thị theo ngày tải lên, bắt đầu trường đoản cú đoạn Clip được upload vừa mới đây tốt nhất.

Di chuột vào đoạn Clip bạn có nhu cầu xóa cùng nhấp vào nút cha chấm vừa tồn tại. Trong danh sách những tùy chọn new, nhấp vào Delete Forever (Xóa mãi mãi).

*
Đăng nhập Youtube cùng nhấp vào biểu tượng Protệp tin ở góc cạnh bên buộc phải màn hình hiển thị

Nếu bạn có nhu cầu xóa nhiều video clip cùng một dịp, hãy sử dụng ô tích (checkbox) dọc phía phía bên trái để chọn tất cả đoạn Clip muốn xóa. Lúc đã chuẩn bị, nhấp vào More actions ở tkhô hanh phía bên trên cùng và lựa chọn Delete Forever (Xóa mãi mãi).

Xem thêm: Cách Sửa Tên Trang Trên Facebook Của Tôi, Cách Thay Đổi Tên Trang Fanpage Facebook

Sau đó, bạn sẽ nên đánh giá một hộp xác thực rằng bạn đọc thao tác làm việc này đang xóa vĩnh viễn những Clip mà không thể phục sinh. Sau khi chọn mục này, nhấp vào Delete Forever (Xóa mãi mãi) nếu bạn chắc chắn rằng.

Nếu ý muốn giữ lại một bạn dạng copy của đoạn Clip, YouTube đang cung ứng một nút Download Video trên trang xóa.

*
Di con chuột vào đoạn Clip ao ước xóa, nhấp vào nút ít bố chnóng rồi nhấp vào Delete Forever

Cách xóa đoạn phim YouTube bên trên sản phẩm di động

Còn trường hợp bạn muốn xóa video YouTube bên trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính xách tay bảng thì sao?

Thứ nhất, hãy msinh sống ứng dụng YouTube trên sản phẩm công nghệ iPhone, iPad hoặc Android của công ty (nhớ đề nghị singin trước). Trên tab Home (Trang chủ), hãy bấm vào ảnh hồ sơ của công ty ở góc cạnh trên bên đề xuất. Tiếp theo, chọn Your channel (Kênh của bạn) trường đoản cú list các tùy lựa chọn. lúc trang kênh của chúng ta xuất hiện thêm, hãy đưa quý phái tab Video sinh hoạt danh sách bên trên cùng. Tìm đoạn Clip bạn muốn xóa cùng bấm vào nút ít menu ba chấm ở bên cạnh nó. Trong list những tùy chọn mở ra, lựa chọn Delete (Xóa) cùng xác nhận lựa chọn của người tiêu dùng.
*
*

Chọn Your channel từ list các tùy chọn, chọn video clip với nhận Delete

Ứng dụng YouTube giành riêng cho lắp thêm di động cầm tay hơi hạn chế, vị vậy người tiêu dùng cần thiết tiến hành số đông thao tác làm việc chi tiết rộng. Nếu bạn muốn tất cả một luật cai quản video clip tốt hơn trên di động, hãy cài YouTube Studio mang lại Android hoặc iOS. App sẽ cung cấp nhiều tùy chọn tất cả sẵn giống như YouTube Studio dành cho PC.

Tải: YouTube Studio cho Android | YouTube Studio cho iOS (Miễn phí)

Quý Khách rất có thể phục sinh các đoạn phim YouTube đang xóa không?

YouTube ko được cho phép người tiêu dùng phục sinh những video đang xóa. Nếu đổi ý ngay lập tức sau khoản thời gian xóa video clip, chúng ta có thể demo liên hệ cùng với thành phần Hỗ trợ của YouTube cùng thưởng thức bọn họ khôi phục đoạn Clip kia, nhưng rất có thể buộc phải đợi rất lâu.

Xem thêm: Three Vietnamese Women Enter Forbes 30 Under 30 Asia List Ing

Vì vậy, bạn nên giữ một phiên bản sao toàn bộ của toàn bộ những đoạn phim mình đã tải lên YouTube để phòng ngừa trường đúng theo mình thay đổi ý sau này.