Cách gộp page facebook

     

Trước đây lúc new bước đầu marketing bên trên Facebook, chúng ta lập ra đồng thời các fanpage shop. Bây giờ những bạn có nhu cầu đúng theo toàn bộ bọn chúng lại để thuận lợi rộng vào sự việc quản lý. Hãy xem thêm giải đáp gộp fanpage tiếp sau đây tự BeoBeo Marketing.

Bạn đang xem: Cách gộp page facebook


Trường vừa lòng nên gộp page Facebook

Các nhiều người đang quản lí trị 2 fanpage facebook bao gồm cùng nội dung cùng chủ đề.

Các bạn có nhu cầu tăng lượt thích Facebook cho 1 fanpage bằng phương pháp gộp với gửi con số lượt like tất cả trên fanpage cơ về trang fanpage này.

Đối với 2 trường thích hợp sinh hoạt bên trên, chúng ta hoàn toàn có thể triển khai ý tưởng gộp 2 fanpage khác tên của chính bản thân mình. Đó là phần ý tưởng, những cách thức triển khai thế nào những chúng ta có thể xem thêm phần câu chữ bên dưới đây.

Yêu cầu Lúc gộp trang fanpage

Bao gồm:

Các bạn cần có quyền quản ngại trị viên cao nhất đối với tất cả 2 fanpage facebook này.

2 fanpage đề nghị cùng thương hiệu.

2 fanpage nên cùng chủ đề.

Làm sao gộp 2 fanpage facebook không giống tên?

Nếu các bạn sẽ cài 2 page fb có thuộc chủ đề nội dung nhưng tên page lại khác biệt.Việc các bạn bắt buộc có tác dụng đơn giản và dễ dàng chỉ nên đổi tên một trong 2 fanpage này về tên fanpage facebook như thể cùng với thương hiệu fanpage sót lại. Sau đó thì tiến hành gộp trang Facebook.

Lưu ý: Với 1 tài khoản Facebook cá nhân, những bạn sẽ bắt buộc triển khai tên fanpage về fanpage facebook thuộc thương hiệu bản thân đang quản trị.

Phương thơm án: Các bạn sẽ cấp cho thêm quyền quản ngại trị viên vào fanpage của một Trang lịch sự tài khoản Facebook không giống. Tiến hành thay tên, tiếp đến chì chuyển quyền admin fanpage facebook về thông tin tài khoản Lúc nảy.

Xem thêm: Cách Thêm Người Vào Nhóm Trong Facebook, Cách Thêm Người Vào Nhóm Facebook Nhanh Nhất

Về phần bí quyết đổi tên Trang như thế nào? Đối với fanpage facebook sẽ có tương đối nhiều like, bài toán thay tên chưa phải dễ. Thế cần nếu chúng ta đề xuất sự cung cấp sinh sống khoản này, hãy contact ngay cùng với bên mình.

Hướng dẫn phương pháp gộp fanpage

Cách 1: Chọn Cài đặt Trang.

*
*
*
*
*
*
*

Những để ý Lúc hòa hợp độc nhất fanpage

Với phát minh hòa hợp độc nhất vô nhị 2 tốt những trang fanpage lại thành 1 như thế này, sẽ sở hữu được đều lưu ý về chính sách Facebook tiếp sau đây dành cho những bạn:

Quý khách hàng chỉ rất có thể triển khai gộp page Facebook lúc gồm quyền quản lí trị cao nhất với cả 2 page này.

Đối với các trang được vừa lòng tốt nhất, bọn chúng rất cần phải tất cả ngôn từ, chủ đề tương tự như, thương hiệu tương tự nhau.

Khi các bạn cố gắng gộp phần nhiều trang page ko liên quan mang đến nhau, các kỹ năng 1 hoặc cả 2 fanpage có khả năng sẽ bị xóa dài lâu.

Những bạn (tín đồ vẫn lượt thích cả 2 fanpage) sẽ nhận thấy thông báo về Việc 2 fanpage hòa hợp nhất về 1.

Lúc tiến hành biện pháp gộp 2 trang fanpage, 1 trong 2 trang sẽ ảnh hưởng xóa fanpage facebook trên Facebook, bao gồm toàn bộ câu chữ bài bác đăng trên trang đó.

Lượt like, lượt theo dõi xuất xắc kiểm tra in từ bỏ page bị xóa sẽ được đưa về fanpage sót lại theo phương pháp tính cùng dồn, những đào thải phần đa lượt lượt thích bị trùng.

Xem thêm: Ngành Quản Trị Khách Sạn Là Gì, Học Những Gì

Kết luận

Đó là tất cả thông báo về nghệ thuật gộp page Facebook tiên tiến nhất nhưng mà BeoBeo Marketing sẽ cập nhập và mong mỏi chia sẻ cho các bạn. Các bạn cũng có thể tuân theo khuyên bảo để gộp 2 trang fanpage facebook khác tên tuyệt thuộc tên gần như được. Chúc thành công.