CÁCH GỬI TIN NHẮN TRÊN FACEBOOK

     

Tháng 3 năm 2020, Facebook Messener đang thực hiện 1 phép tắc "24 giờ" - nghe khôn xiết nghệ thuật tuy thế ngụ ý thiết yếu của Facebook là muốn giữ lại môi trường thiên nhiên giao tiếp thân công ty lớn và người dùng là 1 trong những cuộc chuyện trò thật sự, chđọng chưa hẳn là đa số lời nhắn lâu năm ngoằn, spam trường đoản cú phía doanh nghiệp lớn nhưng mà người dùng không hề hy vọng cảm nhận.

Bạn đang xem: Cách gửi tin nhắn trên facebook

Xem ngay chiến thuật gửi tin nhắn Messenger tự động và cá thể hóa mang đến người tiêu dùng góp tăng 20% lợi nhuận.

I. Vì sao Facebook tạo nên khoảng thời gian 24 giờ?

Đơn giản là Facebook không muốn Doanh nghiệp nhắn tin rác rến cho người dùng

Và điều đó cũng hữu ích cho bạn. Chỉ cần giữ lại đến môi trường thiên nhiên Messenger không có tin nhắn rác thì người tiêu dùng Facebook sẽ sở hữu được tỉ trọng msinh sống tin nhắn, vấn đáp cùng shop Doanh nghiệp cao hơn nữa.

Messenger chatbot là rất phương tiện nhằm xúc tiến với người sử dụng, là 1 trong kênh thay thế sửa chữa ưu việt cho email. Vậy yêu cầu, chớ biến chuyển Messenger thành tin nhắn.

II. Những đọc tin cơ phiên bản về khung 24 giờ

Quy tắc 24 giờ được giải thích: sau 24 tiếng trôi qua kể từ lúc người dùng nhắn tin với Fanpage, bạn sẽ không thể sử dụng chatbot để nhắn tin mang lại họ, trừ khi:

quý khách được người tiêu dùng được cho phép chúng ta thông qua một chủ đề OTN (One-Time Notification) bọn họ đã đăng ký cùng với chúng ta trước kia.4 trường hòa hợp đặc biệt quan trọng (Message Tag) sẽ tiến hành nói kỹ vào bài viết.Gửi lời nhắn được tài trợ (lăng xê trả phí tổn cho Facebook).

III. Điều gì vẫn xẩy ra nếu như bạn không áp theo cơ chế của Facebook

Nếu các bạn vi phạm chính sách 24 tiếng của Facebook, bạn sẽ nhận thấy lưu ý của Facebook, kết phù hợp với hồ hết vi phạm luật không giống có thể dẫn mang lại trang Fanpage của công ty bị chặn, hoặc khóa. Việc sử dụng thẻ lời nhắn (Message Tag) không đúng cách dán là lý do thịnh hành dẫn mang lại vi phạm chính sách.

Hiện những chatbot tuyệt vời đang chủ động đảm bảo Fanpage của bạn. Nếu có bất kể subscribers làm sao quá form 24 giờ và chúng ta lỡ thiết lập cấu hình kịch phiên bản chăm sóc nhằm gửi tin nhắn nhắn mang lại chúng ta, chatbot vẫn ngăn đông đảo lời nhắn vượt kích cỡ 24 giờ đồng hồ để bảo vệ các bạn không vi phạm cơ chế của Facebook.

IV. Cách người tiêu dùng liên tưởng để kích hoạt lại form 24 giờ

Hãy luôn ghi nhớ ràng, mục tiêu của Facebook là ao ước có 1 cuộc chat chit 2 chiều rõ ràng cùng mạnh khỏe thân doanh nghiệp lớn cùng người dùng. Dưới đấy là phần đa hành vi của người tiêu dùng khi chúng ta can hệ cùng với doanh nghiệp lớn để kích hoạt lại size 24 giờ:

Khách gửi tin nhắn cho fanpage.Khách nhấp vào 1 nút ít vào Menu chatbot.Khách nhấp vào nút bnóng hoặc nút "Trả lời nhanh" vào chatbot.Khách địa chỉ cùng với những lý lẽ lớn lên. lấy một ví dụ nlỗi chúng ta dùng thiên tài Facebook Comment nhằm trả lời phản hồi của khách hàng auto qua inbox, lúc khách hàng đánh giá lại thì sẽ kích hoạt size 24 giờ.Khách nhấp vào nút ít "Bắt đầu".Khách nhấp vào tin nhắn được tài trợ hoặc PR.Khách nhấp vào links Messenger (Đường dẫn ref) trong email hoặc sms.

V. Cách nhắn tin nhắn Messenger qua chatbot mang đến đều khách hàng ko liên hệ sau 24 giờ

1. Dùng Thẻ Message (Message Tag)

Có 4 loại tag khiến cho bạn nhắn tin nhắn không tính size 24 giờ đồng hồ nhưng hãy cẩn trọng - đã có Fanpage bị khóa vĩnh viễn thiên tài nhắn tin do lạm dụng 4 nhiều loại tag này bởi vì áp dụng sai trái mục đích:

Thẻ update sau mua sắm.

Thẻ cập nhật sự khiếu nại.

Thẻ update tài khoản.

Thẻ human agent.

Xem thêm: "I B M" Là Gì? Nghĩa Của Từ I B M Trong Tiếng Việt Cơ Hội Việc Làm Cho Các Bạn Trẻ Đam Mê Với Ibm

4 một số loại thẻ này đã được chatbot HaraFunnel tích vừa lòng vào hệ thống:

*

Quy tắc thông thường về Thẻ MessageVới những khách hàng có cửa hàng trong 24 giờ, chúng ta ko bắt buộc dùng Thẻ Message khi gửi tin nhắn mang đến họ.Tất cả ngôn từ dùng Thẻ Message để gửi không được đề cùa tới buôn bán hàng: Ưu đãi, chiết khấu, phiếu giảm giá,...

1. Thẻ cập nhật sau khoản thời gian thiết lập hàng: Cập nhật cho đầy đủ người biết về thanh toán giao dịch cài vừa mới đây, những trường hợp sử dụng:

Xác nhấn thanh toán, chẳng hạn như gửi hóa đơn hoặc biên lai.Thông báo cho những người cần sử dụng về trạng thái của món mặt hàng họ mua: đã đi lại, đã giao hoặc bị trì hoãn.Thông báo tương quan đến những biến đổi của đơn hàng cơ mà người dùng đặt mua như: đổi khác lại số lượng sản phẩm cài đặt, mua lại món không giống,...

lấy ví dụ về cách cần sử dụng sai với bị vi phạm:quý khách hàng nhắn tin cùng với bạn, sau 24 giờ đồng hồ bạn sử dụng THẺ CẬP NHẬT SAU MUA HÀNG để nhắn lại khách với văn bản như sau: "Cảm ơn bạn đang quyên tâm đến thành phầm, hãy dùng mã tặng ngay 15KMFREE để được giảm giá 15% Lúc tkhô hanh toán". → Vi phạm do người tiêu dùng chưa cài sản phẩm của người sử dụng.

Nội dung đúng buộc phải là:

Sau lúc khách mua hàng của người sử dụng, chúng ta nhắn lại nlỗi sau: "Cám ơn anh/chị đã mua hàng. Mã deals của anh/chị là MADONHANG12345".

Hoặc: "Cảm ơn anh/chị đang đặt hàng, giao dịch MADONHANG12345 đang rất được vận chuyển".

2. Thẻ cập nhật sự kiện: quý khách có thể cần sử dụng các loại này để gửi nhắc nhở hoặc cập nhật ban bố về việc khiếu nại mà người ta sẽ ĐK hoặc sở hữu vé trước đó:

Nhắc người dùng về thời hạn sự khiếu nại sắp ra mắt.Xác thừa nhận đặt chỗ.Thông báo về phương tiện đi lại chuyển động, thực trạng thời tiết

Lưu ý:

Sự khiếu nại nlỗi cài đặt vé coi phlặng, họp báo, đến lớp đề xuất mang tên sự kiện cụ thể.Mọi lời nhắn bắt buộc có tên sự khiếu nại đó.

Ví dụ:

"Cảm ơn anh chị sẽ đăng ký tham dự buổi họp báo giới thiệu sản phẩm mới toanh của web5s.com.vn trên 182 Lê Đại Hành. Chúng tôi xin nói lạisự khiếu nại nàyđã ra mắt vào tầm dd/mm/yyyy."

Sau kia chúng ta cũng có thể gửi thêm lời nhắn liên quan đến sự kiện:

"Vì ttránh mưa to, sự kiện họp báo ra mắt mặt hàng mới toanh của web5s.com.vn vẫn ra mắt vào lúc —,dd/mm/yyyy."

3. Thẻ cập nhật tài khoản: Đơn giản là các bạn gửi các thông báo về update tài khoản cá thể của người tiêu dùng. Ví dụ:

Cập nhật chúng ta tên.Cập nhật mã người tiêu dùng.

Ví dụ:

"Xin thông báo mang đến khách hàng , số dư vào tài khoản của khách hàng đã có được đổi khác, hãy bấm nút ít dưới để kiểm tra".

Hoặc:

"Tên tài khoản đã được update thành thành công".

4. Thẻhuman agent: đó là 1 Thẻ Message Tag quan trọng đặc biệt, khoác định khối hệ thống web5s.com.vn gắn vào vào HaraSocial nhằm chúng ta cũng có thể thực hiện.

Nhân viên hoàn toàn có thể gửi mang lại từng người tiêu dùng nhắn tin cho tới fanpage facebook sau khoảng chừng thời gian 24 giờ đồng hồ, buổi tối đa 7 ngày kể từ tin nhắn cuối cùng của khách hàng thông qua HaraSocial.Lưu ý: cùng với người tiêu dùng ngoại trừ 24 tiếng, khi nhắn tin lại thì câu chữ buộc phải có tương quan mang đến tin nhắn cuối cùng mà lại người sử dụng gửi cho chính mình. Không được dữ thế chủ động gửi tin nhắn nhắn bao gồm bán sản phẩm, tặng ngay mang đến người sử dụng.

Xem thêm: Xác Định Quy Mô Thị Trường (Market Size) Là Gì? Quy Mô Thị Trường Là Gì

Quan trọng: Đừng lạm dụng 4 nhiều loại Thẻ Message này nhằm cố tình nhắn tin nhắn vi phạm luật chế độ Facebook. Không 1 mạng xã hội như thế nào tạo thành chỉ nhằm bán hàng và tràn ngập mọi ngôn từ spam bên trên đó. Bên cạnh đó, Facebook đã cung ứng 4 các loại thẻ để chúng ta duy trì liên hệ với khách hàng trong những trường vừa lòng cần thiết, núm do trước đó chúng ta yêu cầu tốn không ít ngân sách gia hạn liên lạc nlỗi mức giá tổng đài, gửi tin nhắn SMS,... Nếu bạn muốn lăng xê mang lại quý khách, hãy lưu ý đến áp dụng ngân sách đến quảng bá tin nhắn của Facebook, có tích hợp vào chatbot HaraFunnel để gửi.