Cách Hiển Thị Số Người Theo Dõi Trên Facebook

     

Hướng dẫn hiển thị số lượng người tìm hiểu facebook

Mặc định số lượng người theo dõi người dùng trên facebook vẫn ko được hiển thị bên trên trang cá nhân. Sau Lúc bật tính năng người xem bên trên facebook cá nhân những chúng ta có thể tiện lợi hiển thị số bạn vẫn follow facebook mình lập cập.

Bạn đang xem: Cách hiển thị số người theo dõi trên facebook

Tuy nhiên sau thời điểm bật tính năng mang lại phép người khác theo dõi thì quý khách phải cần ít nhất 1 người tìm hiểu để hiển thị mục này nhé, nếu chưa có ai theo dõi thì ở bcầu này sẽ ko có mục tích người tìm hiểu đâu nhé.

Cùng tiến hành giải pháp hiển thị số người theo dõi và quan sát bên trên facebook mình ngay như thế nào !!!

*

Hướng dẫn nhảy hiển thị số bạn follow bên trên facebook

Để fan khác có thể quan sát và theo dõi facebook của chính mình thứ 1 bạn cần bật nhân kiệt theo dõi :https://web5s.com.vn/blog/huong-dan-bat-nguoi-theo-doi-tren-trang-ca-nhan

Bạn mong mỏi hiển thị facebook của bản thân coi bao gồm từng nào lượt follow thì hãy triển khai các bước ngay lập tức tiếp sau đây .

Cách 1: Quý khách hàng vào phần đồng đội bên trên facebook của mình tiếp nối sửa đổi quyền riềng tư nlỗi hình sau đây.

Xem thêm: Làm Cách Nào Để Phát Trực Tiếp Trên Facebook? Trang Chủ Chương Trình Thăng Hạng

*

Bước 2: Giao diện hiện ra , chúng ta để công khai minh bạch mục bạn theo dõi

*

Bước 3: Đi mang đến phần Dòng thời hạn trên facebook cá thể, cliông xã vào Chỉnh sửa đưa ra tiết

*

Bước 4: Sau khi chúng ta cliông chồng nó vẫn chỉ ra nhỏng hình tiếp sau đây, mục Người theo dõi bạn chỉ việc tiông xã vào ô đó >> bảo quản là ngừng.

*

Chỉ cùng với 4 bước đơn giản bạn đã có thể nhảy hiển thị số người quan sát và theo dõi trên trang cá nhân của bản thân mình rồi. Tiếp theo tăng sub facebook ngay thôi.

Bên cạnh câu hỏi facebook các bạn có khá nhiều chủ nhân cồn thừa nhận follow thì vấn đề tăng sub facebook sẽ giúp facebook của doanh nghiệp gồm thêm các lượt theo dõi, trang cá thể uy tín hơn duy nhất là khi bạn là người kinh doanh bán sản phẩm online.

Xem thêm: Illustrator ( Ai Là Phần Mềm Gì ? Và 5 Ứng Dụng Của Illutrator

Thuật Nguyễn Corp sẽ cung ứng không ít hình thức dịch vụ facebook cung cấp bán hàng nhỏng : mua bán page, tăng lượt thích, tăng địa chỉ, .... trong những số đó bao gồm cả dịch vụ tăng sub - lượt theo dõi và quan sát mang đến trang cá thể. quý khách hàng hoàn toàn có thể thuận lợi tăng hàng trăm ngàn, hàng chục nghìn lượt sub lập cập an ninh với giá chỉ với 200Đ/sub.