Cách Ib Trên Instagram Bằng Máy Tính

     
Instagram là trang mạng xã hội có cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh, video một cách chuyên nghiệp trên các thiết bị smartphone. Tuy nhiên, phiên bản instagram trên máy tính đang còn khá nhiều hạn chế, khiến người dùng khó tiếp cận được, ví dụ điển hình đó là nhắn tin. Rất nhiều người sử dụng máy tính và loay hoay không biết phần tin nhắn của Instagram trên máy tính nằm ở đâu. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách nhắn tin trên Instagram bằng PC.Bạn đang xem: Ib trên instagram bằng máy tính


*

Hướng dẫn cách chat trên instagram bằng máy tính

Hướng dẫn gửi tin nhắn Instagram trên máy tính

sau nhiều lần nâng cấp và cải tiến thì mới đây Instagram đã cung cấp thêm tính năng gửi tin nhắn trực tiếp Direct Message mà người sử dụng không cần phải cài đặt hay nhờ đến sự hỗ trợ của tiện ích nào. Giao diện và các bước gửi tin nhắn đều tương tự trên các thiết bị smartphone. Vậy để nhắn tin Instagram trên PC các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên người dùng hãy đăng nhập vào tài khoản Instagram trên máy tính. Sau dó trong giao diện Instagram bạn hãy nhấp vào biểu tượng tin nhắn như hình dưới đây. 


*

Ib trên instagram bằng máy tính

Bước 2: Lúc này thì giao diện máy tính sẽ hiển thị giao diện gửi tin nhắn trên Instagram trên nền web. Để bắt đầu nhắn tin thì bạn nhấn vào nút xanh “Send Message” hoặc nhấp vào biểu tượng hình chiếc bút ở góc bên trái.Bạn đang xem: Ib trên instagram bằng máy tính


*

Cách nhắn tin trên instagram pc

Bước 3: Tiếp theo màn hình sẽ chuyển sang giao diện để bạn có thể chọn tên tài khoản Instagram mà mình muốn gửi tin nhắn. Bạn có thể gửi tin nhắn tới nhiều người cùng một lúc bằng cách tích chọn vào từng tài khoản. Sau khi chọn xong thì bạn hãy nhấn “Next” ở góc phải để tiếp tục. 


*

Chọn đối tượng bạn muốn gửi tin nhắn và soạn tin

Bước 4: Tiếp theo giao diện để nhắn tin sẽ hiển thị lên và trong giao diện tin nhắn này bạn có thể gửi tin, chọn icon và gửi hình ảnh hoặc thả tim bình thường. Để đổi tên nhóm chat nếu như bạn đã tạo nhóm chat theo cách ở bước 3 thì bạn hãy nhấn vào biểu tượng chữ i bên trong hình tròn ở góc phải. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thêm người, xoá nhóm hoặc rời nhóm nếu muốn.

Bạn đang xem: Cách ib trên instagram bằng máy tính

Gửi tin nhắn Instagram bằng PC tiện ích

Bước 1: Đầu tiên để thực hiện gửi tin nhắn trên Instagram bằng tiện ích thì bạn hãy cài đặt tiện ích Downloader for Instagram™ + Direct Message trên Chrome bằng cách thêm vào Chrome. 


*

Thêm tiện ích Instagram™ + Direct Message vào Chrome

Bước 2: Người dùng sẽ đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình bằng máy tính. Khi đó ở góc phải giao diện sẽ hiển thị lên 3 biểu tượng mới.

Đăng nhập vào tài khoản Instagram

Bước 3: Để gửi tin nhắn thì bạn nhấp chọn vào biểu tượng hình điện thoại. Khi đó người dùng sẽ duyệt Instagram ở giao diện trên điện thoại với cửa sổ riêng biệt. Tiếp theo bạn hãy nhấp vào biểu tượng “Send” để gửi tin nhắn. Sau đó giao diện tin nhắn của Instagram sẽ hiển thị lên, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng dấu cộng ở góc bên phải và tìm tên người mà bạn muốn gửi tin nhắn. Bạn có thể gửi cho nhiều người cùng một lúc giống cách trên.

Nhấp vào biểu tượng điện thoại trên màn hình máy tính

Bước 4: Tiếp theo việc của bạn chỉ là nhập nội dung tin nhắn và nhấn send là xong. 

Cách nhắn tin trên Instagram bằng PC với BlueStacks

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy cài đặt BlueStack lên thiết bị máy tính của mình. 

Cài đặt phần mềm BlueStack trên máy tính

Bước 3: Bằng phần mềm BlueStack bạn hãy mở ứng dụng Instagram và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó nhấp vào biểu tượng Instagram Direct.

Xem thêm: Tổng Hợp Mã Zip Code Của Các Tỉnh Thành Việt Nam Năm 2016, Mã Zip Code Việt Nam 2016 Archives, Mã Bưu Điện

Bước 4: Để gửi tin nhắn thì bnaj hãy nhấn dấu cộng ở góc bên phải màn hình và tạo cuộc trò chuyện mới.

Bước 5: Soạn thảo nội dung tin nhắn, nhập tên người nhận và gửi tin. 

Ngoài việc nhắn tin thì với ứng dụng BlueStack bạn còn có thể đăng tải hình ảnh, chỉnh sửa ảnh, xem và đăng tải Story để chia sẻ cùng bạn bè.

Xem thêm: Xác Nhận Danh Tính Trên Điện Thoại Hoặc Máy Tính Bạn Đã Sử Dụng Trước Đó

Cách nhắn tin trên instagram bằng laptop qua Instagrille

Ngoài BlueStack thì bạn còn có thể nhắn tin trên Instagram PC bằng ứng dụng Instagrille. Tuy nhiên, để có thể sử dụng ứng dụng này thì bạn phải chạy trên nền Pokki. 

Direct instagram trên máy tính thật đơn giản với Instagrille

Bước 2: Tải Instagrille về máy tính và cài đặt

Tuy nhiên khi sử dụng ứng dụng này thì bạn cũng nên cân nhắc bởi Instagrille tiên tốn khá nhiều dung lượng máy tính và có thể gây ra các tình trạng như giật, lag,…

Mặc dù ứng dụng Instagram sử dụng vô cùng linh động, tiện lợi để nhắn tin và sử dụng trên các thiết bị Smartphone nhưng nếu lỡ bạn quên không mang điện thoại hay điện thoại hết pin thì các cách chat trên Instagram bằng máy tính trên đây sẽ vô cùng có ích phải không nào.

Bài viết trên vừa chia sẻ cho bạn đọc chi tiết 4 cách nhắn tin trên Instagram bằng PC. Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm ứng dụng Instagram thú vị.