Cách Kết Bạn Trên Instagram

     

Instagram cũng là một mạng xã hội nơi giúp mọi người kết bạn và giao lưu. Chính vì vậy, tìm bạn bè là một trong những việc bạn nên thực hiện ngay sau khi cài đặt xong Instagram trên điện thoại. Nhưng nếu bạn không biết tên tài khoản của bạn bè và người thân mình để tìm thì sao? Đừng lo lắng, hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách để tìm và theo dõi (follow) tài khoản trên Instagram nhé.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Do Instagram cho phép bất kỳ tài khoản nào được kết nối với tài khoản trên trang mạng xã hội khác như Facebook, Twitter,... Chính vì vậy, việc tìm kiếm bạn bè của mình trở nên vô cùng đơn giản. Để tìm được bạn bè trên Instagram, các bạn làm như sau: 

 

Bước 1: Đi tới trang cá nhân của bạn rồi nhấn vào ba chấm hoặc hình răng cưa trên cùng bên phải để đi tới cài đặt (settings). (Điều này phụ thuộc vào điện thoại mà bạn đang sử dụng là iPhone/iPad hay Android, Windowsphone).

Bạn đang xem: Cách kết bạn trên instagram

 

*

 

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào Tìm bạn bè (find friends). 

 

*

 

Tại đây, sẽ có rất nhiều gợi ý cho bạn:

 

 

From my contact list (Từ danh bạ liên lạc của tôi): Instagram sẽ truy cập vào danh bạ điện thoại của bạn để tìm bạn bè trong đó. Facebook friends (bạn bè Facebook): Instagram sẽ kết nối với danh sách bạn bè mà bạn có trên Facebook.Twitter friends (bạn bè trên Twitter): Nếu bạn có sử dụng mạng xã hội này thì Instagram cũng sẽ kết nối với danh sách mà bạn đã follow (theo dõi) trên Twitter giống như đối với Facebook vậy. Suggested users (người dùng gợi ý): Instagram sẽ gợi ý cho bạn một danh sách những người dùng khác nhau tùy theo thông tin mà bạn có trên Instagram. Search names and usernames (tìm kiếm tên và tên tài khoản): Instagram cho phép bạn được tìm kiếm trực tiếp tên hoặc tên tài khoản của bạn bè bạn. Cách này thì bạn phải tìm kiếm tên từng người một.

Bước 3: Thông thường mọi người sẽ chọn tìm bạn bè trên Facebook. Sau khi chọn xong, Instagram sẽ thu nhận một số thông tin cá nhân của bạn như profile và danh sách bạn bè. Bạn nhấn vào OK.

Xem thêm: 8 Cách Kiếm Tiền Online Bằng Cách Xem Quảng Cáo Kiếm Tiền, Xem Quảng Cáo Kiếm Tiền Có Thật Không

 

*

 

Instagram sẽ đưa cho các bạn lựa chọn mức độ riêng tư của những bài đăng Instagram trên Facebook. Các bạn chọn xong thì nhấn OK.

 

 

Instagram sẽ liệt kê danh sách những người bạn trên Facebook của bạn đang sử dụng Instagram. Bạn có thể nhấn Follow (theo dõi) với từng người hoặc nhấn Follow all (theo dõi tất cả) để kết bạn với tất cả tài khoản trong danh sách. 

 

Ngoài ra các bạn có thể nhấn vào các biểu tượng tìm kiếm trên Instagram để tìm tài khoản hoặc hashtag và tìm người chia sẻ bài viết mà bạn quan tâm. 

Bước 4: Cuối cùng, các bạn nhấn vào Theo dõi (follow) bên cạnh những người có bài viết mà bạn muốn xem trong bảng tin của mình.

Xem thêm: Các Công Cụ Của Google - Cài Đặt Thanh Công Cụ Của Google

 

Kết luận: Như vậy là bạn đã có thể tìm kiếm và follow bạn bè của mình một cách rất dễ dàng phải không? Việc còn lại là quay lại với Instagram và lướt bảng tin của mình thôi.