Cách kết bạn với người nổi tiếng

     
Phận nhẵn thấp hèn nhưng mà luônmong ước các điều hoành tráng, to con. Một khi không đầy đủ nhan sắc cùng tài năngnhằm lừng danh thì Robbey La Thị Bải chỉ còn mỗi bí quyết là kết bạn với hầu hết ngườisắp đến nổi và để được dựa tí tương đối Điện thoại tư vấn là. Mà "những người chuẩn bị nổi" bao gồmđều ai? -Là mấy thí sinch của những show chậu tivi thực tiễn như VietnamIdol, The Voice, X-Factor, Vietnam"s Next Top Model,... chứ đọng ai!
*

*

Câu cthị xã tự xin kết bạn, bị unfriover thì lalàng của Bải được lặp đi lặp lại các lần với tương đối nhiều đối tượng người sử dụng mang đến nỗi nhàmluôn. Mặc mặc dù tuyên tía không thèm coi Vietphái nam Idol và The Voice nữa tuy thế trong năm này thấy dànthí sinh vượt hot, bản tính la liếm của Bải lại trỗi dậy, gắng là con láng lại đi một vòngxin được add friend.

Bạn đang xem: Cách kết bạn với người nổi tiếng

Quý Khách đang xem: Cách kết bạn với người lừng danh trên facebook


*

Trnghỉ ngơi thành friover của hotboy Việt kiều Nguyễn Trọng Hiếu, kế tiếp report sập Facebook người ta vì chưng bị tố gạ tình.

Xem thêm: Cách Viết Chữ Màu Xanh, Đỏ Trên Facebook Cực Hay, Cách Viết Chữ Màu Xanh Trên Facebook, Status


*

Trần Thúy Vân Quỳnh, ca sĩ độc quyền của trung trung ương Thúy Nga Paris by night 1 thời, top 5 con gái Vietnam Idol năm ngoái cũng mới được Bải xin kết các bạn.

Xem thêm: Super Sound


*

Trong một nội dung bài viết bên trên báoTuổi Trẻ hồi năm 2008, phóng viên Gia Phúc vẫn viết về Bải như sau: "Robbeylà một trong những hot-blogger tự phong, được nhiều người biết đến theo nghĩa “infamous”(nổigiờ đồng hồ tiêu cực). Mặc mặc dù không phải là phóng viên văn nghệ của một tờ báo nàotuy thế phần nhiều những công tác ca nhạc nào hắn cũng có mặt. Khi về, hắn vô cùng cẩnthận up hình, bình luận nlỗi một nhà báo, bên phê bình đầy trình độ và khôn cùng amphát âm về thẩm mỹ và nghệ thuật. “Em cần phải hát vắt này, em rất cần được nhảy những hơn…”. Mởmồm ra là hắn thân cùng với tương đối nhiều bạn khét tiếng, chụp ảnh cùng với sao up lênFacebook. Nhưng cho đến lúc gặp các sao nọ thì mới có thể biết: “Không chạm đụng mang lại bạnấy đâu! Sợ lắm! Cứ mỉm cười mỉm cười nói nói ráng thôi! Cũng chẳng mong mỏi bạn ấy để ý đếnmình không ít bởi y hệt như rằng ai nhưng được các bạn ấy để ý truyền bá trong blog thì rađời bị ghét. Còn ngược trở lại, bạn ấy nhưng ghét bản thân thì vẫn nói xấu lên blog và rêurao khắp vị trí cũng mệt mỏi mỏi!”. Ssinh sống dĩ đề nghị điện thoại tư vấn Robbey là “tín đồ chúng ta bất đắc dĩ” vìthực ra, những sao cũng không phải mong mỏi có tín đồ các bạn này nhưng lại dịp như thế nào bọn họ cũngbắt buộc mừng quýnh tươi cười cợt...". Tuy nhiên, sau rộng 7 năm thì thực tế hiện nay vẫn không giống, nhiều ca sĩ trẻ Khi bị Bải la liếm, xin add friend dường như không rụt rè giãi bày thể hiện thái độ coi thường, thậm chí còn táng trực tiếp vào bộ mặt đơn lẻ của con nhẵn. Chẳng hạn nhỏng Rocker Nguyễn (Long Trần Hưng Nguyễn) các bạn trai Văn Mai Hương.cũng có thể thấy, ngày tàn củabóng chúa bồn cầu Robbey La Thị Bải đang ngay sát tới. Trong lúc những influencer khácnhỏng Phlàm việc, JV, BB Trần... càng ngày nổi cùng ký các phù hợp đồng sô chậu, mèo xê tên tới8 chữ số... thì nhỏ bà Minc ngày ngày chỉ hoàn toàn có thể ngồi vào háng bà bầu nó mà lại sủa đổng.Cả 2 năm nay, tốt ko thấy bất kể đối tác, sự kiện, lễ hội văn nghệ từquần què cổ mang lại quần chúng nào mời Bải cả buộc phải bé nhẵn đề nghị đăng liên kết lăng xê đến mấy trang web tầm phơ tầm phào kiếm sống. Vấn đề này cho biết thêm lực lượng vũ tranganti vẫn thành công xuất sắc mỹ mãn vào trào lưu phòng Bải.P/s: Từ sau thời điểm Bải bị cnóng la liếm các show vô tuyến thực tế vào ngày cuối tuần, giá PR cho mốc giờ đá quý tự tối lắp thêm 6 cho về tối chủ Nhật tăngvọt từ 20% mang đến 40%. Lợi nhuận của VTV cùng bộ tía triệu phú CATS, Multitruyền thông và BHDcũng theo đó mà tăng. Vì vậy đề cập lại anh nào chị nào mong muốn may mắn thì cđọng sútvào mồm Bải, ai ao ước lụn bại thì cứ gật đầu kết bạn với nó.