Cách Kết Bạn Với Người Nổi Tiếng

     
Phận bóng thấp hèn nhưng luônmơ ước những điều hoành tráng, lớn lao. Một khi không đủ nhan sắc và tài năngđể nổi tiếng thì Robbey La Thị Bải chỉ còn mỗi cách là kết bạn với những ngườisắp nổi để được dựa tí hơi gọi là. Mà "những người sắp nổi" bao gồmnhững ai? -Là mấy thí sinh của các show chậu truyền hình thực tế như VietnamIdol, The Voice, X-Factor, Vietnam"s Next Top Model,... chứ ai!
*

*

Câu chuyện tự xin kết bạn, bị unfriend thì lalàng của Bải được lặp đi lặp lại nhiều lần với nhiều đối tượng đến nỗi nhàmluôn. Mặc dù tuyên bố không thèm coi Vietnam Idol và The Voice nữa nhưng năm nay thấy dànthí sinh quá hot, bản tính la liếm của Bải lại trỗi dậy, thế là con bóng lại đi một vòngxin được add friend.

Bạn đang xem: Cách kết bạn với người nổi tiếng

Bạn đang xem: Cách kết bạn với người nổi tiếng trên facebook


*

Trở thành friend của hotboy Việt kiều Nguyễn Trọng Hiếu, sau đó report sập Facebook người ta vì bị tố gạ tình.

Xem thêm: Cách Viết Chữ Màu Xanh, Đỏ Trên Facebook Cực Hay, Cách Viết Chữ Màu Xanh Trên Facebook, Status


*

Trần Thúy Vân Quỳnh, ca sĩ độc quyền của trung tâm Thúy Nga Paris by night một thời, top 5 nữ Vietnam Idol 2015 cũng mới được Bải xin kết bạn.

Xem thêm: Super Sound


*

Trong một bài viết trên báoTuổi Trẻ hồi năm 2008, phóng viên Gia Phúc đã viết về Bải như sau: "Robbeylà một hot-blogger tự phong, được nhiều người biết đến theo nghĩa “infamous”(nổitiếng tiêu cực). Mặc dù không phải là phóng viên văn nghệ của một tờ báo nàonhưng hầu như các chương trình ca nhạc nào hắn cũng có mặt. Khi về, hắn rất cẩnthận up hình, bình luận như một nhà báo, nhà phê bình đầy chuyên môn và rất amhiểu về nghệ thuật. “Em cần phải hát thế này, em cần phải nhảy nhiều hơn…”. Mởmiệng ra là hắn thân với rất nhiều người nổi tiếng, chụp hình với sao up lênFacebook. Nhưng đến khi gặp các sao nọ thì mới biết: “Không đụng chạm đến bạnấy đâu! Sợ lắm! Cứ cười cười nói nói thế thôi! Cũng chẳng mong bạn ấy chú ý đếnmình quá nhiều vì y như rằng ai mà được bạn ấy chú ý lăng xê trong blog thì rađời bị ghét. Còn ngược lại, bạn ấy mà ghét mình thì sẽ nói xấu lên blog và rêurao khắp nơi cũng mệt mỏi!”. Sở dĩ phải gọi Robbey là “người bạn bất đắc dĩ” vìthực chất, các sao cũng chẳng hề muốn có người bạn này nhưng lúc nào họ cũngphải vui vẻ tươi cười...". Tuy nhiên, sau hơn 7 năm thì thực tế bây giờ đã khác, nhiều ca sĩ trẻ khi bị Bải la liếm, xin add friend đã không ngần ngại bày tỏ thái độ coi thường, thậm chí táng thẳng vào bộ mặt trơ trẽn của con bóng. Chẳng hạn như Rocker Nguyễn (Long Trần Hưng Nguyễn) bạn trai Văn Mai Hương.Có thể thấy, ngày tàn củabóng chúa bồn cầu Robbey La Thị Bải đang gần tới. Trong khi các influencer khácnhư Phở, JV, BB Trần... ngày càng nổi và ký nhiều hợp đồng sô chậu, cát xê tên tới8 chữ số... thì con bà Minh ngày ngày chỉ có thể ngồi trong háng mẹ nó mà sủa đổng.Cả 2 năm nay, tuyệt không thấy bất cứ đối tác, event, liên hoan văn nghệ từquần què đến quần chúng nào mời Bải cả nên con bóng phải đăng link PR cho mấy trang web tào lao kiếm sống. Điều này cho thấy lực lượng vũ tranganti đã thành công mỹ mãn trong phong trào chống Bải.P/s: Từ sau khi Bải bị cấm la liếm các show truyền hình thực tế cuối tuần, giá quảng cáo cho khung giờ vàng từ tối thứ 6 đến tối chủ Nhật tăngvọt từ 20% đến 40%. Lợi nhuận của VTV và bộ ba đại gia CATS, Multimedia và BHDcũng theo đó mà tăng. Vì vậy nhắc lại anh nào chị nào muốn may mắn thì cứ sútvào mồm Bải, ai muốn lụn bại thì cứ đồng ý kết bạn với nó.