Cách khắc phục lỗi không like được page trên facebook

     

Có các ngulặng nhân dẫn tới việc thông tin tài khoản Facebook của công ty bị chặn like. Và để khắc phục fb bị chặn like bạn phải gọi hiểu rõ về social này. Rất đa số chúng ta hiện giờ đã thực hiện Facebook tự nhiên bị khóa like fb bắt buộc lượt thích bất kể tin nào.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi không like được page trên facebook

Vậy các bạn đang biết được nguim nhân và giải pháp sửa lỗi facebook bị ngăn like chưa? Nếu nhỏng tài khoản vẫn chạm mặt đề nghị triệu chứng nlỗi mình vừa nói làm việc bên trên. Quý khách hàng phải nhanh chóng tiến hành theo hướng dẫn dưới đây để msống lại tài năng “like dạo” cho tài khoản.

*

Bây tiếng có khá nhiều các để giúp đỡ bạ hoàn toàn có thể khắc chế facebook bị ngăn like. Nhưng mình thấy bí quyết kết quả độc nhất vẫn luôn là sử dụng Tiếng Anh để msinh hoạt lượt thích. Sau đây vẫn là hướng cụ thể về công việc thực hiện.

Khắc phục fb bị ngăn like bởi Tiếng Anh

Tại sao mình lại hướng dẫn msinh hoạt khóa lượt thích facebook bởi Tiếng Anh. Bởi vị hiện thời có nhiều thông tin tài khoản áp dụng một bí quyết kiểu như nhau để msống khóa. Nhưng sau lâu ngày sẽ bị desgin ăn gian với ko mlàm việc lại cho mình.

Vậy vì sao họ lại không liệt kê đúng sai phạm của bản thân mình ra bằng Tiếng Anh. Và tiếp đến làm việc cuối văn bạn dạng gửi ý muốn lỗi với ước muốn chúng ta msinh sống lại chức năng cho chính mình.

Bước 1: Vào setup > Ngôn ngữ > Tiếng Anh.

Xem thêm: Apa Itu Cost Per Action ( Cpa Marketing: Pengertian, Manfaat, Dan Cara Kerja

Bước 2: Ra ngoại trừ bạn dạng lời nhắn like bừa một tus của ai kia. Trong thời điểm này các bạn sẽ nhận thấy thông tin là Tiếng Anh.

*

Cách 3: Chúng ta hãy click vào link greed color làm việc cuối của cái thông tin. Việc này Có nghĩa là ai đang sử dụng công dụng báo cáo nhầm lẫn. Hệ thống đưa các bạn vào một trong những popup bắt đầu cùng tận hưởng nhập câu chữ cùng với chân thành và ý nghĩa rằng tài khoản bị khóa nhầm lẫn.

Nội dung vnạp năng lượng phiên bản nlỗi sau:

I think Facebook is no confusion in the key features of my trương mục.

I’ve done a full charter of facebook. Hope review

Thank you Facebook Team

Bước 4: Nhấn gửi (send) sau đó ngóng khoảng chừng 5 phút ít hoặc trong một ngày là thông tin tài khoản sẽ tiến hành msinh sống lại.

Lưu ý: quý khách hãy triển khai phía đưa vào cơ hội 10 tiếng đêm sẽ hiệu quả hơn. Vì từ bây giờ là giờ làm việc của mình.

Xem thêm: Ảnh Bìa Cho Kênh Youtube - Hướng Dẫn Tạo Ảnh Bìa Tài Khoản Youtube

Hướng dẫn khắc phục và hạn chế fb bị ngăn lượt thích khác

Với cách hạn chế và khắc phục fb bị ngăn like bản thân trả lời sinh hoạt trên thì công dụng là 80%. Nếu nlỗi chúng ta bao gồm giải pháp làm sao tuyệt và nkhô giòn hơn vậy thì hãy comment dưới.