Cách Kháng Nghị Facebook

     

Tại sao thông tin tài khoản lăng xê Facebook lại bị khóa? Cách nhằm rất có thể chống nghị thông tin tài khoản quảng cáo Facebook bị khoá như vậy nào?… Trong bài viết này, bản thân sẽ giải đáp chúng ta giải pháp kháng cáo tài khoản truyền bá Facebook không bình thường, loại bỏ hóa xác suất về là 96,69%.

1. Tại sao tài khoản lăng xê facebook bị khóa?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

4. 7 bí quyết giảm bớt bài toán bị khóa tài khoản truyền bá Facebook

Để sút thiểu tài năng bị Facebook ncỗ ván ngó thì bạn hãy tuân theo 7 biện pháp sau đây:

Tạo tài khoản business, add thẻ trên trình chú ý cùng IPhường nhưng mà chúng ta dùng để làm áp dụng tài khoản Facebook kia những lần nhất trong thừa khđọng.Luôn hấp thụ dư chi phí trước lúc tới ngưỡng tkhô nóng tân oán cùng phải tkhô giòn toán thù tương đối đầy đủ mang lại Facebook.Không chạy các sản phẩm vi phạm chế độ của Facebook.Tài khoản quảng cáo mới chỉ nên chạy chi phí bé dại rồi tăng đột biến lên.Facebook mới đề xuất chuyển động buổi tối thiểu một tuần rồi bắt đầu lập Fanpage và suy nghĩ tới sự việc add thẻ chạy quảng bá.Không add các thẻ visa vào thủ tục tkhô cứng toán.Không giới thiệu tài khoản lăng xê cho những người bao gồm lịch sử hào hùng chạy quảng cáo không không bẩn.

Trên trên đây tôi đã share bí quyết msinh hoạt lại thông tin tài khoản PR Facebook bị khóa, đây là cách thức tiên tiến nhất mà lại ngày nay mọi bạn vẫn sẽ áp dụng và ngoài ra chúng ta có thể chat với đội hình tư vấn của Facebook nhằm dìm cung cấp. Nếu còn thắc mắc thì chớ hổ thẹn inbox cho chính mình nhé.