CÁCH KHÁNG NGHỊ FACEBOOK

     

Tại sao tài khoản quảng cáo Facebook lại bị khóa? Cách để có thể kháng nghị tài khoản quảng cáo Facebook bị khoá như thế nào?… Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kháng cáo tài khoản quảng cáo Facebook bất thường, vô hiệu hóa tỷ lệ về là 96,69%.

1. Tại sao tài khoản quảng cáo facebook bị khóa?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

4. 7 cách hạn chế việc bị khóa tài khoản quảng cáo Facebook

Để giảm thiểu khả năng bị Facebook nhòm ngó thì bạn hãy làm theo 7 cách sau đây:

Tạo tài khoản business, add thẻ trên trình duyệt và IP mà bạn dùng để sử dụng tài khoản Facebook đó nhiều lần nhất trong quá khứ.Luôn nạp dư tiền trước khi đến ngưỡng thanh toán và phải thanh toán đầy đủ cho Facebook.Không chạy các sản phẩm vi phạm chính sách của Facebook.Tài khoản quảng cáo mới chỉ nên chạy ngân sách nhỏ rồi tăng dần lên.Facebook mới nên hoạt động tối thiểu một tuần rồi mới lập Fanpage và nghĩ đến việc add thẻ chạy quảng cáo.Không add nhiều thẻ visa vào phương thức thanh toán.Không share tài khoản quảng cáo cho người có lịch sử chạy quảng cáo không sạch.

Trên đây mình đã chia sẻ cách mở lại tài khoản quảng cáo Facebook bị khóa, đây là phương pháp mới nhất mà hiện tại mọi người vẫn đang sử dụng và ngoài ra bạn có thể chat với đội ngũ support của Facebook để nhận hỗ trợ. Nếu còn thắc mắc thì đừng ngại inbox cho mình nhé.