Cách Khóa Kết Bạn Trên Facebook

     

Facebook là khu vực các chúng ta có thể giao lưu kết chúng ta, search và liên lạc lại với phần lớn bằng hữu cũ. Nhưng đôi lúc có nhiều người yêu cầu kết chúng ta cho tới chúng ta nhưng mà các bạn lạ lẫm biết fan đó, chúng ta không muốn phiền phức bởi bắt buộc mất thời gian xóa khỏi những thử dùng kết bạn so với những người chúng ta không quen biết. Và những bạn có nhu cầu ngăn kết các bạn trên facebook, để những người lạ không thể gửi hưởng thụ kết các bạn đến bạn.

Bài viết sau đây hướng dẫn chúng ta phương pháp chặn kết chúng ta trên facebook.

Cách 1: Các bạn đăng nhập lệ thông tin tài khoản facebook, bên trên giao diện facebook chúng ta nhấp vào biểu tượng hình tam giác với chọn Cài đặt (Settings).

Bước 2: Chọn Quyền riêng tư (Privacy) sinh sống menu bên trái.

Bước 3: Trong phần Cài đặt quyền riêng rẽ tứ với công cụ các bạn tìm về mục Ai rất có thể contact cùng với tôi? (Who can contact me?) cùng nhấn vào Chỉnh sửa (Edit) tại cái Ai hoàn toàn có thể gửi lời mời kết chúng ta mang đến bạn? (Who can send you frikết thúc requests?).


Bạn đang xem: Cách khóa kết bạn trên facebook


Xem thêm: Trung Tâm Bảo Hành Phong Vũ, Từ Ngày 28/6 Trung Tâm Bảo Hành Của Phong Vũ


Xem thêm: Màn Hình Quảng Cáo Chân Đứng, Onetech C55At Android Có Cảm Ứng


Sau kia các bạn chọn quý khách của bạn bè (Friends of friends) và thừa nhận Đóng (Close).

Bước 4: Trong mục Ai có thể tìm kiếm tôi? (Who can look me up?), chúng ta chọn Chỉnh sửa (Edit) bên trên loại Ai hoàn toàn có thể kiếm tìm tìm bạn bởi bài toán cần sử dụng liên hệ email chúng ta đang cung cấp? (Who can look you up using the tin nhắn address you provided?).

Sau kia chúng ta lựa chọn Quý khách hàng bè (Friends) cùng dìm Đóng (Close).

Tại cái Ai hoàn toàn có thể tra cứu tìm bạn bằng Việc dùng số điện thoại thông minh bạn đã cung cấp? (Who can look you using the phone numner you provided?) chúng ta cũng đưa thành Quý khách hàng bè (Friends).

Bước 5: Ngoài ra để tránh những người lạ rất có thể tra cứu thấy chúng ta và gửi lời kết bạn tới bạn, cũng vào mục Ai có thể kiếm tìm kiếm tôi? (Who can look me up?), chúng ta nhấn vào Chỉnh sửa (Edit) trên mẫu quý khách cũng muốn những khí cụ kiếm tìm kiếm khác link cùng với mẫu thời hạn của chúng ta không? (Do you want other search engines to liên kết to lớn your Timeline?).

Sau kia chúng ta dìm loài chuột vào dấu tích trước ô Hãy nhằm những luật tìm kiếm không giống links cái thời gian của bạn (Let other tìm kiếm engines liên kết to lớn your timeline) để bỏ lưu lại.

Hộp thoại xác thực lộ diện chúng ta chọn Xác nhấn (Confim) với sau đó dìm Đóng (Close).

bởi thế với các bước làm cho trong bài viết những bạn đã có thể ngăn kết chúng ta tự bạn lạ bên trên facebook. Các bạn sẽ Cảm Xúc thoải mái và dễ chịu rộng vì chưng chưa hẳn nhận các đề nghị kết các bạn từ bỏ bạn bạn không quen biết. Chúc chúng ta thành công!