Cách khôi phục tin nhắn zalo

     

Bạn bao gồm nhiều tin nhắn quan lại trọng trong zalo nhưng bị mất điện thoại, vô tình xóa nhầm hoặc đổi thanh lịch thiết bị mới,… Hiện nay bạn muốn lấy lại tin nhắn đã mất, công ty chúng tôi giới thiệu tới những bạn 2 giải pháp khôi phục tin nhắn zalo bên trên iPhone tốt nhất hiện ni. Cùng web5s.com.vn quan sát và theo dõi nhé!


Sử dụng phần Cài đặt để cách khôi phục tin nhắn zalo

Một trong những cập nhật quan trọng của zalo giành cho iPhone được rất nhiều người quan tâm chính là tính năng sao lưu, khôi phục tin nhắn. Giống như thương hiệu gọi của nó, tính năng này góp bạn search kiếm lại những tin nhắn lỡ tay xóa hoặc khôi phục tin nhắn giữa các thiết bị không giống nhau.

Bạn đang xem: Cách khôi phục tin nhắn zalo

Cụ thể, đối với những ai chỉ cần sử dụng 1 chiếc điện thoại duy nhất, hãy nhớ chọn sao lưu tin nhắn tự động bên trên Zalo. Việc sao lưu này sẽ giúp bạn đảm bảo lưu trữ được toàn bộ tin nhắn lúc iPhone bị trục trặc phải sở hữu đặt lại. Hoặc trong trường hợp rủi ro mất điện thoại cũng có thể tìm lại được tin nhắn.

Bên cạnh đó, đối với những người dùng nhiều điện thoại (người bán sản phẩm, người kinh doanh,…) sao lưu tin nhắn sẽ giúp bạn đồng bộ tin nhắn zalo trên tất cả các thiết bị. Vì vậy không lo ngại sẽ bị thiếu hụt tin nhắn Khi đăng nhập trên những thiết bị khác nhau nữa.

Các bước thực hiện biện pháp lấy lại tin nhắn zalo bằng cài đặt như sau:

Bước 1:Mở ứng dụng zalo trên iPhone.

Bước 2: Chọn vào biểu tượng Thêm ở góc dưới phải bên như hình dưới.

*
Bước 3:Chọn biểu tượng Cài đặt ở góc trên mặt phải như hình dưới.

Bước 4:Chọn Sao lưu với khôi phục.

Xem thêm: Download Subtitles (Closed Captions) From Youtube, Youtube Subtitle Downloader

Bước 5:Chọn Khôi phục tin nhắn.

Bước 6: Tiếp tục nhấn chọn Khôi phục tin nhắn

Bước 7: Bạn đợi tin nhắn khôi phục. Sau khi kết thúc quy trình này zalo sẽ tự bay. Bạn vào lại zalo sẽ thấy những tin nhắn đã xóa được khôi phục. Đây cũng được xem một trong những phương pháp giải pháp lấy lại tin nhắn zalo nkhô giòn nhất

Cách khôi phục lấy lại tin nhắn zalo Lúc đổi quý phái điện thoại mới

Trong một số trường hợp, bạn đổi; lên đời điện thoại mà muốn vẫn giữ được tin nhắn zalo thì làm theo những bước dưới đây.

Bước 1:Mở zalo trên thiết bị cũ, chọn Thêm > Cài đặt > Sao lưu khôi phục cùng tiến hành sao lưu cũng như xác nhận việc sao lưu tin nhắn Zalo. Bước này sẽ giúp bạn lấy được những tin nhắn khi đăng nhập zalo ở thiết bị mới.

Bước 2:Lên Appstore với tải zalo bên trên thiết bị iPhone mới

Bước 3:Sau khi tải dứt bạn mở ứng dụng. Chọn Tiếp > Đăng nhập

*

Bước 4:Ở bước này, bạn hãy đăng nhập tài khoản zalo của bạn. Ngay ở lần đầu đăng nhập, zalo sẽ hỏi bạn câu hỏi xác minh. Hãy nhấn chọn Tiếp tục.

*

Bước 5:Bạn thực hiện chọn 2 tài khoản zalo bạn liên lạc gần đây nhất. Bạn phải trả lời đúng để xác minh tài khoản thành công. lúc xác minch thành công rồi, zalo sẽ hỏi bạn tất cả muốn lấy lại tin nhắn zalo đã sao lưu trước đó hay không. Nếu muốn sao lưu hãy ấn chọn Khôi phục tin nhắn.

Xem thêm: Chương Trình Hành Trình “ Từ Trái Tim Đến Trái Tim Đến Trái Tim

*

Bước 6:Lúc này zalo sẽ tiến hành khôi phục tin nhắn đến tài khoản của bạn. Sau lúc zalo báo khôi phục kết thúc, bạn bay zalo với đăng nhập lại lần nữa. Ở lần đăng nhập này, zalo sẽ khôi phục lại tất cả các tin nhắn sao lưu trước đó.

Trên đây là 2 giải pháp khôi phục tin nhắn zalo bên trên iPhone lúc bạn lỡ xóa mất tin nhắn hoặc khi đổi điện thoại mới. Hi vọng 2 mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn không phải khó chịu bực bội Lúc bị mất tin nhắn; kỷ niệm quan tiền trọng. Nếu bài bác viết hữu ích hãy phân chia sẻ đến bạn bnai lưng tmê say khảo nhé. Chúc các bạn thành công!