Cách Không Cho Người Lạ Comment Trên Facebook

     

quý khách rất có thể chọn lọc đối tượng người tiêu dùng coi status giỏi hình ảnh của bản thân để tránh cảm nhận bình luận tự mọi đối tượng các bạn không quen biết.quý khách hàng sẽ xem: Cách không cho những người kỳ lạ bình luận trên facebook

Facebook là social khôn cùng thông dụng trên toàn trái đất. cũng có thể nói đó là mạng xã hội lớn số 1 được đông đảo bạn nghỉ ngơi rất nhiều tầm tuổi thực hiện. Ở toàn nước đây cũng là mạng xã hội lớn nhất cùng với con số người tiêu dùng hết sức Khủng. Bất cứ ai thực hiện những vật dụng tuyệt vời cũng trở nên gồm một tài khoản facebook nhằm share, can dự với mọi fan.

Bạn đang xem: Cách không cho người lạ comment trên facebook


*

Facebook được tạo nên vì chưng Mark Zuckerberg và sẽ cực kỳ thành công xuất sắc do mạng xac hội này. Facebook là chỗ bạn có thể share những cái trạng thái, lời tâm sự, đều tấm hình xuất xắc cách nhìn của bạn dạng thân. Đây cũng là địa điểm vui chơi với share thân phần đông fan qua nững comment. Bất cứ đọng ai sử dụng Facebook cần thiết ko biết đến công dụng phản hồi. Khi chúng ta đăng status đã có khá nhiều người vào share bình luận làm việc dưới. Tuy nhiên, nhiều lúc gồm có bình luận tự những người dân lạ mà các bạn không thể quen thuộc biết nghỉ ngơi trên trang cá nhân khiến cho chúng ta thấy cực kỳ khó chịu. Chính vị vậy để ngăn ko cho người lạ phản hồi tại status của bản thân mình thì chúng ta hãy theo dõi chỉ dẫn sinh sống dưới đây nhé!

Không cho người kỳ lạ comment Status Facebook của mình

Comment tác dụng comment Facebook là hầu như Reviews cá thể của các bạn thể hiện bên dưới dạng văn bản viết, hình hình họa, số tuyệt các kí trường đoản cú đặc biệt quan trọng. Bình luận trên những Status cơ mà các bạn đăng tải nhằm mục tiêu phản ánh về vụ việc mà lại chúng ta đăng lên bên trên trang cá nhân FB của các bạn.

Xem thêm: Muốn Bán Hàng Online Lấy Hàng Bán Online Ở Đâu, Muốn Bán Hàng Online Lấy Hàng Ở Đâu

Tuy nhiên, trường hợp chúng ta nhằm mang định Có nghĩa là những người mà các bạn không hề thân quen biết vẫn rất có thể bình luận bên trên trang cá nhân của các bạn. Nhiều thời gian đâu chỉ có thời điểm như thế nào chúng ta cũng phản hồi đàng hoàng, comment lịch lãm đề đạt đúng vụ việc nhưng còn có những bình luận kthảng hoặc nhã , lỗ mãng, … chính vì nắm lúc này Apkhayp Blog đã khuyên bảo chúng ta bí quyết ngăn bạn kỳ lạ comment bên trên Status Facebook cá thể của các bạn.

Xem thêm: Mã Zip Code Tỉnh Bắc Ninh (Mã Bưu Chính, Zip Code, Postal Code)


*

Trong mục setup, chúng ta chọn vào icon Bài viết công khai

Tại mục Bài viết công khai, các bạn tìm về mục Bình luận về nội dung bài viết công khai minh bạch bây chừ các bạn chọn mục Mọi tín đồ Khi xổ xuống các bạn tiến hành chọn Bạn btrằn.

Bây giờ đồng hồ, chỉ có những người dân chúng ta của chúng ta new rất có thể bình luận mọi Status bên trên trang Facebook cá thể của các bạn được nhưng thôi nhé. Chúc chúng ta thành công!