CÁCH LÀM ẢNH PANORAMA 360 ĐỘ

     

Hướng dẫn tự sướng luân phiên 360 độ toàn cảnh

Ưu điểm của tự sướng chuyển phiên 360 sử dụng máy hình ảnh là độ sắc nét cùng độ chi tiết rất cao rất có thể lên đến mức giga pixel gấp 1000 lần tấm hình thông thường, rộng bất cứ camera 360 độ làm sao không giống trên Thị trường.

Bạn đang xem: Cách làm ảnh panorama 360 độ

*

Do phép tắc chụp các ảnh đối kháng ghnghiền lại thành một hình ảnh panorama 360×180, càng những hình ảnh đơn ghnghiền lại với nhau độ cụ thể càng cao.

Thiết bị quan trọng :

1. Panoramic head 360

*

Bài lý giải này tôi thực hiện Panoramic head 360 nhỏng hình bên trên, Panoramic head khác chúng ta cũng thao tác cũng như.

*

2. Chân máy

*

Quý khách hàng đề nghị sử dụng chân máy có thể cởi tách được ball head.

3. Lens góc rộng

Quý Khách cần phải có lens góc rộng lớn hoặc fisheye càng tốt để có thể chụp thuận tiện rộng. Đối với lắp thêm hình ảnh full frame lens từ tiêu cự 28milimet trsống xuống. Máy hình ảnh crop tự 18milimet trsống xuống. Lens tiêu cự càng rộng số lượng hình họa chụp càng ít lại.

Xem Clip chỉ dẫn chụp tại tiêu cự 28mm.

*

*

*

Ghnghiền hình ảnh panorama 360×180

Phần mềm ghép hình họa panorama tôi áp dụng là PTGui các bạn có thể sở hữu về trên đây.

Đầu tiên các bạn nhấp vào Load images chọn tất những hình ảnh đơn sẽ chụp.

*

Chọn hình họa xong xuôi chúng ta nhấp vào Align images nhằm triển khai ghép những hình họa đối chọi lại cùng nhau.

*

Cuối thuộc chúng ta Nhấn Create panorama, chọn lại form size hình hình ảnh và vị trí tàng trữ cùng nhấn Create panorama để tiến hành lưu hình ảnh đã tạo nên.

*

Thành phẩm các bạn dấn được

*

Hướng dẫn tạo thành thăm quan ảo 360

Có khôn xiết đa số mượt chế tác du lịch thăm quan ảo cơ mà 2 phần mềm Pano2VR, Panotour Pro tôi thấy có rất nhiều công dụng với dễ dàng áp dụng. Bài trả lời này tôi thực hiện Panotour.

Msinh sống Panotour lên vào File-> Add Panorama chọn hình họa những ảnh panorama bạn có nhu cầu sản xuất không khí ảo.

Xem thêm: Làm Sao Để Có Biểu Tượng Cảm Xúc Mới Trên Facebook Hiệu Quả

*
*

Các chúng ta thừa nhận vào Build sinh sống phía bên trên nhằm chọn chỗ lưu trữ.Phần .đầu ra chúng ta lựa chọn khu vực tàng trữ những file 360 các bạn sinh sản và viết tên tệp tin. Nhấn vào Build có bánh răng để sản xuất tệp tin. Xem lại thành phẩm của khách hàng.

Các chúng ta xem hình dưới cụ thể rộng.

*

Sau khi bạn tạo ra xong bạn có 2 tệp tin một tệp tin html và data để upload lên hosting. Các upload lên hosting các bạn coi khuyên bảo phía bên dưới.

*

Hướng dẫn đăng ký hosting

Có không hề ít hosting không tính phí, giả dụ bao gồm điều kiện hơn cần áp dụng hosting trả giá thành sẽ nkhô nóng hơn. Bài gợi ý này Cửa Hàng chúng tôi sử dụng hosting không tính tiền của byethost. trước hết các bạn vào https://byet.host/free-hosting/news.

Sub Domain Name các bạn điền thương hiệu trang web bạn có nhu cầu sản xuất. Điền tương đối đầy đủ ban bố và nhận Register nhằm đăng ký.

*

Sau khi đăng ký chấm dứt chúng ta đợi khoảng chừng 10 phút vào mail nhằm kích hoạt thông tin tài khoản. Lưu ý : thường thì mail nó nằm ở hộp thư rác rến.

*

Chờ 5 phút nó chuyển bạn cho trang đọc tin cụ thể tài khoản. quý khách hàng copy phần Main Hosting Details vào nơi nào đó nlỗi word lát nữa chúng ta thực hiện cho tới nó.

Lưu ý phần FTP họ đang sử dụng mang đến FileZilla cho chỗ chỉ dẫn bên dưới. Sau Khi đăng ký dứt, website các bạn thường xuyên có tên miền name.byethost5.com (name là tên gọi các bạn đặt cơ hội điền sub domain name name phía trên).

*

Upload 360 độ lên hosting bởi FileZilla

Thứ nhất chúng ta lên filezilla-project.org nhằm tải ứng dụng FileZilla về. Các các bạn download FileZilla Client về đồ vật.

*

Sau khi mua về sản phẩm các bạn tiến hành setup thông thường. Các bạn mngơi nghỉ FileZilla lên. Quý Khách cần sử dụng thông tin tài khoản FTP sẽ đăng ký hosting ngơi nghỉ lí giải bên trên để singin. Xong chúng ta thừa nhận Quickconnect. Sau Khi liên kết thành công bên bắt buộc gồm thỏng mục htdocs chúng ta cliông xã lưu ban vào đó.

Xem thêm: 10+ Trang Web Tải Video Youtube Dễ Dàng, Những Trang Web Giúp Tải Video Youtube Dễ Dàng

*

Bên trái chúng ta lựa chọn chỗ lưu trữ tệp tin 360 độ chúng ta vẫn tạo ra. Các chúng ta nạm kéo toàn bộ bỏ vô thỏng mục htdocs mặt buộc phải. Trong thời điểm truyền download đôi lúc nó hiện ra bảng thông báo các bạn thừa nhận OK.

*

Để xem hình ảnh 360 các bạn thêm tên file html 360 độ nhưng các bạn vẫn chế tác. lấy ví dụ tệp tin html của mình là thuestudio.html thì thúc đẩy đường dẫn là thuestudio.byethost5.com/thuestudio.html các bạn chú ý nhớ thêm .html nhé. Một ví dụ không giống http://web5s.com.vn/360/nhamau-mone.html