Cách làm hình nền video cho oppo

     
Làm thế nào để đặt video làm hình nền điện thoại OPPO hay các thiết bị Android. Nội dung bài chia sẻ hôm nay, hãy cùng Vui vui công nghệ tìm hiểu mẹo hay Android này nhé.Bạn đang xem: Cách làm hình nền video cho oppo

Cách cài đặt video làm hình nền điện thoại OPPO

Thay vì sử dụng những hình nền điện thoại tĩnh nhàm chán, giờ đây người dùng điện thoại Android có thể làm mới giao diện thiết bị bằng những hình nền video thú vị. Chi tiết về cách cài đặt video làm hình nền điện thoại Android mình sẽ ví dụ trên điện thoại OPPO, các smartphone Android khác mọi người có thể tham khảo cách cài đặt tương tự với sự hỗ trợ của phần mềm Wallpaper.
Bạn đang xem: Cách làm hình nền video cho oppo

*

Phần mềm Wallpaper có sẵn trên cửa hàng CH Play

Trước khi tiến hành cách đặt video làm hình nền điện thoại Oppo, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Video Live Wallpaper cho Android. Sau đó bạn thực hiện lần lượt theo các bước sau:


*Xem thêm: Bài Đi Để Trở Về 3 - Lời Bài Hát Đi Để Trở Về

Cách cài đặt video làm hình nền OPPO bằng ứng dụng Live Wallpaper
*

Bước 1: Lựa chọn Video cần làm hình nền video cho Oppo

Bước 2: Ngay sau đó, ứng dụng sẽ được phép truy cập vào thư mục lưu trữ video trên điện thoại đã được quay hay tải về máy. Người dùng chỉ cần nhấn chọn video muốn sử dụng làm hình nền trên Oppo. 

Ứng dụng sẽ hiển thị bản chiếu video được chọn cho phép người dùng có thể lựa chọn thời gian video để cài đặt làm hình nền điện thoại Oppo. Sau khi hoàn tất thiết lập thời gian, bạn nhấn chọn biểu tượng hình nền tại góc trên bên phải màn hình. 

Bước 3: Trên hệ thống lúc này sẽ chuyển sang giao diện thay đổi hình nền. Bạn nhấn chọn mục Set Settings để tiến hành thiết lập các tùy chọn khác cho hình nền bằng video trên điện thoại Oppo. 
Xem thêm: Cách Thêm ( Thay Đổi Ảnh Đã Đăng Trên Fanpage 2021, Cách Thêm, Đổi Ảnh Bài Viết Đã Đăng Trên Fanpage

*

Cách cài đặt hình nền video cho điện thoại OPPO khá đơn giản

Tại đây, bạn nhấn chọn Audio is disabled để chọn Âm thanh hoặc nhấn chọn mục Scale Fit để thiết lập chế độ hiển thị hình nền dạng video trên điện thoại Oppo. Sau khi hoàn tất thiết lập bạn chọn tiếp mục biểu tượng Hình ảnh tại góc trên của màn hình.

Lưu ý: Thông thường với ảnh chụp màn hình điện thoại sẽ có kích thước hình ảnh khác với video, do vậy người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng video làm hình nền điện thoại Oppo và không gặp lỗi. 

Bước 4: Cuối cùng để sử dụng video làm hình nền Oppo với các thiết lập mong muốn. Bạn nhấn chọn mục Set As Wallpaper. Tiếp theo bạn nhấn chọn Home Screen để hoàn tất việc cài đặt hình nền trên điện thoại Oppo bằng video. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể quay lại màn hình chính điện thoại để trải nghiệm giao diện màn hình video mới mẻ. 

Cách làm hình nền video cho Oppo giúp người dùng tăng cường trải nghiệm cá nhân trên thiết bị. Hy vọng những thông tin được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp người dùng có thể thay đổi màn hình nền và màn hình khóa yêu thích.