Cách Làm Màn Hình Khóa Video

     

Nếu bạn muốn cài đặt Clip làm cho màn hình hiển thị khóa cho điện thoại Android thì rất có thể tham khảo gợi ý mua Clip có tác dụng screen khóa Android bởi áp dụng Video Live Wallpaper. Còn giả dụ mua dế yêu Smarphone OPPO thì chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm ứng dụng video Wallpaper thiết lập video làm cho màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Điện thoại Oppo.

Bạn đang xem: Cách làm màn hình khóa video

Ứng dụng Video Live sầu Wallpaper là gì?

Ứng dụng Video Live Wallpaper là một trong ứng dụng được cho phép bạn đặt video có tác dụng màn hình đụng bên trên điện thoại cảm ứng Android. Quý Khách rất có thể lựa chọn 1đôi mươi video clip tất cả sẵn vào thỏng viện của vận dụng.


*

Ứng dụng mua video clip có tác dụng screen khóa Video Live sầu Wallpaper


Cài đoạn Clip có tác dụng màn hình hiển thị khóa trên Android bằng Video Live Wallpaper

Cách tiến hành từng bước một chi tiết như sau:

Cách 1: Các bạn cần phải sở hữu ứng dụng Video Live Wallpaper tại đây. Ứng dụng này sẽ không còn thể msinh sống ngay được đâu cùng người sử dụng cứ đọng lặng tâm ấn trang chủ tiếp sau đây Lúc download kết thúc là được.

Bước 2: Để mở vị trí mềm, phụ thuộc vào máy sẽ có số đông bước khác nhau, nhưng tóm lại là người sử dụng hoàn toàn có thể đề nghị vào chọn lựa được phần ảnh trên nền cồn. Hướng dẫn nhanh hao Cụ thể của mình với mẫu lắp thêm Android 7.1 cội của Google nhỏng sau: 

Cài đặt > Hiển thị > Hình nền > Hình nền hễ > Video Live Wallpaper

Sau đó các bạn có nhu cầu kiếm tìm phần Cài đặt của Video Live sầu Wallpaper, ở đây vật dụng mình là biểu tượng hình bánh răng. Các cái trang bị khác rất có thể là những hình tượng khác nhau như ba sọc kẻ ngang, vết ba chnóng,…

*

Cách 3: tiếp sau đây Lúc vào được, thì bối cảnh của vận dụng hoàn toàn có thể giống như phần dưới đây.

Xem thêm: Cách Để Gửi Tin Nhắn Với Tư Cách Trang Trên Điện Thoại, Nhắn Tin Với Tư Cách Fanpage Là Thế Nào

*

Tại phần Video Source đó là khu vực người sử dụng chọn đoạn phim như thế nào sẽ dùng để làm màn hình, tiếp sau người dùng rất có thể chọn phần File or directory nhằm tìm đến video buộc phải chọn đó.

*

Dường như còn gần như sự chọn lọc khác giúp Clip của chúng ta trnghỉ ngơi đề xuất mượt hơn hoàn toàn như Swiping smoothness, tùy chỉnh thiết lập hiển thị video Rendering mode, tùy chỉnh tốc độ đoạn phim Swiping lag,… Các người sử dụng có thể chọn lựa thiết lập cho việc đó theo ý thích cho bao giờ cân xứng. Rồi tiếp đến người dùng tuyển lựa làm cho ảnh trên nền khóa mang đến điện thoại thôi.

Xem thêm: Bạn Đã Biết: Cách Có Icon Mới Của Facebook, Cách Bật Icon Mới Trên Messenger

Đừng xấu hổ lúc bao gồm ngẫu nhiên ai chạm đến lắp thêm của chúng ta, họ chắc chắn là không đủ can đảm mngơi nghỉ khóa screen nhưng kiên nhẫn mong chờ cho đến khi xong video tức thì.