Cách làm phụ đề cho video trên youtube

     

Tôi mong mỏi cung cấp phiên bản dịch cho đoạn phim của người tiêu dùng khác trên YouTube. Video gốc bởi giờ Tây Ban Nha và tôi mong viết một bản dịch giờ đồng hồ Do Thái gồm tương quan mang đến hết sức không nhiều người.

Bạn đang xem: Cách làm phụ đề cho video trên youtube

Cách đơn giản nhất để triển khai điều đó là tải xuống video nơi bắt đầu, sở hữu lên lại và thêm phụ đề. Đây có thể là 1 trong sự việc mang đến tác giả thuở đầu.

Có phương pháp làm sao không giống, tkhô cứng kế hoạch hơn để triển khai điều này?


Lúc Này bạn không thể thêm prúc đề / phụ đề vào video của bạn khác .

Tuy nhiên, bạn có thể chuẩn chỉnh bị tệp prúc đề / prúc đề mang đến đoạn Clip với tiếp nối chia sẻ mang đến tác giả nhằm bọn họ hoàn toàn có thể thêm nó vào video (thật đơn giản và dễ dàng và tôi không nghĩ rằng anh ấy hoặc cô ấy sẽ bội nghịch đối vị prúc đề chưa phải bật theo mang định).

Vì nó sẽ tại 1 ngữ điệu khác là đoạn âm thanh khô của Clip (và không phải bởi giờ đồng hồ Anh), các bạn sẽ phải sẵn sàng một tập lệnh phú đề được mã hóa theo thời hạn (hoặc tệp crúc thích ). Có một số trong những nội dung bài viết về có sẵn trực tuyến bao gồm 1 nội dung bài viết xuất xắc để bước đầu trên trang giúp sức Youtube.

Hướng dẫn phổ biến về việc chuẩn bị và thêm phú đề vào Youtube bao gồm sẵn tại phía trên .


Kể từ năm 2015, lúc này chúng ta cũng có thể góp phần phú đề cho một trong những đoạn phim (như chúng ta cũng có thể thấy mang lại Clip này: youtube.com/watch?v=3AAdKl1UYZs khu vực tôi sẽ góp phần phụ đề giờ Ý). Tôi vẫn tự hỏi: vì sao tùy lựa chọn này không tồn tại sẵn bên trên tất cả những video?
wil93 đang nói với nhỏng được lý giải vào câu vấn đáp của Raúl Moreno , người dùng Youtube có thể kích hoạt prúc đề đóng góp của xã hội trên đoạn phim của họ tức thì bây giờ.

Tôi đã tìm thấy các dịch vụ Amara UniversalSubtitle gần đây đang làm cho điều đó. Có một vài phần khởi động tựa như không giống trước đây cơ mà có vẻ nlỗi bọn họ vẫn xong vận động.


wil93 đang đã cho thấy, bây chừ bất cứ người nào cũng rất có thể tạo thành trực tuyến và góp sức prúc đề của riêng rẽ bản thân cho một trong những video .

Xem thêm: Cet - Giới Thiệu Trường Kinh Tế Du Lịch Tp Hcm

quý khách hoàn toàn có thể những hiểu biết chủ download kích hoạt tùy lựa chọn đóng góp của cộng đồng cho đoạn Clip đó, một số trong những video clip hoặc tất cả những video của anh ấy cùng một dịp nlỗi được giải thích tại chỗ này .

Sau kia, bất kể ai ai cũng hoàn toàn có thể tạo nên phụ đề trực tuyến , bằng các dụng cụ youtube, bằng ngôn từ chúng ta đang chọn. Hoặc cài lên một tập tin prúc đề .

Bạn có thể thử nó (không lưu !;)) Với ví dụ thực tiễn
wil93 đã đưa ra:

https://www.youtube.com/watch?v=3AAdKl1UYZs

EDIT: Tôi thấy nó đã có được trả lời không ít tại đây , tuy vậy tôi cho rằng cả hai câu vấn đáp các đưa về báo cáo bổ sung cập nhật.


Tôi vẫn sinh sản phầm mềm không ngừng mở rộng được cho phép bạn kéo với thả tệp SRT bên trên ngẫu nhiên video youtube nào. Quý Khách rất có thể bình chọn coi nó ra ngơi nghỉ đây:

https://chrom.google.com.vn/webstore/detail/subtitle-for-youtube/oanhbddbfkjaphdibnebkklpplclomal

Bây tiếng, nó được update nhằm search tìm và kiếm tìm hấp thụ phú đề trực tiếp trường đoản cú Amara với OpenSubtitle tức thì từ bỏ bối cảnh YouTube. Hãy chất vấn xem nó ra.


Trên thực tiễn, OPhường nlỗi tôi mang định mong mỏi xuất bản prúc đề của bản thân cho tất cả những người khác, vậy vị chỉ bắt gặp nó trên video clip. Vì vậy, trên đây rất có thể không hẳn là câu vấn đáp đến câu hỏi, app bổ sung là cố gắng nỗ lực xuất sắc

Hãy test app phụ đề Youtube này cho Chrome.

Sử dụng phầm mềm không ngừng mở rộng này để thêm kéo và thả phú đề vào ngẫu nhiên Clip youtube Tiện ích không ngừng mở rộng này chất nhận được bạn thêm prúc đề vào ngẫu nhiên đoạn phim nào bạn đang coi trên YouTube. Chỉ nên kéo với thả tệp .SRT hoặc nén .SRT tệp mang đến phyên của công ty vào đoạn Clip với phú đề đang bước đầu hiển thị.

Xem thêm: Công Ty Microsoft Việt Nam, Microsoft 365 Dành Cho Doanh Nghiệp

*


Đảm bảo URL youtube của người tiêu dùng trông như thế này đến app không ngừng mở rộng chrome phía trên www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=AW7_xtt3h8k

Hãy thử tập lệnh này: https://github.com/siloor/youtube.external.subtitle

Nó sẽ không cài đặt video vào trong 1 người chơi khác, bởi vậy đang không tồn tại ngẫu nhiên vấn đề pháp luật nào. Trong khi, các khả năng không giống của YouTube vẫn rất có thể truy vấn được.


Nếu chủ thiết lập chất nhận được chúng ta cũng có thể, nó tránh việc cực nhọc khăn

Tại trên đây, bạn cũng có thể bình chọn biện pháp thực hiện: https://translate.video/how-to-translate-youtube-video/


Xin kính chào Mark, ví như đó là blog của riêng biệt chúng ta, vui miệng thêm nó vào câu vấn đáp của doanh nghiệp. Câu vấn đáp khác của bạn sẽ giỏi hơn nhiều lúc các bạn phân tích và lý giải bí quyết triển khai công việc xung quanh vấn đề chỉ đăng liên kết.
Lúc thực hiện website của chúng tôi, bạn xác thực rằng bạn đã gọi với gọi Chính sách cookie với Chính sách bảo mật của Shop chúng tôi.

Chuyên mục: Marketing online