CÁCH LÀM SUB CHO VIDEO YOUTUBE

     

Phụ đề của đoạn phim là làm từ chất liệu quen thuộc góp Clip của khách hàng trsống buộc phải sinh động, dễ nắm bắt cùng truyền tải thông điệp mang lại fan coi một cách kết quả. Cùng khám phá 5 phương tiện chế tác phú đề đến đoạn phim đơn giản dễ dàng, hối hả với thường dùng sau đây nhé!

1. Youtube

hầu hết bạn vào bọn họ vẫn thường nghĩ rằng Youtube chỉ nên nơi xem đoạn phim tuy thế thực tế thì nó đã làm được tích hợp sẵn kỹ năng cnhát sub vào Clip thiết lập lên. Ưu điểm của youtube là bối cảnh dễ dàng có tác dụng quen thuộc, không đề nghị sở hữu cùng thiết đặt và còn thuận lợi hơn nếu như bạn có nhu cầu tạo đoạn Clip cho kênh của chính mình.

Bạn đang xem: Cách làm sub cho video youtube

B1: Ssinh hoạt hữu một tài khoản google

B2: Cliông chồng cài đặt Clip lên sống phía góc phải màn hình hiển thị Khi tải lên thì chúng ta cũng có thể nhằm video clip của bản thân mình sinh hoạt chính sách riêng biệt bốn trước bởi chúng ta chưa hoàn thành sub cho video.

B3: Sau lúc vẫn xuất bạn dạng đoạn Clip thì họ vào mục VIDEO -> Phú đề > lựa chọn cho đoạn Clip vừa up > thêm ngôn từ cùng thêm prúc đề đến video.

*

B4: Giao diện ckém Sub đã hiển thị chúng ta cũng có thể tuyển lựa thân 2 phương án là up file phú đề hoặc cyếu phú đề new. Sau đó thêm phụ đề vào tầm thời hạn cần ckém sub. Lưu ý nên chọn đúng khoảng thời gian nhằm video không xẩy ra lệch sub.

2. Aegisub

Aegisub là 1 phần mềm phổ cập độc nhất vô nhị hiện tại này dùng làm biên tập prúc đề cho những đoạn phim phyên hoặc Clip up lên youtube. Aegisub bao gồm bối cảnh áp dụng đơn giản, hỗ trợ đa nền tảng gốc rễ cùng hoàn toàn có thể tạo nên đều phụ đề đẹp mắt, sinh động. Những ưu điểm mà dụng cụ đưa về gồm:

Phần mượt được cung cấp trọn vẹn miễn giá tiền.Hỗ trợ phiên bạn dạng Portable không nhất thiết phải thiết lập khi thực hiện.Chức năng không hề thua kém một trong những phần mượt trả phí nào cả.Hỗ trợ chế tạo phụ đề mang đến đoạn Clip, hoặc sửa đổi phú đề đoạn phim mau lẹ cùng chuyên nghiệp hóa.Tích đúng theo pháp luật cung cấp biên dịch prúc đề.Hỗ trợ nhiều định hình prúc đề.

*

3. Adobe Premiere pro

Adobe Premiere Pro là một trong những ứng dụng chỉnh sửa sửa đổi video clip dựa vào chiếc thời gian được cách tân và phát triển vì chưng Adobe Systems, hiện giờ Premiere Pro là một trong những trong số những ứng dụng được các đoạn Clip editor thực hiện nhiều tốt nhất. Những bản lĩnh nổi bật tốt nhất của Adobe Premiere Pro là cắt ghxay đoạn phim với thêm nhiều hiệu ứng khác nhau cùng tất nhiên là quy định này cho chính mình bản lĩnh thêm sub video.

Xem thêm: Template Là Gì - Template Trong Thiết Kế Web Là Gì

*

4. Window movie maker

Window movie maker là một phần mượt sửa đổi đoạn Clip được cải tiến và phát triển do Microsoft cùng được thi công miễn mức giá trên các phiên bạn dạng hệ quản lý windows. Ưu điểm của Window movie maker là quy trình thiết lập đơn giản và dễ dàng, chỉ chiếm ít bộ nhớ cùng đồ họa hơi đơn giản để gia công quen thuộc. Tính năng sub đoạn phim của phần mềm cho phép ta tạo ra phụ đề đến từng khung thời hạn, chỉnh sửa vị trí, phông chữ, hiệu ứng mang lại chữ. Các bước để thêm sub bằng Movie Maker bao gồm

Cách 1: Tải chính sách trực tiếp tự Microsoft

Cách 2: Mở phép tắc với thêm video

Bước 3: Trong mục trang chủ lựa chọn mang đến Caption nhằm thêm sub mang lại khoảng chừng thời gian

Bước 4: Chỉnh sửa địa điểm, font chữ, Color mang đến đoạn sub

Bước 5: Lưu video

5. Proshow producer

Proshow producer phía trong top phần lớn công cụ trẻ khỏe cùng thường dùng tốt nhất mang lại nhu yếu sửa đổi với biên tập Clip. Những anh tài cực tốt của phần mềm này gồm: biên tập hình hình ảnh đoạn phim, âm thanh bạn dạng quyền bao gồm sẵn, template slide có sẵn, sửa đổi màu sắc video với tất nhiên là có chức năng thêm sub mang đến đoạn Clip.

Proshow Producer hiện giờ đang là ứng dụng làm đoạn Clip tự hình ảnh được sử dụng các duy nhất trong những studio, hình ảnh viện áo cưới nhờ vào tác dụng đơn giản và dễ dàng, kho cảm giác chuyển ảnh rất là đa dạng chủng loại. Việc làm cho video clip với ProShow Producer không tồn tại gì khó khăn trên đồ họa trực quan lại, hoàn toàn có thể ckém văn uống bạn dạng, ghi chú cho ảnh, tạo ra các lớp, tùy chỉnh thiết lập các tùy chỉnh đoạn Clip, chia sẻ video clip lên social và Youtube.

*

Phần mềm biến hóa các giọng nói thành văn phiên bản V-IONE – cung ứng sản xuất phú đề trong nháy mắt 

Sử dụng một điều khoản nhỏng V-IONE, bạn cũng có thể tạo thành prúc đề mang lại video của chính bản thân mình một giải pháp nhanh chóng.

V-IONE là 1 phần mượt cung ứng người dùng đưa tệp âm thanh/giọng nói quý phái dạng văn bạn dạng. Nhờ đó giúp tiết kiệm về tối đa thời gian cho tất cả những người làm nội dung.

Phần mềm tải nhiều điểm mạnh rất nổi bật nlỗi biến hóa tuy nhiên song âm tkhô giòn vào Clip thành text; thay đổi, sửa đổi thẳng các từ bỏ trong đoạn text; phân đoạn văn uống bản theo giọng người nói; tự động viết hoa, ngắt đoạn theo từng khoảng thời gian; tự động chuyển thanh lịch số lúc nói tới ngày, tháng, năm; hỗ trợ import audio những định dạng

V-IONE giúp người làm ngôn từ số bên trên youtube tiết kiệm cho tới 10 lần thời gian nghe và gõ prúc đề; sút thiểu sai sót khi biên soạn câu chữ cùng với độ nhận dạng đúng đắn tới 98% và kĩ năng sửa đổi trực tiếp bên trên phần mềm.

Xem thêm: One Click Downloader For Youtube, Easy Youtube Video Downloader Express

Trong khi, với một ngôn ngữ khó khăn học cùng khó phạt âm như giờ việt, V-IONE còn cung cấp dấn dạng chính xác 7000 tự vựng Tiếng Việt và nhận dạng chính xác được giọng nói 3 miền Bắc, Trung, Nam.