Cách làm video trên điện thoại samsung

     

Cách ghép nhạc vào ảnh trên điện thoại, cách làm video bằng điện thoại Android, Samsung, Oppo, iOS iPhone, iPad… Tải ứng dụng làm video trên điện thoại tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách làm video trên điện thoại samsung

Cách ghép nhạc vào ảnh làm video trên điện thoại

Bước 1: Để ghép nhạc vào ảnh đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng làm video VivaVideo về cho điện thoại của bạn:
Down ứng dụng VivaVideo cho điện thoại tại đây:

Cài đặt xong và mở lên dùng rồi chọn X để dùng bản miễn phí. Nếu muốn ghép nhạc vào ảnh đơn giản hơn không cần cài đặt phần mềm thì bạn hãy xem bài chèn nhạc vào ảnh bằng Facebook này.

*
Bước 2: Tại giao diện chính của VivaVideo.

Xem thêm: Anh Khong Hieu - Tải Bài Hát Anh Không HiểuXem thêm: Phần Mềm Twitter Là Gì? Những Điều Bạn Cần Biết Khi Sử Dụng Twitter

Sẽ có hai lựa chọn và bạn hãy chọn vào mục Trình chiếu để ghép nhạc vào ảnh.
*
Bước 3: Nó sẽ đưa bạn vào album ảnh của máy và bạn hãy chọn ảnh muốn làm video. Khi chọn xong thì chọn mục Tiếp để kết thúc phần chọn ảnh.
*
Bước 4: Chọn mục Âm nhạc.
*
Rồi chọn tiếp mục Chỉnh sửa nhạc để thêm nhạc vào.
*
Bước 5: Để chèn bài hát mp3 mà bạn tải về hãy chọn chuyển sang mục Thư viện chọn một bài hát rồi chọn Áp để thêm nhạc vào video ảnh.
*
 

Video hướng dẫn cách ghép nhạc vào ảnh làm video trên điện thoại. Video by: Lê Minh HàLời kết: Đây là một ứng rất tuyệt vời để ghép nhạc vào ảnh làm video, ngoài để ghép nhạc vào ảnh bạn có thể thể điều chỉnh thời lượng video, cắt chỉnh sửa, thêm chữ vào video, thêm nhãn dán, chỉnh sửa màu cho video ảnh.

Ok, như vậy là web5s.com.vn vừa hoàn thành xong bài hướng dẫn cách tạo video từ ảnh và nhạc trên điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi, Vsmart… và trên iOS như điện thoại iPhone, iPad… Chúc bạn làm video từ điện thoại thành công!