Cách lập blog trên facebook

     

Hi số đông người! Dạo vừa mới đây Tâm gồm nhận được thắc mắc khá thú vị về kiểu cách tạo ra blog trên facebook. Nhận thấy hoàn toàn có thể đấy là chủ đề được nhiều bạn quan tâm, Tâm đưa ra quyết định chia sẻ cách tạo nên blog cá nhân bên trên facebook trải qua nội dung bài viết này. Mời các bạn thuộc phát âm cùng tìm hiểu thêm nhé!

*
Cách Tạo Blog Trên Facebook Với 7 Bước

HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO BLOG TRÊN FACEBOOK QUA 7 BƯỚC ĐƠN GIẢN

Bước 1: Đăng nhtràn vào tài khoản facebook cá nhân

Để tạo blog cá thể trên căn cơ social Facebook tất nhiên Việc đầu tiên bạn cần có tác dụng là singin (log in) vào thông tin tài khoản facebook cá thể của chúng ta rồi!

Bước 2: Chọn “Trang”

Sau lúc vẫn đăng nhtràn vào facebook cá nhân của chính mình, hãy nhìn sang phía mặt tay trái (bối cảnh facebook mới) nhằm tra cứu mụn “Trang” (Pages) với hình tượng hình lá cờ với cliông xã lựa chọn. Sau Khi clichồng lựa chọn, hãy liên tục cliông chồng lựa chọn mục “Tạo Trang mới”.

Bạn đang xem: Cách lập blog trên facebook

*
Cách Tạo Blog Trên Facebook Đơn Giản

Bước 3: Đặt thương hiệu cho trang blog cá nhân

Lúc lựa chọn mục “Tạo Trang mới” bạn sẽ cảm nhận một bối cảnh Thông tin về Trang tất cả 3 mục: Trên Trang, Hạng Mục với Mô Tả nlỗi hình minh họa sau đây.


Tại mục “Tên trang”, hãy chọn cùng điền vào tên blog cá nhân mà lại bạn muốn download. Tiếp theo, trên mục “Hạng mục” hãy điền vào các từ “Blog cá nhân”. Cuối cùng, tại mục “Mô tả” các bạn hãy ghi một vài ba biết tin ngắn thêm trình làng về trang blog của công ty hoặc rất có thể vứt trống cũng rất được nha.

Để xong xuôi bước thứ 3 này, hãy lựa chọn nút “Tạo Trang”, tiếp sau chọn nút “Lưu” là sẽ hoàn thành sản xuất xong blog cá thể của doanh nghiệp rồi đấy.

Nhưng điều đó thì chưa đủ đâu, hãy liên tiếp công việc tiếp sau.

*
Cách Tạo Blog Trên Facebook Hiệu Quả
*
Cách Tạo Blog Trên Facebook Mà Ai Cũng Làm Được

Bước 4: Thiết lập danh tính của Trang

Sauk hi tạo trang, bạn sẽ được mang đến bối cảnh trang blog của người sử dụng. quý khách hàng đã nhìn thấy mặt tay trái cái này “Thiết lập Trang nhằm lượm lặt thành công – Hoàn tất bước tùy chỉnh thiết lập Trang để phần đa người trên Facebook biết bạn là doanh nghiệp xứng đáng tin cậy.” Bắt đầu cùng với bước tùy chỉnh thiết lập danh tính của trang trước nhé.

Tại công đoạn này bao hàm bước đổi khác ảnh thay mặt đại diện, ảnh bìa, hãy lựa chọn đông đảo hình hình họa nhưng các bạn cảm thấy vừa ý nhất nhé. Ngoài ra còn bước thêm biểu lộ, nếu khách hàng vẫn điền biểu đạt sinh sống bước trên thì không nhất thiết phải triển khai nữa.

Xem thêm: Chuyển Đổi Ảnh Màu Thành Đen Trắng Trong Photoshop Đơn Giản Nhất

*
Cách chế tạo blog cá thể trên facebook

Lưu ý về kích cỡ hình ảnh bìa cùng hình ảnh đại diện trên facebook cho bạn đấy.

Ảnh bìa: Trên laptop cover Facebook hiển thị ngơi nghỉ kích cỡ 820 x 312 px, trên điện thoại cảm ứng là 640 x 360 pixel. Chính chính vì như thế form size khuyên sử dụng là 851 x 315 pixel, kích cỡ mang đến hình hình ảnh đẹp nhất là 2048 x 758 pixel.Hình ảnh đại diện: Trên máy tính hình họa đại diện Facebook hiển thị sinh hoạt kích thước 170 x 170 pixel. Trên điện thoại hợp lý là 128 x 128 pixel cùng trên các Smartphone phổ biến bình thường là 36 x 36 px. Chính chính vì như thế kích thước khuim sử dụng là 180 x 180 px, kích cỡ mang đến hình hình ảnh đẹp tuyệt vời nhất là 2048 x 2048 px.

Bước 5: Cung cấp báo cáo tùy chọn

Cách này bao gồm 6 bước nhỏ dại gồm những: Cung cấp cho biết tin trang web (nếu như có), tin tức địa chỉ, Giờ thao tác, Số điện thoại cảm ứng thông minh, Tùy lựa chọn lời nhắn cùng Thêm nút ít. Hãy thực hiện tuần tự từng bước một một nhé. Nếu phần nhiều biết tin như thế nào cảm thấy ko cần thiết thì các bạn trọn vẹn có thể quăng quật trống.

*
Cách Tạo Blog Trên Facebook

Cách 6: Giới thiệu trang

Tại đoạn này gồm 2 mục là mời bằng hữu phù hợp trang và tạo nên bài đăng trước tiên mang lại blog. quý khách hàng chỉ việc clichồng vào nút “Mời các bạn bè” và lựa chọn ra 10 tín đồ đồng bọn của chính mình tuyệt click “Chọn tất cả” rồi chọn “Gửi lời mời” để mời anh em bên trên facebook của chính mình thích trang blog cá thể vừa mới chế tác.

*
Hướng dẫn tạo thành blog trên facebook

Cách 7: Tạo thương hiệu fan dùng

Blog cá thể bắt đầu tạo thành trên ảnh hưởng đường truyền thường vẫn đi kèm với rất nhiều chữ số và vô cùng nhiều năm. Do kia bước chế tác thương hiệu người tiêu dùng để giúp đỡ chúng ta thu ngắn hơn can hệ băng thông này.

Xem thêm: 19 Chiến Lược Quảng Bá Thương Hiệu Là Gì, Những Thông Tin Cần Biết Về Quảng Bá Thương Hiệu

*
Hướng dẫn cách lập blog bên trên facebook
*
Cách lập blog cá nhân bên trên facebook

Sau lúc chấm dứt xong xuôi các bước này là bạn đã có riêng biệt cho doanh nghiệp một trang blog cá thể riêng rồi phía trên. Việc của chúng ta yêu cầu làm là cách tân và phát triển văn bản sao cho thật cuốn hút nhằm mọi fan được biết trang blog của chúng ta. Hoặc bạn có thể chạy quảng bá nhằm lôi cuốn được không ít lượt like cùng follow rộng, với điều kiện blog của khách hàng cần có nội dung rồi nhé!

Trên đây là phương pháp tạo blog trên facebook cùng với giao diện tiên tiến nhất 2021 mà Tâm Blogs mong chia sẻ cho các bạn. Hy vọng nội dung bài viết này đã có lợi cùng với chúng ta, giúp cho bạn trường đoản cú tạo cho mình một trang blog cá nhân riêng biệt nha.