CÁCH LẬP FANPAGE BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK

     

Bán mặt hàng bằng fanpage Facebook đang là hình thức bán hàng cực kỳ “hot” được những doanh nghiệp cùng các cá thể lựa chọn để cung cấp mặt hàng của bản thân. Để bán sản phẩm bên trên fanpage Facebook thế nào cho hiệu quả, chúng ta cũng phải học rất nhiều điều. Nhưng trước hết chúng ta phải bàn đến làm thế nào để tạo dựng được một fanpage bán sản phẩm siêng nghiệp với hiệu quả. Sau đây là hướng dẫn cụ thể để giúp bạn có được page bán hàng trên Facebook hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách lập fanpage bán hàng trên facebook

*

Tìm hiểu ngay!

*

Bước 1

Vào trang Facebook cá thể của bạn lựa chọn mũi tên hướng xuống phía dưới. Kích vào phần “Tạo trang”.

*

Bước 2

Bước tiếp theo là chọn loại trang. Vì đang lập fanpage bán sản phẩm đề nghị bạn cliông chồng chuột vào phần “Doanh nghiệp địa phương và địa điểm” giống như ở hình mặt dưới.

Xem thêm: Cách Tải Video Vào Thẻ Nhớ Điện Thoại Android, Cách Tải Video Về Thẻ Nhớ

*

Bước 3

Điền thông báo cần thiết về doanh nghiệp và địa điểm bán hàng. Cụ thể là danh mục thì lựa chọn “Mua sắm buôn bán lẻ”, tên fanpage ( thường sẽ đặt tên theo công thức: Mặt mặt hàng bán + thương hiệu riêng biệt của shop mà lại bạn nghĩ ra để cho người tiêu dùng dễ tra cứu kiếm), địa chỉ, mã zip ( ở Hà Nội mã zip là 100000 còn Hồ Chí Minc là 700000), và số điện thoại để quý khách hàng liên lạc với mình.

*

Bước 4

Nhập đọc tin đưa ra tiết mang lại page. Bước này rất quan lại trọng để giúp bạn tiếp cận được cụ thể với người sử dụng của mình. Các mục được Facebook gồm chú giải rất rõ bên dưới. Tuy nhiên, đối với các mục họ cần lưu ý những điều cụ thể sau:

- Nên thêm 3 danh mục để mô tả sản phẩm dịch vụ bạn đang bán

- Mô tả ngắn gọn về doanh nghiệp với dịch vụ, sản phẩm của bạn

- Không nhất thiết phải có địa chỉ website

*

Bước 5

Chọn ảnh bìa cùng ảnh đại diện mang lại siêu thị. Bạn nên chọn ảnh phù hợp với mặt mặt hàng bạn đang chào bán hoặc mang tên page để cho quý khách dễ nhớ hơn.

Xem thêm: Chung Kết "Giọng Hát Việt Nhí" 2013: Nguyễn Quang Anh Đăng Quang

*

Bước 6

Để mang lại fanpage của bạn được trả thiện hơn. Bạn click vào thiết lập .Bạn lựa chọn vào lịch làm việc để rứa đổi làm sao để cho phù hợp với ý muốn của bạn. Thường thì những page luôn luôn chọn là “ Luôn mở cửa”.

*

Trên đây là những bước để tạo lập được một fanpage facebook bán hàng hiệu quả bên trên Facebook. Chúc bạn bán hàng online hiệu quả!