CÁCH LẬP NHIỀU NICK FACEBOOK

     

Hi Mình là Thanh Toan Blog hôm nay mình hướng dẫn các bạn Cách tạo nick Facebook không bị checkpoint 2020 một cách đơn giản nhất, với số lượng từ 5 đến 15 nhé..Còn nuôi nhiều dùng tool nuôi cho nhanh..

Bạn đang xem: Cách lập nhiều nick facebook

*

Cách tạo nick Facebook không bị checkpoint 2020

1. Cách tạo nick facebook thứ 2

◈ Chuẩn bị:

– Phải sử dụng điện thoại đăng kí, điều này rất quan trọng, vì facebook đánh giá mỗi người chỉ dùng 1 cái điện thoại.

– Đổi IP (địa chỉ mạng) sử dụng 3g / 4g ( Bật tắt là sẽ đổi ip thôi..) hoặc VPN (đặc biệt là VPN, bạn được khuyến khích sử dụng IPVANISH hoặc ExpressVPN, loại ip giả này, chỉ cần đổi sang USA USA đã đăng ký và tắt VPN mà không cần điểm kiểm tra)- Sau khi thay đổi IP tiến hành đăng ký nick fb với ứng dụng FB trên điện thoại, nhập thông tin đầy đủ.– Đặc biệt nhập số điện thoại và email tôi khuyên bạn nên nhập từng email, sử dụng email ảo để thuận tiện (tìm kiếm từ khóa google mohmal mail).

-Lý do tôi không đầu tư chi phí để mua điện thoại và thư vì bước này không quan trọng, vieri vẫn còn đó trong trường hợp có điểm kiểm tra, phải mất nhiều thời gian để đăng ký lại.Quá trình kiểm tra điểm dễ dàng ở bước này, bạn thay đổi IP bằng cách tắt 3g hoặc VPN + tắt dữ liệu ứng dụng FB và sau đó đăng ký lại.

◈ Cách đăng kí tài khoản không bị khóa

◈ Đăng kí trên điện thoại:

-Xóa app đi tải lại để xóa lịch sử – Dùng 3g hoặc 4g đăng kí nhé.. cái này bắt buộc..

-Cập nhật đầy đủ thông tin, như người dùng thật như tên – avatar – ngày sinh -quên quán ..vvvv

-Sử dụng bình thường, bật đồng bộ với danh bạ , chỉ kết bạn với người trong danh bạ trước..

-tương tác nhẹ,, cho xem video cho thời gian online nhiều, tăng độ trust cho nick..

◈ Đăng kí trên máy tính: 

Nhân bản ra nhiều phiên bản nhé,, mỗi phiên bản tạo 1 acc thôi là ngon rồiOk rồi – sau đó đăng kí như bình thường thôi….

À suýt quên.. bạn nào không tạo được hoặc muốn mua acc thì mời bạn vào >> mua nick facebook để tham khảo các loại nick mua cho phù hợp nhé..

2. Tạo Bảo Mật 2 Lớp:

-Tạo nick Xong sau đó bạn vào cài đặt để bật nick 2FA ngay lập tức (cách bật youtube để xem).

-Bật bằng Mã (Lưu lại thông tin mã – khi đăng nhập để lấy mã thì bạn vào 2fa.live ,

-Cách 2 nếu có sdt thì dễ rồi, gửi mã về thôi là được

*

3.Cập Nhật Đủ Thông Tài Khoản

-Thêm thông tin cho tài khoản– Cập nhật ảnh đại diện, ảnh bìa– Cập nhật thông tin cơ bản: nơi cư trú, quê hương, trường học, sở thích, âm nhạc … rất rất quan trọng-Lý do cập nhật thông tin lên fb gợi ý bạn bè trong khu vực (bước này không cần nhiều mục tiêu vì vậy vui lòng cập nhật thông tin đầy đủ trước).

4. Kết Bạn Facebook Theo Gợi Ý

Có 2 cách để sử dụng Facebook để đề xuất bạn bè:– Sử dụng thêm 2-3 nick để kết bạn, đợi fb gợi ý bạn bè để thêm nick (may mắn, tỷ lệ may mắn 10-20%).– Đồng bộ hóa danh bạ điện thoại (60%).Cách đồng bộ hóa danh bạ, trên mục bạn sẽ có nút đồng bộ hóa (liên hệ đồng bộ hóa).Sau khi bạn đã đề xuất, sau đó nhấp vào kết bạn luôn, sẽ có một nick và nick tức thì, sau đó chặn hoặc checkpoint. Trong trường hợp này, xóa nick để tạo lại nick mới (lý do không được thêm hoặc khóa là do thư gốc bị chặn).Bất kỳ Nick nào cũng có thể thêm, sau đó tiếp tục nâng cao: 5 phút để kết bạn 1 lần, sau khi thêm 5 trò chơi bạn đề nghị không cần không gian.

Khi nào tạo Nick tiếp theo?Sau khi nick đầu tiên hoạt động liên tục trong 2 giờ, bạn xóa dữ liệu ứng dụng và sau đó tạo nick tiếp theo, quy trình tương tự ở trên (hãy nhớ lưu nick 2FA đầu tiên để có mã đăng nhập cho lần tiếp theo).Quy mô 10 nick đủ, bạn nên dừng lại để tập trung vào việc nâng nick tin cậy và sau đó mở rộng quy mô.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Nhạc Mp3 Youtube Không Cần Phần Mềm, Top Phần Mềm Tải Nhạc

5. Tăng cường tương tác nhẹ

-Đăng bài nhẹ , like như người dùng bình thường.

-Khi tài khoản chạy liên tục trong 5 ngày, sau đó bạn tiến hành thay thế thư cũ bằng gmail & số điện thoại (mua sim để đăng ký gmail rồi thêm cả hai vào nick của bạn).

-Tiếp tục kết bạn trong cả tuần, sau đó thêm nick của bạn vào Facebook đơn giản để thêm bạn theo UID.

-Khi nào nên tăng quy mô lên 50 – 100 Nick?Khi các tài khoản khác đủ 1k bạn, đủ tin tưởng rồi tạo thêm.

-Nick chạy liên tục trong 1 tháng nên mua Tài khoản đơn giản để sao lưu điểm kiểm tra mở (tin nhắn, nhận xét). Cũng có thể được sử dụng để thích để tăng tương tác cho nick.

-Nhiều bạn bè tăng hàng trăm nick nhưng tỷ lệ sống sót khá thấp vì quy trình quản lý không khoa học. Cách kiên trì của tôi là khoảng 3 tháng, sẽ có 100 nick để bạn chi tiêu.-Tôi cũng có tham vọng tăng nick 1k 2k kiểu công nghiệp, nhưng ban quản lý rất nghiêm túc trong giai đoạn sao lưu & chết hàng loạt sau mỗi lần quét vì không đủ tin tưởng. Phương pháp này đã được áp dụng hơn 1 năm, sau nhiều lần quét fb rồi, bạn nên yên tâm áp dụng.

Nguyên nhân checkpoint

-Trùng Ip – Dcom fake

-Trùng thiết Bị – Địa chỉ mac- Ldplayer.

CHUẨN BỊ

Điện thoại dùng appcloner..pc cần sdt: có thể thuêDcom fake ip..Tải ldplayer. Phiên bản trong link trong blog.ảnh tải trên mạng làm avatar- đổi tên ảnh.

Phần mềm nuôi máy ảo: ldplayer tại đây

Tạo acc facebook không bị checkpoint bằng firefox

-bạn cần chuẩn bị các ảnh avatar nhé. tải trên mạng cũng được, tải về đổi tên hết đi nhé.

-Chuẩn bị cho mình sim thuê, bạn lên google tìm nhé. mình hay dùng rencode.co vì giá rẻ và ít lỗi.

-Tới đây bạn chuẩn bị cho mình cho mình 1 cái dcom nhé. chủ yếu fake ip thôi.

-Chuột phải vào icon Firefox -> Properties -> tab Shortcut -> tại ô Target, thêm đoạn này vào cuối của đường dẫn: -p -no-remote (có 1 khoảng trắng ở đầu) -> bấm OK.

Xem thêm: " Safety Stock Là Gì ? Nghĩa Của Từ Safety Stock Trong Tiếng Việt

Nhóm đây: https://www.facebook.com/groups/2576185685985525/

Phần mềm fake ip miễn phí chia sẻ video vào nhóm liên hệ adm lấy link nhé….. app có tên hotspot shield trên ch play thì có phí..