CÁCH LẤY LẠI NICK KHI BỊ RIP

     

Tại sao Facebook không có mục người theo dõi? Các bước bật hiển thị số người theo dõi cho facebook cá nhân


*

*

*

*

*

Hiện nay, tình trạng nick Facebook bị RIP, hay bị report khá phổ biến và nhiều người đang gặp phải. Khi nick rơi vào các tình trạng như khoá nick, report, … nếu bạn không có cách xử lý đúng và kịp thời thì rất khả năng nick bị mất vĩnh viễn là khá cao. Trong bài viết này, hướng dẫn bạn Cách lấy lại tài khoản Facebook khi bị RIP, mở nick Facebook bị report chi tiết nhé.Bạn đang xem: Lấy lại nick facebook bị rip

Các trường hợp thường gặp khi nick Facebook bị RIP hoặc report

Chủ tài khoản ở độ tuổi nhỏ hơn quy định là 13 tuổi thì sẽ bị xoá nick vĩnh viễn khi bị reportThông tin tài khoản Facebook của bạn không đúng, sai lệch nên bị reportSử dụng tài khoản Facebook vào các hoạt động khả nghi như spam, câu like, lạm dụng các chức năng của Facebook, hoặc đăng các nội dung cấm, phản cảm.Bạn đang xem: Cách lấy lại nick fb khi bị rip

FAQ là gì?

FAQ Facebook là viết tắt của cụm từ Frequently Asked Questions dịch nôm na là các câu hỏi thường gặp, nó đưa ra những câu hỏi phổ biến nhất mà người dùng thường gặp sau đó có phần giải đáp cho các câu hỏi.

Bạn đang xem: Cách lấy lại nick khi bị rip

Sử dụng FAQ hiệu quả thì bạn cần biết được vấn đề chính xác tài khoản của mình đang gặp phải là gì? Sau đó biến chúng thành câu hỏi và vào mục trợ giúp của Facebook để sử dụng. Sau khi đã xác định chính xác vấn đề của mình, bạn truy cập vào https://www.facebook.com/help/ để tìm từ khoá liên quan đến vấn đề của mình.

Cách lấy lại tài khoản Facebook khi bị RIP, mở nick Facebook bị report

1. Cách mở nick Facebook FAQ:

Trong trường hợp này, lúc bạn đăng nhập Facebook sẽ thông báo tài khoản cá nhân của bạn đã bị khoá và không để đăng nhập. Bạn tiến hành click vào chữ “tại đây” để tìm hiểu nguyên nhân và cách mở khoá tài khoản của mình.

Lí do tại sao mình lại xác định dạng khóa, khá đơn giản. Cách mở khóa này có thể mở hầu hết các dạng bị khóa hiện nay trừ dạng khóa “vi phạm bản quyền” hay nói cách khác là FAQ đuôi 359 thì với cách này không thể mở được. Bạn cần kiểm tra tài khoản của mình bị dạng gì, cứ không phải đuôi 359 là mở được hết.

Cách Mở khóa

Để mở khóa được thì đầu tiên bạn cần tạo 1 tài khoản facebook mới, làm cho tài khoản đó bị checkpoint 72h và truy cập vào link 751 để mở khóa

Link 751 : https://www.facebook.com/help/contact/1062444770553751

2. Cách mở khoá tài khoản bị report.

Khi tài khoản bị Report vì các lý do như thông tin tài khoản không đúng, bạn đang giả mạo 1 tài khoản Facebook nào đó. Facebook sẽ 1 thông báo về email của bạn nguyên nhân bị khoá tài khoản.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Link Facebook Cho Ngắn Gọn, Dễ Nhớ, Cách Tùy Chỉnh Url Trang Cá Nhân Facebook

Cách mở khoá:

Link hỗ trợ kháng nghị trong các trường hợp tương ứng:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, sẽ có thông báo tài khoản đã bị khoá và tìm hiểu về FAQ, bạn click vào chữ “tại đây”.

Đơn rep mail có dạng như sau :

Bước 4: Sau khi Facebook xem xét, nếu thông tin của bạn chính xác và trùng khớp với giấy tờ tuỳ thân sẽ nhận được mail phản hồi mở tài khoản

Hỗ trợ mở khoá tài khoản Facebook bị Report vì thông tin tài khoản không đúng TẠI ĐÂY.

3. Mở khoá tài khoản bị report do chưa đủ tuổi.

Sau khi thực hiện kháng nghị xong, bạn vào mail của mình để Rep theo mẫu sau:

Hi Team Facebook. Please check unlock my accountwww.facebook.comHacker Anonymous Việt Nam

Lưu ý: Hiện nay mở khoá tài khoản Facebook bị khoá 13-14t khá khó. Bạn nên đợi 14 ngày chuyển sang FAQ sẽ dễ mở hơn.

Các bạn Fake Proxy – IP Newzeland để Face nó Reply nhanh hơn và cấm Spam mail hay gửi yêu cầu(nó sẽ chặn bạn vĩnh viễn).Thời gian gửi yêu cầu nhanh được Reply nhất là lúc 12h đêm -7h sáng.Cmnd thì phải khớp Thông Tin Tài Khoản – và ảnh trên cmnd phải ảnh hồ sơ (ảnh linh tinh thì coi như bay mất nick).Sau 14 -30 ngày bị FAQ , nick face bạn sẽ không tồn tại trên Facebook mọi người nhớ nhanh tay mở nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Cài Video Làm Hình Nền Ip, Cách Đặt Video Làm Hình Nền Điện Thoại Iphone

Cách phòng ngừa tài khoản Facebook bị hack

hãy thực hiện những điều sau để bảo mật tài khoản Facebook không bị Hack oan uổng nhé:

Cách phòng ngừa tài khoản Facebook bị R.I.P

Riêng Avatar, hạn chế thay đổi. Khi đổi xong, bạn bè biết rồi nên đặt ở chế độ chỉ mình tôi xem, để tránh bị lấy trộm và R.I.P

Trên đây chỉ là những mẹo nhỏ, giúp bạn cách đề phòng tài khoản Facebook bị hack và RIP. Nếu thấy hữu ích, hãy share cho bạn bè cùng biết để phòng chống nhé các bạn.