CÁCH LẤY LINK VIDEO

     

Cách mang liên kết video clip trường đoản cú web là một trong số những từ khóa được search các tuyệt nhất về chủ đề cách đem links đoạn Clip từ bỏ web trong nội dung bài viết này, web5s.com.vnsite.vn đã viết bài Hướng dẫn phương pháp mang links đoạn Clip từ bỏ web tiên tiến nhất 2020

*
Các trang web được hỗ trợ: Fb, Soundcloud, Vimeo, Vine, YouTube.

Bạn đang xem: Cách lấy link video

VideoGrabby là công cụ không cực nhọc khăn và dễ dùng độc nhất vô nhị. Chỉ cần copy URL của một video online và dán nó vào VideoGrabby. Ngay kế tiếp, hai nút xuất hiện: Record Video cùng Record MP3. Tùy chọn Clip được tải xuống dưới dạng MP4, trong những lúc tùy lựa chọn âm thanh đăng dưới dạng MP3.Chất lượng không hề là háo hức tuy vậy nó vớ nhiên là khá, đủ để chú ý thấy và hiện chưa đăng được rất chất lượng.

2. Video DownloadHelper (Firefox, Chrome)

*

Các trang web được hỗ trợ: Dailymotion, Fb, Ins, Lynda, Twitter, Udemy, Vimeo, YouTube và mặt hàng trăm website rất khác.

Video DownloadHelper là một trong những trong những một thể ích mở rộng trình duyệt có ích độc nhất nhưng các bạn từng thấy. Nó thậm chí còn dễ dàng dàng hơn để dùng hơn so với VideoGrabby nói trên, nhưng nhược điểm là các bạn phải setup nó bên trên trình chăm chút của người tiêu dùng cùng điều tất cả thể làm lờ lững hiệu suất trình duyệt y đi tí đỉnh.

Hơn nữa, nếu bạn tải xuống không hề ít video clip hằng ngày, Video DownloadHelper đủ nội lực cung cấp yêu cầu kia của doanh nghiệp một mẹo gọn gẽ mà k mất vô số công sức.tiện ích thêm một nút cạnh bên tkhô giòn địa chỉ của trình thông qua. Bất cđọng khi nào bạn chạm mặt một video online, các bạn chỉ cần nhấp vào nút để đăng xuống bất kỳ đoạn Clip như thế nào trên trang bây chừ.

3. Freemake Video Downloader (Windows)

*
website được hỗ trợ: Dailymotion, Fb, Liveleak, Veoh, Vimeo, YouTube và mặt hàng chục trang web không giống.

Freemake Video Downloader là 1 trong những vào những tool đăng video thông dụng duy nhất hiện nay bao gồm. Nó trả toàn miễn phí tổn, dễ dùng với tương đối linch động đối với các lựa chọn về chất lượng và format. yếu đuối điểm to duy nhất là nó chỉ có bên trên Windows.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Quay Video Đẹp Cho Laptop Cực Đơn Giản, Top 10 Phần Mềm Quay Video Trên Laptop

Một số định hình support tải về: AVI, FLV, MKV, MP4 cùng WMV. Video cũng có thể được tải xuống ở định hướng MP3 nếu khách hàng chỉ muốn phần âm thanh hao. Quy trình thực tiễn chỉ trải nghiệm URL của Clip bạn muốn tải xuống – chỉ cần sao chép và dán nó vào.

Bundleware warning! khi các bạn chạy trình cài đặt, đảm bảo bạn chọn Custom Installation. khi bạn truy vấn tab “Install Additional Software”, hãy hiển nhiên nhấp vào “Clichồng here to customize the installation” trên cả nhì cùng uncheck all boxes! Vấn đề này sẽ ngăn không đến gói phần mềm bổ sung được setup trên hệ thống của bạn.

4. JDownloader 2 (Windows, Mac, Linux)

*

JDownloader 2 như là như Freemake Video Downloader tuy nhiên với một sự refresh nhẹ. Bạn quét URL của ngẫu nhiên trang nào tất cả video online, dán nó vào ứng dụng cùng nó sẽ get all trang và đã cho bạn thấy toàn bộ các video đủ sức mua về. Sau đó chúng ta chỉ cần chọn nội dung bạn muốn download là được. Với JDownloader 2 là bạn không buộc phải URL thẳng của một đoạn Clip ví dụ.


Bundleware warning! khi chúng ta chạy trình cài đặt, sau cùng bạn sẽ gặp gỡ một tab bổ sung để cài đặt Bing kiếm tìm hoặc một thiết bị gì đó không giống. Trên tab này, các nút ít sẽ cố gắng đổi để Từ căn năn và đồng ý. Hãy hiển nhiên rằng bạn nhấp vào Từ chối! Điều này vẫn ngăn không đến gói phần mềm được cài đặt đặt trên nền tảng của công ty.

5. Youtube-dl (Windows, Mac, Linux)

Các trang web được hỗ trợ: Dailymotion, Facebook, HBO, Metacoffe, Vimeo, Vine, YouTube với hàng ngàn trang web không giống.

Youtube-dl là một tool cho user Cảm Xúc dễ chịu bằng cách sử dụng các loại lệnh. Nếu bạn like những hình ảnh bối cảnh, bản thân khulặng bạn dạng, quên nó đi. Nhưng bạn muốn ngầu như thể như một coder, vậy thì hãy cứ sử dụng nó đi.Nếu bạn Cảm Xúc ổn cùng với các luôn tiện lợi định dạng lệnh, thì youtube-dl cung cấp sự linh động nhất đến bất kỳ tool đăng video nào. Nó phức tạp, khá phức tạp chút ít, cơ mà đã ổn thôi, đang có chỉ dẫn chi tiết khi bạn truy cập vào Youtube-dl.

Xem thêm: Muốn Chốt Sale: Đừng Push Sale Là Gì, Nghĩa Của Từ Push Up Sale (To

Các tính năng bao gồm một số lựa chọn video với thông số kỹ thuật chất lượng, xử lý danh mục phạt, giới hạn % tải xuố, trường đoản cú động đặt tên tệp, quảng cáo (hiện đã test nghiệm) và đăng phú đề (cho các website giống như như YouTube).