Cách lấy mã token facebook

     

Token Facebook gồm 2 loại là Token theo AppToken theo Tài khoản cá nhân. Trong nội dung bài viết này tôi vẫn đi sâu hơn về token theo tài khoản cá nhân bởi tính rủi ro khủng hoảng của chính nó và chỉ các bạn biết phương pháp đem token bình yên.

Bạn đang xem: Cách lấy mã token facebook

1. Token Facebook theo App#

Đây là các loại token an ninh độc nhất vô nhị, bởi nó sẽ có thời gian mãi sau tinh giảm và chỉ còn được facebook đến cung ứng một vài quyền cơ phiên bản để thao tác làm việc trên page và group. Trường vừa lòng nlỗi bạn sử dụng Chatbot web5s.com.vn thì chính là loại token này.

*

2. Token Facebook theo Tài khoản cá nhân#

Đây là loại token full quyền được thay mặt bởi một chuỗi các ký kết tự bắt đầu bởi "EAA...", mục tiêu của một số loại token này là đại diện thay mặt mang đến thông tin tài khoản facebook của chúng ta để thực hiện những hành vi cơ mà bạn có thể tiến hành bên trên facebook nhỏng gửi tin nhắn nhắn, like page, post bài bác vào group thông qua API. So cùng với token theo app thì nhiều loại token này có quãng thời hạn sống lâu dài hơn cùng có khá nhiều quyền lợi rộng. Để dễ hiểu hơn vậy thì rất nhiều gì cơ mà Token theo App làm được thì Token theo Tài khoản cá thể cũng sẽ làm được cơ mà ngược trở lại thì không.

Ví mang đến bài toán sử dụng token facebook này là bạn có nhu cầu post bài đồng loạt lên nhiều group với nhiều fanpage, để triển khai vấn đề này thì chúng ta tất yêu ngồi đăng nhập facebook vào từng page giỏi từng group để đăng bài rất tốn thời gian cơ mà chỉ việc điền một list id của nhóm với fanpage facebook, tiếp đến gọi 1 API nhằm đăng toàn bộ vào list này.

Xem thêm: Làm Sao Để Hiện Lại Bài Đã Ẩn Trên Facebook, Cách Xem Lại Bài Viết Đã Ẩn Trên Facebook

Hoặc nhỏng các bạn thường thấy bên trên thị trường gồm những lao lý tăng lượt thích ảo, tăng phản hồi ảo cũng chính là áp dụng mẹo nhỏ này.

Chú ý là việc sử dụng token facebook rất có thể giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian nhưng chúng ta không nên bật mý token này cho người khác biết vày bọn họ có thể sử dụng vào mục tiêu xấu, bằng cách:

Tuyệt đối ko sở hữu các ứng dụng đem token tốt đăng nhập số điện thoại cảm ứng cùng mật khẩu đăng nhập vào các trang web cung ứng lấy token vày đọc tin của bạn sẽ bị lộ.Và nếu khách hàng nghi vấn token của mình bị lộ thì tức thì nhanh chóng hãy thay đổi mật khẩu đăng nhập facebook và xóa các ứng dụng được setup vào trình trông nom ( lấy ví dụ chrome là chrome://extensions/ )

Để đảm bảo an toàn an toàn đến bài toán cần sử dụng token facebook vào mục tiêu cá nhân với tiết kiệm thời gian nlỗi vẫn nói trên thì bạn nên cần sử dụng phương thức rước token trực tiếp trên facebook theo quá trình bên dưới.

Cách 1: Đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook trên trình cẩn thận tại https://fb.com

Cách 2: Bấm vào đường links này (cũng là của facebook phải lặng trung khu chỉ tất cả mình chúng ta biết): https://m.facebook.com/composer/ocelot/async_loader/?publisher=feed

Cách 3: Copy chuỗi ký từ bắt đầu bằng "EAA..." (hoàn toàn có thể bấm Ctrl + F nhằm tìm kiếm mang lại nhanh)

*

Bước 4: Vào links facebook này khám nghiệm coi token đang full quyền chưa

https://developers.facebook.com/tools/debug/accesstoken/

(1) : copy token để khám nghiệm.(2) : xem đã full quyền tuyệt chưa.

Xem thêm: Nơi Bán Điện Thoại Bphone 2 Giá Bao Nhiêu ? Nơi Bán Điện Thoại Bphone 2

*

Vậy là chúng ta đã dứt quá trình rước token facebook một cách an toàn (chỉ mình các bạn biết), nếu như bạn tất cả một chút kỹ năng và kiến thức về website thì có thể mua thêm đoạn code dưới để làm một tool đơn giản dễ dàng Ship hàng mang đến Việc đăng bài hàng loạt lên các group nếu như muốn.

https://docs.google.com/document/d/1TA6-E2TZfIvOGXamIJGjyT9UZrqb5uV5UeJZ0rjzruQ/edit?fbclid=IwAR0L9v5FZwG_s2tHC-7OBTwcRi9r_CSXHGO3g8SyBcEuVx5gQBWF_Vl5ZyM

Sau đó dán lại links bên dưới để chạy:

https://jsbin.com/henivujura/edit?html,output

*

quý khách có ngẫu nhiên thắc mắc làm sao tương quan mang đến biện pháp mang Token Facebook tốt Chatbot? Quý khách hàng ý muốn khởi chạy chiến dịch tiếp cận khách hàng của bản thân bởi Chatbot với một số lời khulặng trình độ từ bỏ Đối tác tiếp thị của Facebook? Đừng e dè tương tác với Shop chúng tôi để sở hữu câu trả lời nkhô cứng nhất và tác dụng nhất! Tận hưởng trọn phép tắc chatbot miễn chi phí của công ty chúng tôi nhưng không nhất thiết phải trả ngẫu nhiên chi phí nào!