CÁCH LÊN LỊCH BÀI VIẾT TRÊN FANPAGE

     

Hẹn giờ đăng bài xích Facebook là gì với khi nào thì bạn cần sử dụng nó? Hãy thuộc Cửa Hàng chúng tôi search hiểu qua bài bác viết từ bây giờ.

Bạn đang xem: Cách lên lịch bài viết trên fanpage

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang tất cả kế hoạch đăng bài xích mang đến Fanpage của bản thân trong số khung giờ xoàn. Bạn dành nhiều thời gian để viết những bài xích viết chất lượng, sau đó chờ tới thời gian tốt nhất để đăng bọn chúng lên, và bạn đọc được ở đâu đó nói rằng 20h đó là thời điểm đam mê hợp nhất.

Nhưng vào 20h bạn tất cả công việc đột xuất thì sẽ phải như thế nào? Hay phải lặp đi lặp lại việc này vào nhiều ngày làm cho bạn vượt chán nản. May mắn rằng, bọn họ có thể sử dụng tính năng hẹn giờ đăng bài bên trên Facebook để xử lý những cạnh tranh khăn này.


Nội dung chính:


Lợi ích của việc hẹn giờ đăng bài xích Facebook

Biết phương pháp đặt lịch đăng bài xích bên trên Facebook sẽ góp bạn:

Tiết kiệm thời gian lúc không cần phải đăng tay từng bài.Tạo được nhiều nội dung để người xem, khách hàng của mình.Tương tác dễ dàng với nhiều người hơn.

Đây là giải pháp cực kỳ hữu dụng giành riêng cho những doanh nghiệp, cửa hàng bán hàng online Lúc nhưng bạn có thể tạo sẵn nhiều bài xích viết để Facebook tự động đăng bọn chúng lên Fanpage của mình trong khi bạn thực hiện các công việc không giống.


Cách hẹn giờ đăng bài bác bên trên Facebook bằng sản phẩm tính

Dưới đây sẽ là những bước đưa ra tiết giúp bạn tất cả thể đặt lịch mang đến những bài xích viết tương lai bên trên trang Facebook. Đầu tiên bạn cần phải gồm một trang Fanpage đã được tạo.

Xem thêm: Cách Khóa Ních Facebook Của Tôi

Nếu không có, thì bạn hãy liếc qua bài xích viết Cách tạo fanpage Facebookcủa công ty chúng tôi.

Một Lúc bạn đã bao gồm trang mang lại riêng rẽ bản thân, thì nên tuân theo những bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào fanpage đã tạo của bạn.

Bước 2: Chọn tính năng Công cụ đăng trong thực đơn phía bên trên.


Bước 3: Nhấn vào nút ít Tạo bài bác viết.

Xem thêm: 15 Ứng Dụng Phần Mềm Cắt Ghép Ảnh Đẹp Online Miễn Phí Cho Android, Ios

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Qua bài viết này, chắc hẳn bọn họ đã hiểu rõ cách hẹn giờ post bài bác Facebook phải không nào! Tuy nhiên phương pháp thực hiện trên điện thoại tất cả hơi phức tạp bởi những bản cập nhật mới đến từ Facebook, bởi vì thế bản thân khuyên ổn những bạn sử dụng laptop để thực hiện nhé.