Cách Lên Xu Hướng Tiktok

     

Video TikTok lên xu hướng sẽ có nhiều lượt xem và nhiều người biết đến mình hơn, từ đó bạn có thể kiếm tiền trên Tiktok. Vậy làm sao để video TikTok lên xu hướng? Đây là điều bận tâm của nhiều người dùng. Để giúp bạn giải đáp nhanh thắc mắc này, web5s.com.vn sẽ thông tin chi tiết thông tin trong nội dung dưới đây.

Bạn đang xem: Cách lên xu hướng tiktok

*
Làm sao để video TikTok lên xu hướng?

Đăng ký 4G cho mạng MobiFone nhận data lướt tiktok

Vì sao không ứng tiền cho sim MobiFone được

Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ

Xu hướng trên TikTok là gì?

Xu hướng trên TikTok là những video được nhiều người dùng tìm kiếm và quan tâm. Khi video của bạn lên Xu hướng Tiktok có nghĩa là video đó được Tiktok ưu tiên hiển thị đến nhiều người dùng hơn.

Những video được đưa lên Tiktok đa số là những video gây cười, những điệu nhảy lạ, các sự kiện, thời sự thức tế….

Làm sao để video TikTok lên xu hướng?

Để video của mình được lên xu hướng Tiktok, bạn thực hiện theo những cách dưới đây:

1. Tạo tài khoản

Sau 3 ngày kể từ ngày tạo tài khoản thành công bạn hãy đăng video lên, trong 3 ngày đầu bạn hãy dành thời gian để cập nhật thông tin để Tiktok hiểu đây là một người dùng thực thụ. Ví dụ, cập nhật ảnh đại diện, tên hiển thị, tiểu sử, liên kết Youtube, Facebook……

» Bạn Đã Biết: Cách rút tiền từ TikTok về tài khoản ngân hàng

2. Thực hiện tương tác trên Tiktok

Bạn đừng quên dành 30 phút – 1 tiếng để thả tim, follow và Commet những chủ đề mà mình hướng đến. Việc làm này sẽ giúp bạn tạo niềm tin hơn cho Tiktok và nhiều tài khoản khác cũng biết đến mình.

Xem thêm: List Danh Sách Email Các Công Ty Tại Tphcm Tiềm Năng Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

3. Chọn lọc video 

Bạn chọn lọc video để sẵn sàn cho việc đăng video lên kênh sắp đến. Để video có mặt trên xu hướng của Tiktok thì bạn nên lựa chọn chủ đề được nhiều người quan tâm và liên quan đến chủ đề Tiktok mà bạn tạo kênh. nếu video không liên quan đến chủ đề kênh thì điểm của video bạn sẽ rất thấp.

4. Chọn khung giờ vàng để đăng video

Bạn nên chọn các khung giờ có lượt xem nhiều để chia sẻ video, có 4 khung giờ vàng để bạn chọn đăng và còn phụ thuộc vào đối tượng mình muốn nhắm đến để lựa khung giờ tốt nhất.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Khái Niệm Về Marketing Trong Bài Báo Cáo Thực Tập

» Xem Chi Tiết: Khung giờ vàng đăng video TikTok thu hút triệu view

Hy vọng những thông tin trên, sẽ giúp bạn giúp bạn giải đáp được câu hỏi xu hướng trên TikTok là gì? Cách đăng video TikTok lên xu hướng và có thể tạo được nhiều video chất lượng.