Cách Live Stream Facebook Trên Máy Tính

     

Cách live stream facebook trên laptop là hình thức được nhiều tín đồ lựa chọn nhằm tận dụng livestream bán hàng. Vậy bạn đã hiểu cách thức live stream bên trên pc chưa? Cùng web5s.com.vn mày mò nội dung bài viết này nhằm chũm được bí quyết live trên máy tính mau lẹ cùng công dụng nhé. 


1. Các ứng dụng góp live sầu stream fb pc dễ dàng

Live sầu stream facebook trên máy tính xách tay mang đến sự tiện nghi rất to lớn cho những nhà siêu thị. Nếu các bạn tất cả máy tính xách tay tuyệt máy vi tính nhằm bàn thì Việc livestream vừa dễ dàng lại vừa tất cả màn hình rộng lớn nhằm thuận tiện quan gần cạnh nhìn trong suốt buổi live sầu. 

Để live stream fb pc cần có một số qui định sau nhằm dễ dãi rộng cho chính mình, cùng xem sẽ là phần đông phương tiện gì nhé.

Bạn đang xem: Cách live stream facebook trên máy tính

1.1. Live stream tự Webcam

Nếu chúng ta sử dụng máy tính để bàn Giao hàng cho vấn đề livestream thì nhớ là mua cho bạn một loại webcam có quality camera tốt nhé, điều đó sẽ tác động thẳng tới việc truyền mua hình ảnh của người tiêu dùng cho tới với người coi live. 

*

Cách livestream facebook trên máy tính

Máy tính để bàn không hệt như điện thoại cảm ứng thông minh tốt máy tính gồm sẵn camera bên trên sản phẩm, vày vậy đề nghị webcam là phép tắc cung cấp ý hợp tâm đầu nhằm bạn truyền thiết lập hình hình ảnh, biết tin của bản thân mình cho tới với quý khách. 

1.2. Live stream từ camera trên máy

Máy tính thao tác làm việc (hay nói một cách khác là laptop) luôn luôn luôn luôn được thiết kế theo phong cách sẵn với 1 cái camera nhỏ dại, camera này ship hàng cho bài toán đoạn phim Điện thoại tư vấn hiệp thương khôn xiết tiện lợi. quý khách hàng cũng có thể tận dụng camera này để livestream bên trên facebook giả dụ bao gồm sẵn laptop. 

*

Livestream facebook bởi camera của laptop

Với camera gồm sẵn điều này sẽ thuận tiện hơn hẳn như các bạn livestream trên điện thoại logic vậy, chỉ cần một vài bước là hoàn toàn có thể bắt đầu buổi livestream. Tuy nhiên, gồm một vài cái máy thì camera này sẽ có được unique truyền download hình ảnh không giỏi, vày vậy mà bạn hãy chạy thử test trước lúc chọn lọc livestream trên máy tính xách tay nhé. 

1.3. Live sầu stream một vài vận dụng hỗ trợ livestream 

Cách phân phát trực tiếp bên trên facebook pc quanh đó tất cả camera ra, một số trong những fan còn áp dụng phần mềm để hỗ trợ. Một số phần mềm thông dụng sử dụng để livestream là: 

OBS StudioGoStreamxSplit BroadcasterVmixScreen Recorder….
*

Cách live bên trên máy tính bởi một vài ứng dụng

2. Ngulặng tắc trước lúc live stream facebook trên đồ vật tính

Trước lúc live stream fb pc bạn cần để ý một số các phép tắc nlỗi sau:

Kiểm tra trước quality camera nhằm bảo đảm không có lỗi gì trong veo buổi liveĐảm bảo chất lượng mạng Internet nhằm người sử dụng rất có thể thấy được hình hình họa sản phẩm rõ nét, không xẩy ra lag giậtĐối với máy vi tính hãy sạc pin đầy đủ đầy để không xẩy ra thoát ra trong quy trình livestream Dọn gọn gàng với bố trí các thành phầm mà các bạn định buôn bán vào livestream nhằm tách nhầm lẫn hoặc trục trẹo lúc live facebook

Tham mê khảo ngay: Livestream bán hàng hiệu quả cần phải có các cách gì?

*

Nguyên ổn tắc về phong thái livestream bên trên pc

3. Hướng dẫn biện pháp live sầu stream facebook trên máy tính

Cách live sầu trên máy tính bạn cần triển khai theo công việc được chỉ dẫn sau đây của web5s.com.vn nhé.

Cách 1:

Trước tiên bạn phải đăng nhập thông tin tài khoản Facebook fanpage của chính mình trên máy vi tính hoặc máy vi tính nhé. Ngay bên trên trang fanpage của chính mình các bạn sẽ nhận thấy bao gồm phần “tạo nên Trực tiếp”, hãy cliên kết vào kia nhằm bắt đầu tiến hành vấn đề livestream bán sản phẩm của bản thân mình.

*

Đăng nhập vào facebook fanpage facebook nhằm bước đầu phát trực tiếp

Bước 2:

Tiếp theo, chúng ta hãy nhờ rằng viết tâm trạng mang lại Clip livestream của chính mình, title với biểu thị này buộc phải biểu hiện được ngôn từ của buổi live sầu và ham bạn coi. 

Tiếp theo, các bạn hãy điều chỉnh chế độ mang lại video clip livestream này. Sau Lúc hoàn chỉnh Việc kiểm soát và điều chỉnh mang đến video này , nhấn Tiếp sinh sống dưới.

Cách 3:

Sau Lúc bán clichồng vào “Tiếp” sẽ xuất hiện thêm một bối cảnh hành lang cửa số độc lập hoàn toàn với hành lang cửa số Facebook.

Tại đây, bạn sẽ thấy những thông báo hiện có được cho phép thực hiện đồ vật ảnh với micro không? Hãy cliông xã vào “Cho phép” nhằm thực hiện live stream facebook bên trên máy tính nhé. 

Trong trường hợp Facebook không nhận diện webcam và micro, hãy triển khai thao tác sửa đổi. Sau đó, hãy thực hiện vạc trực tiếp trên Facebook lại từ đầu.

Xem thêm: Sữa Milo Có Tác Dụng Gì? Uống Milo Có Tác Dụng Gì Cách Uống Sữa Milo Đúng Cách

Cách 4:

Quý khách hàng sẽ được mang tới bối cảnh “Xem trước quay đoạn phim thẳng bên trên Facebook” nhằm có thể xem được hình hình họa của bản thân trên livestream sẽ ra sao.

Quý Khách chỉ cần kiểm soát và điều chỉnh lại vị trí webcam, góc quay,…để phần nhiều thứ hoàn hảo và tuyệt vời nhất duy nhất rồi thực hiện vạc thẳng nhé. quý khách sẽ có 3 giây đếm ngược nhằm chuẩn bị cho vấn đề phân phát live sầu stream trên máy tính xách tay này. Hãy đảm bảo về đều vật dụng nhằm các bạn lên hình được đẹp tuyệt vời nhất nhé. 

*

Xem trước khi xoay video vạc trực tiếp

Cách 5:

lúc đã triển khai việc livestream kết thúc, để dứt phạt đoạn phim, các bạn hãy cliông xã vào nút ít “Kết thúc” nghỉ ngơi bên dưới bối cảnh nhé.

Quý Khách vẫn tức thì lập tức nhận thấy thông tin đoạn Clip cù sẽ dứt cùng đoạn Clip này sẽ mở ra trên cái thời gian của fanpage facebook Facebook vào thời hạn nkhô cứng tốt nhất.

Hình như, nhằm tổng hòa hợp các giao dịch và quan sát và theo dõi tác dụng của buổi livestream bạn có thể tham khảo ứng dụng chào bán hàng livestream, phía trên đang là nguyên tắc cung ứng chúng ta tổng vừa lòng các đơn hàng, tạo giao dịch trực tiếp, ẩn bình luận tất cả chứa biết tin người tiêu dùng bên trên vào buổi live sầu vô cùng công dụng.

Xem thêm: Mã Bưu Điện Cần Thơ (Mã Zip Code Cần Thơ Mới Nhất, Mã Bưu Điện Cần Thơ

Trên đây là 5 bước bạn cần thực hiện để livestream facebook bên trên máy vi tính. Hy vọng với hầu như chia sẻ về cách live sầu stream facebook trên máy vi tính của web5s.com.vn để giúp ích chúng ta live bán sản phẩm dễ ợt và hiệu quả hơn.