CÁCH LIVE STREAM MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI IPHONE

     

Live sầu stream là một trong những tài năng có ích giúp đỡ bạn chia sẻ các lên tiếng trực tuyến theo thời gian thực cho anh em, người thân trong gia đình giỏi fan ái mộ. Cách stream phổ biến bây chừ là stream bằng camera, vậy Khi hy vọng stream screen đến điện thoại iOS thì phải có tác dụng sao?


Live sầu stream screen hay được các bạn sử dụng nhằm chia sẻ những thủ pháp hay liên can cùng với người vào quá trình “chiến” game. Nếu như cùng với những phiên bản iOS trước, Apple bao gồm hỗ trợ ghi screen đến Facebook nhằm live sầu stream thì với iOS 14, các bạn sẽ bắt buộc thực hiện được. Chính bởi vì vậy, bạn cần sự cung cấp của ứng dụng mặt sản phẩm ba.Tại đây bản thân vẫn giải đáp bạn live sầu stream screen bằng ứng dụngOmlet Arcade - vận dụng được nhiều người chơi trên toàn trái đất chọn lựa nhằm stream game.

Bạn đang xem: Cách live stream màn hình điện thoại iphone

Hướng dẫn live stream screen cho điện thoại thông minh iOS

Bước 1: Thứ nhất bạn đề nghị download ứng dụng Omlet Arcade.

Cách 2: Tạo tài khoản nhanh bằng phương pháp nhập tên ID.

Cách 3: Bạn lựa chọn vết "+", lựa chọn Đến trực tiếp, lựa chọn Đăng nhập FB, lựa chọn Tiếp theo. Nếu bạn có nhu cầu live stream trên căn cơ Youtube thì cũng có thể chọn Youtube nhé.

*

Cách 4: Tại phía trên các bạn chọn vận dụng ao ước stream nhỏng Liên Quân, PUBG Mobile, Tiktok hoặc các game không giống.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Nhiều Người Theo Dõi Trên Facebook 2021, 9 Cách Tăng Lượt Theo Dõi Trên Facebook

Thực chất câu hỏi stream này là stream màn hình hiển thị bắt buộc chúng ta trọn vẹn rất có thể lựa chọn ngẫu nhiên áp dụng như thế nào mà lại không buộc phải đùa Liên Quân lựa chọn Liên Quân. Chính vày vậy, nếu như khách hàng chỉ hy vọng stream màn hình hiển thị để gợi ý thủ thuật điện thoại cảm ứng thì bạn cũng có thể chọn Liên Quân.

*

Bước 5: Điền những lên tiếng cần thiết như tiêu đề cùng biểu thị live sầu stream.

Bước 6: Tùy chỉnh Các tùy chỉnh Video truyền. Đây được xem như là bước hơi đặc biệt nhằm bạn có thể stream theo nguyện vọng của chính mình. Nếu chúng ta live sầu stream game thì hoàn toàn có thể nhằm Hướng khoác định là ngang. Đối cùng với người tiêu dùng chỉ hy vọng stream màn hình thì nên chọn cơ chế dọc.

Xem thêm: Livestream Là Gì ? Cách Livestream Trên Facebook Và Youtube Cho Bạn

*

Bước 7: Chọn Hoàn tất, lựa chọn Bắt đầu, bật Micro, chọn Bắt đầu truyền phát. Trong thời điểm này bên trên Facebook kết nối vớiOmlet Arcade vẫn vạc thẳng screen của người tiêu dùng.

*

vì vậy là mình đã giải đáp thành công xuất sắc các bạn cách live stream màn hình hiển thị bên trên iOS. Nếu còn thắc mắc như thế nào, bạn có thể comment phía dưới nhé!